ลูกค้าช็อก ห้องพักไร้ความเป็นส่วนตัว พนักงาน-เพื่อนบ้าน แอบมอง แอบถ่ายรูปตอนอาบน้ำ

Date:

นอกจากเรื่องของความสะอาดแล้ว ความเป็นส่วนตัวก็เป็นอีกสิ่งที่เราให้ความสำคัญ เมื่อต้องไปพักตามโรงแรมต่างๆ เพราะคงไม่มีใครที่ถูกแอบมอง หรือรู้สึกว่าโดนรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัวแบบหนุ่มรายนี้แน่นอน

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาเล่าถึงประสบการณ์ของตัวเองหลังจากที่เข้าพักในโรงแรม โดยเปิดเผยว่า เขารู้สึกไม่ได้รับความเป็นส่วนตัว ถูกพนักงานของทางโรงแรม ลูกค้ารายอื่นๆ เข้ามาแอบดูและถ่ายรูปในขณะที่อาบน้ำ

 

 

“Mini review สำหรับโรงแรมสุดhotแห่งหนึ่ง

ตอนแรกผมกะจะโพสต์แค่ในพื้นที่ส่วนตัวนะครับ แต่ว่าเจอการ์ดรูปสุดท้ายไปเลย อยากแชร์ให้เป็นอุทาหรณ์นะครับทุกท่านมีคิดเห็นอย่างไรบ้างครับเมื่อคุณแก้ผ้าในห้องน้ำ แล้วมีพนักงานของโรงแรม หรือมีเพื่อนบ้าน มาส่อง มาถ่ายรูปคุณครับ (ปล.หรืออาจจะถ่ายรูปอย่างอื่นอยู่แต่มุมกล้องอาจจะบังเอิญแฉลบมาโดน)

รูปสุดท้ายคือสิ่งที่ รร ได้ขอโทษและแก้ปัญหา

ปล.ขอไม่เอ่ยนามโรงแรม และผมขอไม่ออกความเห็นใดๆกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนะครับ

ปล2. ขอเพิ่มเติมคับ เคสนี้ผมไม่ค่อยติดเรื่องการออกแบบนะคับ เพราะผมรู้ก่อนไป แต่เรื่องของการที่เป็นพื้นที่ๆ ไม่ควรมีคนอยู่ และมีแค่ พนง. อยู่ตรงนั้น และทำแบบในรูป อันนี้มากกว่าคับที่ผม…”

 

 

จากภาพในโพสต์ดังกล่าวจะเห็นว่า ในห้องพักแห่งนี้มีส่วนที่เปิดโล่งอยู่ ทำให้คนข้างนอกสามารถมองเข้ามาในห้องได้ ซึ่งบางภาพก็จะเห็นว่ามีคนกำลังมองมาที่เจ้าของโพสต์จริงๆ

 

อย่างตรงนี้

 

โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ลงในกลุ่มเฟซบุ๊ก เสพติดโรงแรม ( Hotel Addict ) และมีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น บางคนก็เข้ามาแชร์ประสบการณ์คล้ายๆ กันที่เคยเกิดขึ้นกับตัวเอง ในขณะที่บางส่วนบอกว่าห้องพักควรมีความเป็นส่วนตัวมากกว่านี้

“ไม่ไหวนะ ห้องพักควรจะส่วนตัวกว่านี้ไหมอ่ะ โรงแรมนี้อยู่ในลิสต์ด้วย คงต้องบายยย”

“โรงแรม “มาตรฐาน” ที่ไร้ซึ่งมาตรฐานสิ้นดี ความเป็นส่วนตัวของลูกค้าสำคัญสุดครับ ซึ่งทางโรงแรมยังทำไม่ได้ในส่วนนี้”

“แบบนี้ไม่ไหวจริงๆ ถ้าเป็น ผญ จะทำยังไง” 

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...