สาวเปิดอกโชว์กลางสนามแข่ง ผู้หญิงอีกคนเข้าไปห้าม กลับโดนผู้ชายโห่ไล่-สาดเบียร์ใส่

Date:

ผู้หญิงคนหนึ่งเปิดหน้าอกโชว์กลางสนามแข่งมอเตอร์ไซค์ และนั่นกลายเป็นการจุดชนวนให้เกิดการโต้เถียงกันอย่างดุเดือด!!

เรื่องนี้เกิดขึ้นที่สนามแข่งมอเตอร์ไซค์ซูเปอร์ครอส ในแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เมื่ออยู่ดีๆ สาวแซ่บคนหนึ่งก็เปิดหน้าอกโชว์ สร้างเสียงฮือฮาทั่วอัฒจันทร์

 

 

ผู้คนส่วนใหญ่ โดยเฉพาะผู้ชาย ต่างชอบใจที่เห็นผู้หญิงคนนั้นเปิดหน้าอก และพากันส่งเสียงเชียร์เธอกันยกใหญ่

อย่างไรก็ตาม มีหญิงสาวใส่แว่นคนหนึ่ง มองว่าพฤติกรรมดังกล่าว ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง เนื่องจากที่นั่นมีเด็กอยู่ด้วย เธอจึงลุกขึ้นโวยวายว่า “ที่นี่มีเด็กนะ! คุณทำแบบนี้ไม่ได้” 

 

 

แต่แทนที่ผู้คนจะฟังเสีนเธอบ้าง กลับกลายเป็นว่า มีคนบอกให้เธอกลับไปนั่งที่ตัวเอง โดยเฉพาะพวกผู้ชาย พวกเขาพากันมารุมล้อมและโห่ไล่เธอ บางคนก็ยกนิ้วกลางให้

 

 

ในที่สุด สาวใส่แว่นก็ตัดสินใจกลับไปนั่งที่ตัวเอง แต่ทว่าเรื่องไม่ได้จบลงแค่นั้น เพราะมีคนเริ่มปาแก้วพลาสติกและสาดเบียร์ใส่เธอ จนเธอลุกขึ้นปะทะกับพวกเขาอีกครั้ง

 

 

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่สถานการณ์จะบานปลายไปมากกว่านี้ ก็มีคนเข้ามาห้ามสาวใส่แว่นและพาเธอออกห่างจากพวกชายเหล่านั้น

ต่อมาเมื่อคลิปเหตุการณ์นี้ถูกโพสต์ใน TikTok ชาวเน็ตก็พากันถกเถียงกันอย่างดุเดือด โดยส่วนใหญ่วิจารณ์การกระทำผู้หญิงที่โชว์หน้าอก และพวกผู้ชายหื่นทั้งหลายที่รุมด่าผู้หญิงเพียงคนเดียว ทั้งๆ ที่เธอพยายามเตือน

 

 

ภายหลังคลิปดังกล่าวก็ถูกลบออกจาก TikTok และมีรายงานเพิ่มเติมว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้คนบางส่วนที่ก่อความวุ่นวายออกจากสนาม แต่ไม่ได้มีการเอาผิดใดๆ รวมไปถึงผู้หญิงที่เปิดหน้าอกโชว์ด้วย

 

 

ที่มา 9gag, ladbible

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...