10 อันดับหญิงสาวที่มีใบหน้างดงามที่สุด ประจำปี 2021 โดย TC Candler

Date:

ก่อนหน้านี้ทางเราได้มีการเปิดเผย 10 อันดับชายหนุ่มที่หล่อที่สุดในโลก ประจำปี 2021 ไปแล้ว

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยขอพาทุกคนมาชม 10 อันดับหญิงสาวที่มีใบหน้างดงามที่สุดในโลก ประจำปี 2021 กันบ้างดีกว่า โดยลิสต์เหล่านี้ได้มีการเปิดวาร์ปอินสตาแกรมของแต่ละคนไว้ด้วยนะ

แน่นอนค่ะว่าปีนี้อันดับ 1 ตกเป็นของ ลิซ่า BLACKPINK หลังจากที่มีชื่อของเธอเข้ามาอยู่ใน 100 อันดับหญิงสาวที่มีใบหน้างดงามที่สุดในโลกมานานกว่า 6 ปี ซึ่งปีนี้กลายเป็นปีที่ทำให้เธอขึ้นแท่นเป็นอันดับ 1 จนได้

 

การจัดอันดับเหล่านี้มาจากไหนกัน?

ผลการจัดอันดับเหล่านี้มาจากอย่าง TC Candler และเหล่านักวิจารณ์อิสระทั้งหลาย โดยเริ่มมีการจัดอันดับ 100 หญิงสาวที่มีใบหน้างดงามที่สุดในโลกมาตั้งแต่ปี 1990

TC Candler อธิบายว่าพวกเขาไม่ได้จัดอันดับความงามเหมือนที่อื่นๆ เพราะมีหลักเกณฑ์มากมายและไม่ได้มีเพียงแค่ความนิยมแต่เพียงอย่างเดียว

ซึ่งพวกเขาได้ทำการคัดเลือกหญิงสาวทั่วทุกมุมโลก ทั้งจากที่ปรากฏตามสื่อ แพลตฟอร์มต่างๆ รวมถึงรายชื่อเซเลปฯ ที่คนทางบ้านส่งมาให้พิจารณา

จากนั้นก็จะเริ่มคัดเลือกจากความคิดเห็น ความนิยมของผู้คน ผลงาน ความสง่างาม ความกล้า ความคิดริเริ่ม ทัศนคติ เรียกได้ว่าคัดทั้งความงดงามจากภายในและภายนอกเลยล่ะ

 

ชมคลิปของปีนี้ได้ที่: https://youtu.be/fObg9T-BCdA

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ภาพโดย #เหมียวจอลลี่

ที่มา: https://www.jagranjosh.com/general-knowledge/list-of-100-most-beautiful-faces-of-2021-1640768052-1

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...