สาวเวียดนามพบกลิ่นหอมมาจากผิว ท้าพิสูจน์หอมจริงทุกส่วน เผย “บางจุดหอมเป็นพิเศษ”

Date:

เรื่องนี้มาจากประเทศเวียดนาม เมื่อสาวรายหนึ่งออกมาเปิดเผยว่า ตัวเธอเองสามารถผลิตกลิ่นหอมออกมาจากผิวได้ แถมยังมีการพิสูจน์จนกลายเป็นกระแสไวรัล

 

 

Dang Thi Tuoi สาวชาวเวียดนามรายนี้เล่าว่า เธอค้นพบความพิเศษของร่างกายโดยบังเอิญเมื่อประมาณ 2-3 ปีก่อน ระหว่างที่เธอกำลังล้างมือ ซึ่งตอนที่เธอกำลังเอามือถือกันจู่ๆ มันก็เกิดมีกลิ่นหอมขึ้นมา และพยายามตรวจดูจนมั่นใจว่า กลิ่นที่ว่านั้นมาจากร่างกายของเธอ

 

.

 

“ในระหว่างวัน ถ้าคุณอยากได้กลิ่นหอม คุณต้องเอามือมาถูกแบบนี้ แต่ตอนกลางคืน คนที่อยู่ใกล้ๆ บอกว่าพวกเขายังได้กลิ่น แม้ว่าฉันจะอยู่ห่างออกไปเป็นเมตรก็ตาม” Dang กล่าว กับยูทูบเบอร์ชาวเวียดนาม ที่ลงทุนไปพิสูจน์กลิ่นหอมด้วยตัวเอง

นอกจากนี้ Dang ยังบอกอีกว่า กลิ่นที่ออกมาจากร่างกายเธอนั้นมีระดับความหอมไม่เท่ากัน บางส่วนจะมีความหอมเป็นพิเศษ และตอนกลางคืนจะหอมกว่าตอนกลางวัน ส่วนเวลาที่เธอมีประจำเดือน ความหอมจะลดลงอย่างมาก

 

 

ยูทูบเบอร์ชาวเวียดนามที่บุกไปพิสูจน์ความหอมนี้ถึงที่

 

คลิปวิดีโอของ Dang กลายเป็นกระแสอย่างมาก มีผู้เข้าชมคลิปดังกล่าวมากกว่า 17 ล้านครั้ง แต่อย่างไรก็ตามไม่ได้มีแค่เธอที่มีความสามารถพิเศษนี้ Dung หญิงจากจังหวัดเคียนเกียง ก็เป็นอีกคนที่มีกลิ่นหอมออกจากผิวเช่นกัน

 

Dung หญิงอีกคนที่บอกว่าเธอเองก็มีกลิ่นหอมออกมาจากผิวเหมือนกัน


ตามข่าวยังไม่มีการอธิบายว่า กลิ่นหอมจากผิวของหญิงสาวทั้ง 2 คนนี้มีที่มาที่ไปอย่างไร ซึ่งคงต้องรอคำตอบจากผู้เชี่ยวชาญต่อไป…

 

 

ที่มา odditycentral, Độc Lạ Bình Dương

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...