สาวเปิดอกโชว์กลางสนามแข่ง ผู้หญิงอีกคนเข้าไปห้าม กลับโดนผู้ชายโห่ไล่-สาดเบียร์ใส่

Date:

ผู้หญิงคนหนึ่งเปิดหน้าอกโชว์กลางสนามแข่งมอเตอร์ไซค์ และนั่นกลายเป็นการจุดชนวนให้เกิดการโต้เถียงกันอย่างดุเดือด!!

เรื่องนี้เกิดขึ้นที่สนามแข่งมอเตอร์ไซค์ซูเปอร์ครอส ในแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เมื่ออยู่ดีๆ สาวแซ่บคนหนึ่งก็เปิดหน้าอกโชว์ สร้างเสียงฮือฮาทั่วอัฒจันทร์

 

 

ผู้คนส่วนใหญ่ โดยเฉพาะผู้ชาย ต่างชอบใจที่เห็นผู้หญิงคนนั้นเปิดหน้าอก และพากันส่งเสียงเชียร์เธอกันยกใหญ่

อย่างไรก็ตาม มีหญิงสาวใส่แว่นคนหนึ่ง มองว่าพฤติกรรมดังกล่าว ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง เนื่องจากที่นั่นมีเด็กอยู่ด้วย เธอจึงลุกขึ้นโวยวายว่า “ที่นี่มีเด็กนะ! คุณทำแบบนี้ไม่ได้” 

 

 

แต่แทนที่ผู้คนจะฟังเสีนเธอบ้าง กลับกลายเป็นว่า มีคนบอกให้เธอกลับไปนั่งที่ตัวเอง โดยเฉพาะพวกผู้ชาย พวกเขาพากันมารุมล้อมและโห่ไล่เธอ บางคนก็ยกนิ้วกลางให้

 

 

ในที่สุด สาวใส่แว่นก็ตัดสินใจกลับไปนั่งที่ตัวเอง แต่ทว่าเรื่องไม่ได้จบลงแค่นั้น เพราะมีคนเริ่มปาแก้วพลาสติกและสาดเบียร์ใส่เธอ จนเธอลุกขึ้นปะทะกับพวกเขาอีกครั้ง

 

 

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่สถานการณ์จะบานปลายไปมากกว่านี้ ก็มีคนเข้ามาห้ามสาวใส่แว่นและพาเธอออกห่างจากพวกชายเหล่านั้น

ต่อมาเมื่อคลิปเหตุการณ์นี้ถูกโพสต์ใน TikTok ชาวเน็ตก็พากันถกเถียงกันอย่างดุเดือด โดยส่วนใหญ่วิจารณ์การกระทำผู้หญิงที่โชว์หน้าอก และพวกผู้ชายหื่นทั้งหลายที่รุมด่าผู้หญิงเพียงคนเดียว ทั้งๆ ที่เธอพยายามเตือน

 

 

ภายหลังคลิปดังกล่าวก็ถูกลบออกจาก TikTok และมีรายงานเพิ่มเติมว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้คนบางส่วนที่ก่อความวุ่นวายออกจากสนาม แต่ไม่ได้มีการเอาผิดใดๆ รวมไปถึงผู้หญิงที่เปิดหน้าอกโชว์ด้วย

 

 

ที่มา 9gag, ladbible

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...