นักศึกษาสาวประเภทสอง ถูกที่บ้านทำร้ายร่างกาย – บังคับตัดผม แฟนหนุ่มไม่ทน เอาเรื่องถึงที่สุด

Date:

โลกออนไลน์แชร์คลิปนักศึกษาสาวประเภทสองถูกคนที่บ้านทำร้ายร่างกาย บังคับให้ไปตัดผมสั้น กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์

 

 

เหตุการณ์นี้ถูกแชร์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโดยบอกในแคปชั่นว่า “แฟนผมถูกทำร้ายร่างกายโดยคนที่บ้าน แชร์ออกไปให้ถึงที่สุดครับ ผมเอาเรื่อง”  

ในคลิปวิดีโอจะเห็นว่ามีการทำร้ายร่างกายกันเกิดขึ้น ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องนี้

 

ดูคลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่นี่ 

(คำเตือน: อาจมีภาพและเนื้อหาที่รุนแรง)

 

หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ทางแฟนหนุ่มได้โพสต์ข้อความอีกครั้งโดยระบุว่า ตอนนี้แฟนของตนได้ตัดผมสั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และขอประนามทางครอบครัวของเธอที่ใช้ความรุนแรงแบบนี้

 

 

อย่างไรก็ตามก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น นักศึกษาสาวประเภทสองที่ถูกทำร้ายร่างกายได้โพสต์ข้อความผ่านสตอรี่เฟซบุ๊กขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ ระบุว่า เธอกำลังถูกที่บ้านบังคับให้ตัดผมเป็นผู้ชายภายใน 2 วัน ซึ่งเธอเองก็ทนกับเรื่องนี้มานานแล้ว

 

 

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้กลายเปป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก หลายคนไม่เห็นด้วยกับการใช้ความรุนแรงแบบนี้ และล่าสุดทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกกำลังเข้าตรวจสอบเรื่องนี้แล้ว

 

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เด็กวัย 14 ปี ได้หมายเรียก 112 ศูนย์ทนายฯ เผย อายุน้อยสุด ที่โดนหมายเรียกคดีนี้

เด็กวัย 14 ได้รับหมายเรียก 112 ศูนย์ทนายฯ เผย อายุน้อยสุด ที่โดนหมายเรียกคดีนี้ เมื่อวันที่ 31 ม.ค....

เบื่อเต้นหน้าฮ่านรึยัง!? มาเต้นบนฮ่านบ่?? คณะหมอลำใจเกินร้อย รับสมัครแดนซ์เซอร์ ทั้งชาย-หญิง อายุ 17-30 ปี ให้ไวเลยเดี๋ยวเต็ม

สายแด๊นซ์ต้องไม่พลาด ล่าสุด "คณะหมอลำใจเกินร้อย" กำลังเปิดรับสมัคร "แด๊นซ์เซอร์" หน้าใหม่ ใครที่มีใจรักในเพลงจังหวะหมอลำ และชอบการเต้นหน้าฮ่าน บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้ว รายละเอียดเพิ่มเติมคือ -...

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...