หนุ่มเล่าเรื่องแฟนสาว จดวันที่ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า จำเป็นวันเกิด ร้องเพลง Happy Birthday ให้

Date:

เชื่อว่าหลายคนคงจะมีข้าวของเครื่องใช้สุดรักอย่างพวกเครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ดูแลเป็นอย่างดี แต่สำหรับบางคนนอกจากการปัดกวาเช็ดถูให้สะอาดอยู่ตลอดเวลาแล้ว ยังจำวันที่ซื้อพวกมันเข้าบ้านจัดงานฉลองวันเกิดให้ด้วย

 

 

เรื่องราวฮาๆ นี้ถูกเล่าในเว็บไซต์พันทิปโดย สมาชิกหมายเลข 827409 ที่ออกมาบอกว่า ทุกครั้งที่ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่เข้าบ้าน แฟนสาวของเขาจะเอากระดาษโน็ตมาเขียนวันที่แปะเอาไว้

จากนั้นเมื่อถึงวันครบรอบที่ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้านั้นมา เธอก็จะร้องเพลง Happy Birthday ฉลองวันเกิดให้กับมัน และเมื่อเร็วๆ นี้เธอก็เพิ่งฉลองวันเกิดให้กับตู้เย็นไป

 

 

“คุณเธอซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าอะไรมาก็แล้วแต่ เธอจะมีกระดาษแปะไว้ว่าซื้อมาวันไหน ถึงครบกำหนด เธอจะร้องเพลง Happy Birthday เหตุเกิดเมื้อกี้ครับ ผมนั่งเล่นคอมอยู่ได้ยินเสียงร้อง ผมถามร้องให้ใครอ่ะ ชีบอกว่าวันเกิดตู้เย็นครับ”

 

 

กระทู้นี้กลายเป็นที่สนใจในโลกออนไลน์อย่างมากทั้งในเว็บไซต์พันทิป และมันถูกแชร์ต่อไปยังเฟซบุ๊กด้วย

หลายคนเข้ามาร่วมฮาในความน่ารักของแฟนสาวสมาชิกรายนี้ พร้อมบอกว่าเธอช่างเอาใจใส่มากจริง บางคนก็ฝาก Happy Birthday ตู้เย็นไปด้วยเลย

ส่วนบางคนบอกว่านี่มันหนังหักมุมชัดๆ อ่าน 2 บรรทัดแรกนึกว่าจะจดไว้จำวันรับประกัน ที่ไหนได้ฉลองวันเกิดซะงั้น ฮ่า

 

 

“อ่านสองบรรทัดแรกนึกว่าเอาไว้ดูวันหมดประกันอะไรยังงี้ค่ะ ว่าจะทำตาม พอร้องเพลงเท่านั้นแหละ”

“น่ารักอย่างน้อยก็รู้ว่าเราใช้มาแล้วกี่ปี”

“น่ารักกกกกก ถือว่าเป็นสมาชิกในครอบครัวอ่ะเนอะ”

“น่ารักดีค่ะ คิดอีกแบบถ้าเกิดมันเสียหายมา เราสามารถเช็คจากวันที่ได้ค่ะ พ่อเราก็ทำ เวลาเปลี่ยนถ่านนาฬิกาพ่อจะเขียนวันที่ติดไว้ อยากรู้ว่าแต่ละครั้งที่มันหมด เวลามันต่างกันแค่ไหน ทำสนุกๆค่ะ แต่ก็ได้รู้ว่า มีความต่างเล็กน้อย ทั้งๆที่ใส่กับนาฬิกาตัวเดิมไม่มีตัวแปรอื่น”

 

.

.

.

.

.

 

ที่มา pantip

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...

หมาบีเกิ้ลหายจากบ้านไป 2 อาทิตย์ ก่อนโผล่ในถ่ายทอดสดฟุตบอล สุดท้ายจบแฮปปี้

หนุ่มทำหมาบีเกิ้ลหายไป 2 อาทิตย์ จนสิ้นหวังแล้วว่าอาจไม่ได้เจอกันอีก แต่แล้วสุนัขของเขาก็ไปโผล่ในการถ่ายทอดสดฟุตบอล จึงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศชิลี มาเธียส กาโยโซ่ หนุ่มจากเมือง...

หนุ่มมุสลิมงง ลงไปทิ้งขยะ กลับมาเจอ “ไซหลง” นั่งในรถ – ‘มาไงเนี่ย เลี้ยงไม่ได้!!’

ทำเอาหนุ่มมุสลิมรายหนึ่งหัวจะปวดเลย เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีแขกแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญกระโดดขึ้นรถ แถมตีมึนไม่ยอมลงจากรถด้วย... ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Dee Kridsana ซึ่งเป็นชาวมุสลิม เล่าว่า เมื่อวานตนกำลังจะเข้าบ้าน...