สาวเวียดนามพบกลิ่นหอมมาจากผิว ท้าพิสูจน์หอมจริงทุกส่วน เผย “บางจุดหอมเป็นพิเศษ”

Date:

เรื่องนี้มาจากประเทศเวียดนาม เมื่อสาวรายหนึ่งออกมาเปิดเผยว่า ตัวเธอเองสามารถผลิตกลิ่นหอมออกมาจากผิวได้ แถมยังมีการพิสูจน์จนกลายเป็นกระแสไวรัล

 

 

Dang Thi Tuoi สาวชาวเวียดนามรายนี้เล่าว่า เธอค้นพบความพิเศษของร่างกายโดยบังเอิญเมื่อประมาณ 2-3 ปีก่อน ระหว่างที่เธอกำลังล้างมือ ซึ่งตอนที่เธอกำลังเอามือถือกันจู่ๆ มันก็เกิดมีกลิ่นหอมขึ้นมา และพยายามตรวจดูจนมั่นใจว่า กลิ่นที่ว่านั้นมาจากร่างกายของเธอ

 

.

 

“ในระหว่างวัน ถ้าคุณอยากได้กลิ่นหอม คุณต้องเอามือมาถูกแบบนี้ แต่ตอนกลางคืน คนที่อยู่ใกล้ๆ บอกว่าพวกเขายังได้กลิ่น แม้ว่าฉันจะอยู่ห่างออกไปเป็นเมตรก็ตาม” Dang กล่าว กับยูทูบเบอร์ชาวเวียดนาม ที่ลงทุนไปพิสูจน์กลิ่นหอมด้วยตัวเอง

นอกจากนี้ Dang ยังบอกอีกว่า กลิ่นที่ออกมาจากร่างกายเธอนั้นมีระดับความหอมไม่เท่ากัน บางส่วนจะมีความหอมเป็นพิเศษ และตอนกลางคืนจะหอมกว่าตอนกลางวัน ส่วนเวลาที่เธอมีประจำเดือน ความหอมจะลดลงอย่างมาก

 

 

ยูทูบเบอร์ชาวเวียดนามที่บุกไปพิสูจน์ความหอมนี้ถึงที่

 

คลิปวิดีโอของ Dang กลายเป็นกระแสอย่างมาก มีผู้เข้าชมคลิปดังกล่าวมากกว่า 17 ล้านครั้ง แต่อย่างไรก็ตามไม่ได้มีแค่เธอที่มีความสามารถพิเศษนี้ Dung หญิงจากจังหวัดเคียนเกียง ก็เป็นอีกคนที่มีกลิ่นหอมออกจากผิวเช่นกัน

 

Dung หญิงอีกคนที่บอกว่าเธอเองก็มีกลิ่นหอมออกมาจากผิวเหมือนกัน


ตามข่าวยังไม่มีการอธิบายว่า กลิ่นหอมจากผิวของหญิงสาวทั้ง 2 คนนี้มีที่มาที่ไปอย่างไร ซึ่งคงต้องรอคำตอบจากผู้เชี่ยวชาญต่อไป…

 

 

ที่มา odditycentral, Độc Lạ Bình Dương

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...