เจ้าของ Hermès ลั่น ไม่รับขอโทษ-ไม่สนชื่อ “สรพงษ์” จะจ่าย 2 ล้าน หรือเจอกันในศาล

Date:

หลังจากที่กลายเป็นข่าวโด่งดังที่เป็นกระแสพูดถึงอย่างหนาหูในประเทศไทย กรณีดราม่าเขียนกระเป๋าราคาแพงก็ดูจะกำลังเขาสู่โค้งสุดท้ายเข้าไปทุกทีแล้ว ไม่ว่าจะจากผลการตรวจกระเป๋าที่ออกมาว่า “แท้ยันกล่อง”

และการยอมรับในรายการโหนกระแสของ “ทีน่า” ฝ่ายเจ้าของร้าน ซึ่งให้คำมั่นสัญญาแล้วว่าจะเปลี่ยนชื่อเป็น “สรพงษ์” วันพรุ่งนี้ แม้จะยังปฏิเสธการจ่ายเงิน 2 ล้าน โดยอ้างว่าเป็นการ “พูดล้อเล่น” อยู่ก็ตาม

แต่ล่าสุดนี้เอง ดูเหมือนว่า คุณจิดาภา ชีนารักษ์ หรือ ชมพู่ เจ้าของกระเป๋าแบรนด์ Hermès ต้นเหตุ จะไม่ล้อเล่นด้วยกับฝ่ายเจ้าของร้านเสียแล้ว

เพราะเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาเธอและทนายเกิดผล แก้วเกิด ได้เดินทางไปยัง สน.บางขุนเทียน เพื่อเข้าให้ข้อมูลและหลักฐานเพิ่มเติมในกรณีการแจ้งความต่อคุณทีน่าแล้ว พร้อมทั้งให้สัมภาษณ์ยืนยันว่า

เธอนั้นจะไม่ยอมความเกี่ยวกับเรื่องที่จะเกิดขึ้นแน่ และจะดำเนินคดีถึงที่สุด เพราะตนมองว่าคุณทีน่าไม่ได้สำนึกว่าทำผิดเลย แถมยังพูดย้ำแต่ว่าไม่ได้ยักยอก ทั้งที่ที่ผ่านมามีพฤติกรรมไม่ดีมากมาย และใช้ถ้อยคำหยาบคายกับเธอ

ดังนั้น หากอีกฝ่ายไม่นำเงิน 2 ล้านบาทมาจ่ายตามที่ประกาศไว้ คุณชมพู่จะให้เรื่องทั้งหมดจบที่กระบวนการชั้นศาล ไม่มีการยอมความแม้อีกฝ่ายขอโทษเป็นแน่

ส่วนเรื่องการเปลี่ยนชื่อเป็น “สรพงษ์” นั้น เธอไม่ได้ไม่รู้สึกอะไร เพราะถือเป็นเรื่องที่อีกฝ่ายพูดมาเอง

 

 

ที่มา

www.sanook.com/news/8491942/

www.khaosod.co.th/special-stories/news_6792592

siamrath.co.th/n/307369

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...