นักศึกษาสาวประเภทสอง ถูกที่บ้านทำร้ายร่างกาย – บังคับตัดผม แฟนหนุ่มไม่ทน เอาเรื่องถึงที่สุด

Date:

โลกออนไลน์แชร์คลิปนักศึกษาสาวประเภทสองถูกคนที่บ้านทำร้ายร่างกาย บังคับให้ไปตัดผมสั้น กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์

 

 

เหตุการณ์นี้ถูกแชร์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโดยบอกในแคปชั่นว่า “แฟนผมถูกทำร้ายร่างกายโดยคนที่บ้าน แชร์ออกไปให้ถึงที่สุดครับ ผมเอาเรื่อง”  

ในคลิปวิดีโอจะเห็นว่ามีการทำร้ายร่างกายกันเกิดขึ้น ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องนี้

 

ดูคลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่นี่ 

(คำเตือน: อาจมีภาพและเนื้อหาที่รุนแรง)

 

หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ทางแฟนหนุ่มได้โพสต์ข้อความอีกครั้งโดยระบุว่า ตอนนี้แฟนของตนได้ตัดผมสั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และขอประนามทางครอบครัวของเธอที่ใช้ความรุนแรงแบบนี้

 

 

อย่างไรก็ตามก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น นักศึกษาสาวประเภทสองที่ถูกทำร้ายร่างกายได้โพสต์ข้อความผ่านสตอรี่เฟซบุ๊กขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ ระบุว่า เธอกำลังถูกที่บ้านบังคับให้ตัดผมเป็นผู้ชายภายใน 2 วัน ซึ่งเธอเองก็ทนกับเรื่องนี้มานานแล้ว

 

 

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้กลายเปป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก หลายคนไม่เห็นด้วยกับการใช้ความรุนแรงแบบนี้ และล่าสุดทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกกำลังเข้าตรวจสอบเรื่องนี้แล้ว

 

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวกลุ้มใจ หน้าอกโตข้างเดียว-อีกข้างหยุดโต ปรึกษาหมอก็หาคำอธิบายให้ไม่ได้…

การที่สาวๆ มีขนาดหน้าอกทั้ง 2 ข้าง ไม่เท่ากัน ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย มันเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ มันไม่ปกติแล้วมั้ย... ผู้ใช้...

อีลอน เฉลยแล้ว ไม่ได้จะซื้อ แมนยู แค่ล้อเล่นเฉยๆ ไม่คิดจะซื้อทีมกีฬา แต่แมนยูเป็นทีมโปรดสมัยเด็กจริง

กลายเป็นที่ฮือฮาอย่างมากเลยครับ หลังจากที่เมื่อเช้านี้ อีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีสายปั่นคนดัง ได้ออกมาบอกว่าเขากำลังซื้อทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ล่าสุดมีอัปเดตออกมาแล้วครับว่าเรื่องดังกล่าว เป็นเพียงเรื่องล้อเล่นเท่านั้น โดยเริ่มจากที่มีชาวทวิตรายหนึ่งไปถามอีลอนว่าจะซื้อแมนยูจริงรึเปล่า แล้วอีลอนก็มาเมนชั่นตอบว่า...

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...