Dispatch อัปเดตแชท “คิมซอนโฮกับอดีตแฟนสาว” วันที่รู้ว่าท้อง เจ้าตัวพร้อมรับผิดชอบ-ขอแต่งงาน

Date:

ไม่รู้ว่าจะไปสิ้นสุดที่ตรงไหน สำหรับกรณีดราม่าของนักแสดงชื่อดัง คิมซอนโฮ หลังจากที่ถูกอดีตแฟนสาวออกมาแฉ จนหายหน้าหายตาไปจากจอระยะหนึ่งแล้ว

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น บรรดาแฟนคลับ รวมไปถึงสื่อใหญ่อย่าง Dispatch ก็ได้ออกมาแก้ต่างให้คิมซอนโฮ จนทำให้ปมหลายๆ อย่างค่อยๆ ชัดเจนมากขึ้น

 

 

ล่าสุด Dispatch ก็ได้นำแชทการคุยกันระหว่างคิมซอนโฮกับอดีตแฟนสาว ชเวยองอา ออกมาเปิดเผย บอกเลยว่า หนังคนละม้วนกับที่ฝ่ายหญิงออกมาแฉในตอนแรกเลย

แชทดังกล่าวนี้ เป็นการพูดคุยกันผ่าน KakaoTalk เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2020 ที่แผนกสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา โดยทางชเวยองอา ได้แคปแชทที่คุยกับคิมซอนโฮ ส่งให้เพื่อนของเธออ่าน

 

 

ในแชทนั้นมีข้อความที่คิมซอนโฮแสดงความห่วงใยต่อแฟนสาว เช่น “ฉันขอโทษที่อยู่กับเธอไม่ได้” “คิดดีๆนะ” “อย่างน้อยก็บอกพ่อแม่” “ฉันจะรับผิดชอบไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น” “ไม่ต้องกังวล กลับบ้านและ พักผ่อน”

 

 

ชเวยองอา: ฉันท้อง 6 สัปดาห์

คิมซอนโฮ: ผมควรทำอย่างไร?

ชเวยองอา: โรงพยาบาลนี้ไม่ผ่าตัดคลอด แต่เขาจะแนะนำ รพ. ให้

คิมซอนโฮ: งั้นไม่ต้องกังวลนะ

ชเวยองอา: ต้องหาข้อมูลมากกว่านี้ ฉันไม่ได้ตั้งใจที่เอาเรื่องลูกมาจับคุณ แค่มีความรักให้ก็เพียงพอแล้ว ถ้าทำแท้ง ต่อไปอาจจะมีลูกได้ยาก

คิมซอนโฮ : ผมจะคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ คุณไม่ต้องคิดมากนะ 

 

 

Dispatch บอกว่าตอนที่พวกเขาคุยกัน คิมซอนโฮอยู่ระหว่างถ่ายรายการ ‘1 Night 2 Days’ วันนั้นเขาเช็ค KakaoTalk ช่วงพักระหว่างถ่ายทำตลอด ซึ่งทั้งคู่ค่อนข้างสับสน เพราะเป็นการตั้งท้องอย่างไม่คาดคิด

 

 

ชเวยองอา: ฉันขอโทษนะ กำลังถ่ายทำอยู่ล่ะสิ คุณตกใจมากใช่ไหม ฉันเองก็หวังว่ามันจะไม่ใช่เรื่องจริง

คิมซอนโฮ: ไม่ ไม่

ชเวยองอา: ฉันคิดถึงเธอ

คิมซอนโฮ: ผมขอโทษที่ไม่สามารถอยู่กับคุณได้ในตอนนี้

ชเวยองอา: ไม่เป็นไร แค่รู้สึกขอบคุณก็พอ

คิมซอนโฮ: เรามาช่วยกันคิดดีๆ อย่าเพิ่งกังวลมากเกินไป

 

 

จากนั้นคิมซอนโฮก็ส่งข้อความอีก 14 นาทีต่อมาว่า “คุณกำลังทำอะไร” ชเวยองอาส่งภาพถ่ายตัวสวมหน้ากากไป คิมซอนโฮเลยส่งรูปหัวให้ และบอกว่า “ผมจะรับผิดชอบนะ”

