สาวประกาศขาย iPhone 12 Pro ราคา 35,000 พร้อมแพ็กเกจเสริม “รูปลับ” เด็ดกว่า OnlyFan

Date:

iPhone 12 อาจไม่ใช่มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดของค่ายผลไม้ แต่เชื่อหรือไม่ว่าเมื่อไม่นานมานี้มี iPhone 12 Pro เครื่องหนึ่งที่ถูกขายแพงกว่า iPhone 13 Pro ซะอีก!

 

 

เรื่องนี้มีที่มาจากโพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ประกาศขาย iPhone 12 Pro ความจุ 128 GB ในราคา 35,000 บาท เป็นเครื่องมือ 2 ที่มีอายุการใช้งานมาแล้ว 8 เดือน

ในโพสต์ดังกล่าวยังบอกอีกว่า สาเหตุที่เธอกล้าขายแพงขนาดนี้ก็เพราะว่า iPhone 12 เครื่องนี้มีแพ็กเกจเสริมแบบจัดเต็มฟูลอัลบั้ม ทั้งรูปลับ รูปส่วนตัว การันตีเด็ดกว่า OnlyFan แน่นอน

 

 

“ขายต่อมือสอง ไอโฟน 12 pro ค่ะ 128 gb 35,000 ใช้มา 8 เดิอน สภาพยังดี

ที่ยังกล้าขายแพง เพราะใส่แพคเกจเสริมแน่นๆ รูปลับ รูปส่วนตัว ทึ่ไม่เคยโพสที่ไหน เด็ดกว่าทุกโอนลี่แฟน exclusive เฉพาะคนซื้อค่ะ

สนใจอินบ็อกซ์ ไม่มีตัวอย่างตอนภาพนะคะ ซื้อแล้วต้องลุ้นเองเหมือนกล่องสุ่มชิคกี้พายอะค่ะ”

 

 

 

หลังจากประกาศได้ 2 วัน iPhone 12 Pro เครื่องนี้ก็ถูกขายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยปิดราคาไปที่ 40,000 บาท สูงกว่าราคาที่ตั้งไว้ และที่สำคัญแพงกว่า iPhone 13 Pro ความจุ 128 GB มือ 1 ที่ตั้งราคาขายอยู่ที่ 38,900 บาทซะอีก

“—- อัพเดท สี่โมงครึ่ง วันที่ 27 ธค—- ปิดการขายแล้วนะคะ จบที่ราคาสี่หมื่น รวมค่าไรเดอร์ โอนเรียบร้อยแล้ว ขอบคุณทุกคนที่สนใจค่า”

 

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...

หมาบีเกิ้ลหายจากบ้านไป 2 อาทิตย์ ก่อนโผล่ในถ่ายทอดสดฟุตบอล สุดท้ายจบแฮปปี้

หนุ่มทำหมาบีเกิ้ลหายไป 2 อาทิตย์ จนสิ้นหวังแล้วว่าอาจไม่ได้เจอกันอีก แต่แล้วสุนัขของเขาก็ไปโผล่ในการถ่ายทอดสดฟุตบอล จึงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศชิลี มาเธียส กาโยโซ่ หนุ่มจากเมือง...

หนุ่มมุสลิมงง ลงไปทิ้งขยะ กลับมาเจอ “ไซหลง” นั่งในรถ – ‘มาไงเนี่ย เลี้ยงไม่ได้!!’

ทำเอาหนุ่มมุสลิมรายหนึ่งหัวจะปวดเลย เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีแขกแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญกระโดดขึ้นรถ แถมตีมึนไม่ยอมลงจากรถด้วย... ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Dee Kridsana ซึ่งเป็นชาวมุสลิม เล่าว่า เมื่อวานตนกำลังจะเข้าบ้าน...