สาวประกาศขาย iPhone 12 Pro ราคา 35,000 พร้อมแพ็กเกจเสริม “รูปลับ” เด็ดกว่า OnlyFan

Date:

iPhone 12 อาจไม่ใช่มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดของค่ายผลไม้ แต่เชื่อหรือไม่ว่าเมื่อไม่นานมานี้มี iPhone 12 Pro เครื่องหนึ่งที่ถูกขายแพงกว่า iPhone 13 Pro ซะอีก!

 

 

เรื่องนี้มีที่มาจากโพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ประกาศขาย iPhone 12 Pro ความจุ 128 GB ในราคา 35,000 บาท เป็นเครื่องมือ 2 ที่มีอายุการใช้งานมาแล้ว 8 เดือน

ในโพสต์ดังกล่าวยังบอกอีกว่า สาเหตุที่เธอกล้าขายแพงขนาดนี้ก็เพราะว่า iPhone 12 เครื่องนี้มีแพ็กเกจเสริมแบบจัดเต็มฟูลอัลบั้ม ทั้งรูปลับ รูปส่วนตัว การันตีเด็ดกว่า OnlyFan แน่นอน

 

 

“ขายต่อมือสอง ไอโฟน 12 pro ค่ะ 128 gb 35,000 ใช้มา 8 เดิอน สภาพยังดี

ที่ยังกล้าขายแพง เพราะใส่แพคเกจเสริมแน่นๆ รูปลับ รูปส่วนตัว ทึ่ไม่เคยโพสที่ไหน เด็ดกว่าทุกโอนลี่แฟน exclusive เฉพาะคนซื้อค่ะ

สนใจอินบ็อกซ์ ไม่มีตัวอย่างตอนภาพนะคะ ซื้อแล้วต้องลุ้นเองเหมือนกล่องสุ่มชิคกี้พายอะค่ะ”

 

 

 

หลังจากประกาศได้ 2 วัน iPhone 12 Pro เครื่องนี้ก็ถูกขายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยปิดราคาไปที่ 40,000 บาท สูงกว่าราคาที่ตั้งไว้ และที่สำคัญแพงกว่า iPhone 13 Pro ความจุ 128 GB มือ 1 ที่ตั้งราคาขายอยู่ที่ 38,900 บาทซะอีก

“—- อัพเดท สี่โมงครึ่ง วันที่ 27 ธค—- ปิดการขายแล้วนะคะ จบที่ราคาสี่หมื่น รวมค่าไรเดอร์ โอนเรียบร้อยแล้ว ขอบคุณทุกคนที่สนใจค่า”

 

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...