บริษัทลูกหนังเจอข่าวฉาว CEO ถูกแฉ เล่นยา-ทำร้ายร่างกาย ประกาศลาออก ยุบค่ายใหญ่ 

Date:

หลังจากกระแส #แบนลูกหนัง เพิ่งซาไป ล่าสุดมีข่าวว่า คิมซองฮี หรือ จา เมซ ประธานบริหาร (CEO) ของ  GLG (Grandline Group) ต้นสังกัดของลูกหนัง มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด และประกาศลาออกจากตำแหน่งแล้ว

 

คิมซองฮี หรือ จา เมซ ประธานบริหาร (CEO) ของ  GLG

 

ก่อนหน้านี้ คิมซองฮี หรือ จา เมซ CEO ของ Grandline Group และศิลปินในสังกัด GRDL ซึ่งเป็นค่ายใหญ่ของบริษัท ถูกแฟนเก่าออกมาแฉว่า เขามีพฤติกรรมใช้ความรุนแรง และเกี่ยวข้องกับยาเสพติด

ล่าสุดทางเจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงเรื่องราวทั้งหมดโดยยอมรับว่าเคยใช้ยาเสพติดประเภท LED และกัญชาจริง แต่เลิกใช้ไปนานแล้ว และปฏิเสธเรื่องใช้ความรุนแรงกับแฟนสาว

 

คำชี้แจงจาก จา เมซ

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @dohnballer


นอกจากในคำแถลง จา เมซ ยังได้ประกาศลาออกจากตำแหน่ง CEO ของ Grandline Group และประกาศยุบค่าย GRDL ซึ่งทางค่ายเองก็มีการออกแถลงอย่างเป็นทางการด้วยเช่นกัน โดยการประกาศยุบค่ายจะมีผลในวันที่ 28 ธันวาคมที่ผ่านมา

 

แถลงการณ์จากทางค่าย GRDL

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @grdl.official


จา เมซ กลายเป็นที่รู้จักในวงการจากการเป็นเมนเทอร์ในรายการ Show Me the Money ของเกาหลีใต้ และขึ้นเป็น CEO ของ Grandline Group เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ก่อนจะมีข่าวฉาวจนประกาศยุบค่ายในสังกัดและลาออกจากตำแหน่ง

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะมีข่าวฉาวเกี่ยวกับตัว CEO ของค่าย แต่ยังไม่มีรายงานว่า H1-KEY วงของลูกหนัง ศิตลา จะได้รับผลกระทบหรือไม่ และการเดบิวต์ในวันที่ 5 มกราคมปีหน้าจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไป…

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

ที่มา newsen

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...

สาวกลุ้มใจ หน้าอกโตข้างเดียว-อีกข้างหยุดโต ปรึกษาหมอก็หาคำอธิบายให้ไม่ได้…

การที่สาวๆ มีขนาดหน้าอกทั้ง 2 ข้าง ไม่เท่ากัน ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย มันเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ มันไม่ปกติแล้วมั้ย... ผู้ใช้...

อีลอน เฉลยแล้ว ไม่ได้จะซื้อ แมนยู แค่ล้อเล่นเฉยๆ ไม่คิดจะซื้อทีมกีฬา แต่แมนยูเป็นทีมโปรดสมัยเด็กจริง

กลายเป็นที่ฮือฮาอย่างมากเลยครับ หลังจากที่เมื่อเช้านี้ อีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีสายปั่นคนดัง ได้ออกมาบอกว่าเขากำลังซื้อทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ล่าสุดมีอัปเดตออกมาแล้วครับว่าเรื่องดังกล่าว เป็นเพียงเรื่องล้อเล่นเท่านั้น โดยเริ่มจากที่มีชาวทวิตรายหนึ่งไปถามอีลอนว่าจะซื้อแมนยูจริงรึเปล่า แล้วอีลอนก็มาเมนชั่นตอบว่า...

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...