หมอวรงค์ ขึ้นป้าย “โจรปล้นชาติ จะกลับมา” กลายเป็นไวรัล ชาวเน็ตนี่ขึ้นเลย “หมายถึงใคร?”

Date:

วันนี้ 21 ธ.ค. นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี ได้โพสต์ภาพป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ลงที่หน้าเฟซบุ๊กของตัวเอง แต่ภาพและข้อความดังกล่าวกลับเป็นที่สงสัยของชาวเน็ต หลายคนงงว่า พรี่หมอหมายถึงใครกันแน่?

 

 

ภาพดังกล่าวถูกโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก Warong Dechgitvigrom ซึ่งเป็นภาพของ นพ.วรงค์ บนป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ พร้อมข้อความบอกว่า “โจรปล้นชาติจะกลับมา ประเทศชาติจะอยู่อย่างไร” ลงชื่อด้านล่าง นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี

 

โพสต์จากต้นทาง


ในโพสต์ดังกล่าว นพ.วรงค์ บอกว่า ป้ายดังกล่าวถูกติดอยู่แถวทางด่วนแจ้งวัฒนะ แต่เจ้าตัวยังไม่บอกว่า โจรปล้นชาติที่ว่านั้น หมายถึงใคร แต่จะมีการเฉลยเร็วๆ นี้แน่นอนขอให้อดใจกันไว้ก่อน

“มีหลายคนถามผมว่า ข้อความที่ป้าย แถวทางด่วนแจ้งวัฒนะ “โจรปล้นชาติจะกลับมา” ผมหมายถึงใคร? ทำอะไร? อย่างไร?

ผมเลยอยากถามพี่ๆน้องๆ เพื่อนๆกลับว่า ข้อความนี้คิดถึงใคร? ทำอะไร? อย่างไร? ดูซิว่า แต่ละคน เราคิดตรงกันไหมครับ สำหรับความคิดผม จะเฉลยทีหลังครับ”

 

.

 

ภาพดังกล่าวกลายเป็นประเด็นและถูกสื่อหลายสำนักเอาไปนำเสนอ และด้วยความที่พรี่หมอทิ้งปริศนาไว้แบบนี้ ชาวเน็ตหลายคนก็ต่างสงสัยว่า เอ่.. โจรปล้นชาติที่ว่านั้นหมายถึงใครกันแน่??

 

.

.

.

.

 

 

1 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...