พบคลิปหนุ่มปริศนา แด๊นซ์หมอลำ 3 ช่าอย่างมัน หลายคนพูดเสียงเดียวกันว่า “Topson แม่นบว่อ!?”

Date:

ก่อนหน้านี้หลายคนคงจะจำกันได้ เมื่อมีผู้ใช้แอคเคาท์ปลอมของ Topson อดีตโปรเพลย์เยอร์ DOTA 2 ไปโพสต์ในกลุ่มหาคู่ชาวต่างชาติ จนกลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์

ล่าสุดอดีตผู้เล่นจากทีม OG ได้กลายเป็นประเด็นพูดถึงในโลกออนไลน์อีกครั้ง หลังจากมีการเผยคลิปวิดีโอของชายปริศนาที่กำลังแด๊นซ์อยู่หน้าเวทีอย่างเมามัน

 

 

คลิปวิดีโอที่ว่านี้ถูกโพสต์ในกลุ่ม Lakoi DOTA2 Thailand พัฒนาการเล่น ถามตอบ มือใหม่มือเก่า โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง

ในคลิปจะเห็นว่ามีชายคนหนึ่งหน้าตาคล้ายกับ Topias Miikka Taavitsaine หรือ Topson โปรเพลย์เยอร์ชาวฟินแลนด์อย่างมาก ซึ่งกำลังเต้นไปตามจังหวะเพลง 30 ยังแจ๋วที่ถูกนำมารีมิกซ์ใหม่ในสไตล์ 3 ช่าหมอลำ

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้เลย

 

จากคลิปดังกล่าวได้กลายเป็นประเด็นพูดถึงอย่างมาก มีหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น แต่อย่างไรก็ตามมีรายงานว่าชายคนดังกล่าวที่เห็นในคลิปไม่ใช่อดีตผูเล่นทีม OG แต่อย่างใด เป็นแค่คนหน้าเหมือนเท่านั้น

 

.

.

.

.

 

ที่มา Lakoi DOTA2 Thailand พัฒนาการเล่น ถามตอบ มือใหม่มือเก่า

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...