บริษัทลูกหนังเจอข่าวฉาว CEO ถูกแฉ เล่นยา-ทำร้ายร่างกาย ประกาศลาออก ยุบค่ายใหญ่ 

Date:

หลังจากกระแส #แบนลูกหนัง เพิ่งซาไป ล่าสุดมีข่าวว่า คิมซองฮี หรือ จา เมซ ประธานบริหาร (CEO) ของ  GLG (Grandline Group) ต้นสังกัดของลูกหนัง มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด และประกาศลาออกจากตำแหน่งแล้ว

 

คิมซองฮี หรือ จา เมซ ประธานบริหาร (CEO) ของ  GLG

 

ก่อนหน้านี้ คิมซองฮี หรือ จา เมซ CEO ของ Grandline Group และศิลปินในสังกัด GRDL ซึ่งเป็นค่ายใหญ่ของบริษัท ถูกแฟนเก่าออกมาแฉว่า เขามีพฤติกรรมใช้ความรุนแรง และเกี่ยวข้องกับยาเสพติด

ล่าสุดทางเจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงเรื่องราวทั้งหมดโดยยอมรับว่าเคยใช้ยาเสพติดประเภท LED และกัญชาจริง แต่เลิกใช้ไปนานแล้ว และปฏิเสธเรื่องใช้ความรุนแรงกับแฟนสาว

 

คำชี้แจงจาก จา เมซ

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @dohnballer


นอกจากในคำแถลง จา เมซ ยังได้ประกาศลาออกจากตำแหน่ง CEO ของ Grandline Group และประกาศยุบค่าย GRDL ซึ่งทางค่ายเองก็มีการออกแถลงอย่างเป็นทางการด้วยเช่นกัน โดยการประกาศยุบค่ายจะมีผลในวันที่ 28 ธันวาคมที่ผ่านมา

 

แถลงการณ์จากทางค่าย GRDL

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @grdl.official


จา เมซ กลายเป็นที่รู้จักในวงการจากการเป็นเมนเทอร์ในรายการ Show Me the Money ของเกาหลีใต้ และขึ้นเป็น CEO ของ Grandline Group เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ก่อนจะมีข่าวฉาวจนประกาศยุบค่ายในสังกัดและลาออกจากตำแหน่ง

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะมีข่าวฉาวเกี่ยวกับตัว CEO ของค่าย แต่ยังไม่มีรายงานว่า H1-KEY วงของลูกหนัง ศิตลา จะได้รับผลกระทบหรือไม่ และการเดบิวต์ในวันที่ 5 มกราคมปีหน้าจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไป…

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

ที่มา newsen

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เด็กวัย 14 ปี ได้หมายเรียก 112 ศูนย์ทนายฯ เผย อายุน้อยสุด ที่โดนหมายเรียกคดีนี้

เด็กวัย 14 ได้รับหมายเรียก 112 ศูนย์ทนายฯ เผย อายุน้อยสุด ที่โดนหมายเรียกคดีนี้ เมื่อวันที่ 31 ม.ค....

เบื่อเต้นหน้าฮ่านรึยัง!? มาเต้นบนฮ่านบ่?? คณะหมอลำใจเกินร้อย รับสมัครแดนซ์เซอร์ ทั้งชาย-หญิง อายุ 17-30 ปี ให้ไวเลยเดี๋ยวเต็ม

สายแด๊นซ์ต้องไม่พลาด ล่าสุด "คณะหมอลำใจเกินร้อย" กำลังเปิดรับสมัคร "แด๊นซ์เซอร์" หน้าใหม่ ใครที่มีใจรักในเพลงจังหวะหมอลำ และชอบการเต้นหน้าฮ่าน บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้ว รายละเอียดเพิ่มเติมคือ -...

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...