เผยคลิปท่าเคารพแบบใหม่ของตำรวจ โค้งมาก-น้อย ตามยศ ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ

Date:

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์อีกครั้ง หลังจากมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอท่าทำความเคารพแบบใหม่ของตำรวจ แบ่งระดับการโค้งตามลำดับยศ ยศสูงกว่ายิ่งต้องโค้งต่ำ

 

 

คลิปวิดีโอที่ว่านี้ถูกแชร์โดยแฟนเพจ พระจันทร์ ลายกระต่าย ซึ่งเป็นการสาธิการทำความเคารพแบบใหม่ ที่จะมีการแบ่งระดับการโค้งคำนับ ตามลำดับของยศ

ในคลิปวิดีโอดังกล่าวบอกว่า ถ้าเป็นบุคคที่เสมอกันจะทำการโค้งแค่คอ หากเป็นการโค้งผู้บังคับบัญชาจะโค้งต่ำลงมาอีก เป็นการโค้งแบบทิ้งไหล่ครึ่งเดียว

และสุดท้ายหากเป็นการเคารพบุคคลที่สูงกว่าผู้บังคับบัญชา หรือเรียกว่าผู้ใหญ่จะต้องโค้งแบบทำความเคารพทั้งตัว โค้งต่ำลงมากว่าครึ่งตัว

 

 

คลิปวิดีโอจากเพจ พระจันทร์ ลายกระต่าย


 

หลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งส่วนใหญ่ล้วนแต่วิพากษ์วิจารณ์การฝึกทำความเคารพดังกล่าว บางคนบอกว่าแค่ทำความเคารพเฉยๆ ก็น่าจะพอแล้ว ไม่เห็นต้องมีการแบ่งลำดับขั้นเลย

 

นอกจากความเห็นจากชาวเน็ตแล้ว หนึ่งในนั้นยังมีก็มีความเห็นจาก “ผู้กองเบนซ์” ไลฟ์โค้ชชื่อดังด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่เห็นด้วยกับท่าทำความเคารพแบบนี้เหมือนกัน

ผู้กองเบนซ์บอกว่า “ดีละ ที่ลาออกก่อน ผู้ใหญ่กว่านี้ คงต้องเอาหน้าผากแตะเข่าแล้วล่ะ ถามจริง นี่ท่าเคารพหรือยืดเส้นไปเตะตระกร้อครับ?”

 

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...