หนุ่มเล่าเรื่องแฟนสาว จดวันที่ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า จำเป็นวันเกิด ร้องเพลง Happy Birthday ให้


เชื่อว่าหลายคนคงจะมีข้าวของเครื่องใช้สุดรักอย่างพวกเครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ดูแลเป็นอย่างดี แต่สำหรับบางคนนอกจากการปัดกวาเช็ดถูให้สะอาดอยู่ตลอดเวลาแล้ว ยังจำวันที่ซื้อพวกมันเข้าบ้านจัดงานฉลองวันเกิดให้ด้วย

 

 

เรื่องราวฮาๆ นี้ถูกเล่าในเว็บไซต์พันทิปโดย สมาชิกหมายเลข 827409 ที่ออกมาบอกว่า ทุกครั้งที่ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่เข้าบ้าน แฟนสาวของเขาจะเอากระดาษโน็ตมาเขียนวันที่แปะเอาไว้

จากนั้นเมื่อถึงวันครบรอบที่ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้านั้นมา เธอก็จะร้องเพลง Happy Birthday ฉลองวันเกิดให้กับมัน และเมื่อเร็วๆ นี้เธอก็เพิ่งฉลองวันเกิดให้กับตู้เย็นไป

 

 

“คุณเธอซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าอะไรมาก็แล้วแต่ เธอจะมีกระดาษแปะไว้ว่าซื้อมาวันไหน ถึงครบกำหนด เธอจะร้องเพลง Happy Birthday เหตุเกิดเมื้อกี้ครับ ผมนั่งเล่นคอมอยู่ได้ยินเสียงร้อง ผมถามร้องให้ใครอ่ะ ชีบอกว่าวันเกิดตู้เย็นครับ”

 

 

กระทู้นี้กลายเป็นที่สนใจในโลกออนไลน์อย่างมากทั้งในเว็บไซต์พันทิป และมันถูกแชร์ต่อไปยังเฟซบุ๊กด้วย

หลายคนเข้ามาร่วมฮาในความน่ารักของแฟนสาวสมาชิกรายนี้ พร้อมบอกว่าเธอช่างเอาใจใส่มากจริง บางคนก็ฝาก Happy Birthday ตู้เย็นไปด้วยเลย

ส่วนบางคนบอกว่านี่มันหนังหักมุมชัดๆ อ่าน 2 บรรทัดแรกนึกว่าจะจดไว้จำวันรับประกัน ที่ไหนได้ฉลองวันเกิดซะงั้น ฮ่า

 

 

“อ่านสองบรรทัดแรกนึกว่าเอาไว้ดูวันหมดประกันอะไรยังงี้ค่ะ ว่าจะทำตาม พอร้องเพลงเท่านั้นแหละ”

“น่ารักอย่างน้อยก็รู้ว่าเราใช้มาแล้วกี่ปี”

“น่ารักกกกกก ถือว่าเป็นสมาชิกในครอบครัวอ่ะเนอะ”

“น่ารักดีค่ะ คิดอีกแบบถ้าเกิดมันเสียหายมา เราสามารถเช็คจากวันที่ได้ค่ะ พ่อเราก็ทำ เวลาเปลี่ยนถ่านนาฬิกาพ่อจะเขียนวันที่ติดไว้ อยากรู้ว่าแต่ละครั้งที่มันหมด เวลามันต่างกันแค่ไหน ทำสนุกๆค่ะ แต่ก็ได้รู้ว่า มีความต่างเล็กน้อย ทั้งๆที่ใส่กับนาฬิกาตัวเดิมไม่มีตัวแปรอื่น”

 

.

.

.

.

.

 

ที่มา pantip


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format