10 อันดับหญิงสาวที่มีใบหน้างดงามที่สุด ประจำปี 2021 โดย TC Candler

Date:

ก่อนหน้านี้ทางเราได้มีการเปิดเผย 10 อันดับชายหนุ่มที่หล่อที่สุดในโลก ประจำปี 2021 ไปแล้ว

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยขอพาทุกคนมาชม 10 อันดับหญิงสาวที่มีใบหน้างดงามที่สุดในโลก ประจำปี 2021 กันบ้างดีกว่า โดยลิสต์เหล่านี้ได้มีการเปิดวาร์ปอินสตาแกรมของแต่ละคนไว้ด้วยนะ

แน่นอนค่ะว่าปีนี้อันดับ 1 ตกเป็นของ ลิซ่า BLACKPINK หลังจากที่มีชื่อของเธอเข้ามาอยู่ใน 100 อันดับหญิงสาวที่มีใบหน้างดงามที่สุดในโลกมานานกว่า 6 ปี ซึ่งปีนี้กลายเป็นปีที่ทำให้เธอขึ้นแท่นเป็นอันดับ 1 จนได้

 

การจัดอันดับเหล่านี้มาจากไหนกัน?

ผลการจัดอันดับเหล่านี้มาจากอย่าง TC Candler และเหล่านักวิจารณ์อิสระทั้งหลาย โดยเริ่มมีการจัดอันดับ 100 หญิงสาวที่มีใบหน้างดงามที่สุดในโลกมาตั้งแต่ปี 1990

TC Candler อธิบายว่าพวกเขาไม่ได้จัดอันดับความงามเหมือนที่อื่นๆ เพราะมีหลักเกณฑ์มากมายและไม่ได้มีเพียงแค่ความนิยมแต่เพียงอย่างเดียว

ซึ่งพวกเขาได้ทำการคัดเลือกหญิงสาวทั่วทุกมุมโลก ทั้งจากที่ปรากฏตามสื่อ แพลตฟอร์มต่างๆ รวมถึงรายชื่อเซเลปฯ ที่คนทางบ้านส่งมาให้พิจารณา

จากนั้นก็จะเริ่มคัดเลือกจากความคิดเห็น ความนิยมของผู้คน ผลงาน ความสง่างาม ความกล้า ความคิดริเริ่ม ทัศนคติ เรียกได้ว่าคัดทั้งความงดงามจากภายในและภายนอกเลยล่ะ

 

ชมคลิปของปีนี้ได้ที่: https://youtu.be/fObg9T-BCdA

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ภาพโดย #เหมียวจอลลี่

ที่มา: https://www.jagranjosh.com/general-knowledge/list-of-100-most-beautiful-faces-of-2021-1640768052-1

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...

หมาบีเกิ้ลหายจากบ้านไป 2 อาทิตย์ ก่อนโผล่ในถ่ายทอดสดฟุตบอล สุดท้ายจบแฮปปี้

หนุ่มทำหมาบีเกิ้ลหายไป 2 อาทิตย์ จนสิ้นหวังแล้วว่าอาจไม่ได้เจอกันอีก แต่แล้วสุนัขของเขาก็ไปโผล่ในการถ่ายทอดสดฟุตบอล จึงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศชิลี มาเธียส กาโยโซ่ หนุ่มจากเมือง...

หนุ่มมุสลิมงง ลงไปทิ้งขยะ กลับมาเจอ “ไซหลง” นั่งในรถ – ‘มาไงเนี่ย เลี้ยงไม่ได้!!’

ทำเอาหนุ่มมุสลิมรายหนึ่งหัวจะปวดเลย เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีแขกแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญกระโดดขึ้นรถ แถมตีมึนไม่ยอมลงจากรถด้วย... ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Dee Kridsana ซึ่งเป็นชาวมุสลิม เล่าว่า เมื่อวานตนกำลังจะเข้าบ้าน...