คิมซอนโฮ: อย่างน้อยก็บอกขอโทษพ่อแม่ของพวกเราด้วยนะ

ชเวยองอา : 555 ฉันเชื่อฟังคุณค่ะ และใส่หน้ากากแม้ตอนอยู่คนเดียวด้วยนะ อิอิ

คิมซอนโฮ: ฮ่าๆๆ สวยจัง

คิมซอนโฮ: ที่รัก ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ผมจะรับผิดชอบ ไม่ต้องกังวลนะ กลับบ้านไปพักผ่อนเถอะ

 

 

ชเวยองอา: ที่รัก… หัวใจของฉันเต้นเร็วมาก แต่ฉันก็รู้สึกประทับใจกับคำพูดคุณมาก ขอบคุณมากจริงนะ

คิมซอนโฮ: รักนะครับ

หลังจากที่ได้พูดคุยกันเชิงหยอกล้อสักพัก ต่อมาคิมซอนโฮเริ่มพูดถึงอนาคตอย่างจริงจัง

คิมซอนโฮ: “พวกเราต้องแต่งงานกัน ตอนนี้คุณคงสับสนมากใช่มั้ย

ชเวยองอา: ฉันใจเต้นมาก จะร้องไห้

คิมซอนโฮ: ผมจะตัดสินใจระหว่างสัปดาห์นี้ พวกเรามาคุยกับพ่อแม่ของเรา และตัดสินใจทุกอย่างภายในสัปดาห์หน้านะ

 

 

 

จากบทแชทเหล่านี้ Dispatch  บอกว่า คิมซอนโฮเป็นคนแรกที่พูดถึง ‘การแต่งงาน เขาพูดถึงสถานการณ์ของฝ่ายหญิงด้วย รวมไปถึงพ่อแม่ของพวกเขาด้วย

“คุณบอกว่า คิมซอนโฮเรียกร้องให้ทำแท้งใช่หรือไม่? ในขณะนั้นทั้งสองต่างก็เป็นกังวล กังวลเกี่ยวกับสภาพร่างกายของชเวยองอา และรู้สึกไม่ดีที่คุณชเวยองท้องก่อนแต่ง (รู้สึกไม่ดีที่อาจทำให้ฝ่ายหญิงดูไม่ดี)” Dispatch  กล่าว 

 

 

นอกจากนี้คนรู้จักของชเวยองอา ได้อธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสนทนานี้กับ Dispatch ว่า ทั้งคู่ไม่มีแผนที่จะตั้งครรภ์ เขาบอกว่าทั้​งค​ู่ตกใจกับข่าวที่ไม่คาดคิดนี้มาก

อย่างไรก็ตาม คิมซอนโฮก็พูดกับฝ่ายหญิงตลอดว่า เขาจะรับผิดชอบเธอ พร้อมทั้งปลอบโยนเธอเสมอ อีกทั้งยังเอ่ยปากบอกฝ่ายหญิงก่อนว่า “ผมอยากแต่งงานกับคุณ” 

 

 

ตอนที่ฝ่ายหญิงออกมาแฉ เธอบอกว่า คิมซอนโฮบอกกับเธอว่า “ถ้าคุณมีลูกตอนนี้ ผมต้องชดใช้ค่าเสียหาย 900 ล้านวอน และตอนนี้ผมยังไม่มี 900 ล้าน”

“เพราะเด็กคนนี้ ผมแสดงละครไม่ได้ จะให้พ่อแม่ของผมไปนอนข้างถนนหรอ” ซึ่งฝ่ายหญิงอ้างว่า คิมซอนโฮพูดแบบนี้เพื่อบีบให้เธอเอาเด็กออก

 

 

อย่างไรก็ตาม คำพูดเหล่านี้ไม่ได้ปรากฏอยู่ในแชทที่พวกเขาคุยกันเลย ซึ่งคำพูดของคิมซอนโฮส่วนใหญ่นั้น แสดงถึงความห่วงใยที่มีต่อฝ่ายหญิง พูดถึงอนาคต การแต่งงาน รวมไปถึงการบอกเรื่องนี้กับพ่อแม่ทั้งสองฝ่าย

 

 

หลังจากที่ Dispatch ปล่อยแชทนี้ออกไป แฟนๆ ก็ยิ้มออกอีกครั้ง เพราะสิ่งที่คิมซอนโฮคุยกับอดีตสาวนั้น ตรงข้ามกับที่ฝ่ายหญิงออกมาแฉในตอนแรกเลย

ทั้งนี้มีรายงานว่า ตอนนี้แบรนด์สินค้าต่างๆ รวมไปถึงโฆษณา รายการทีวี ซีรีส์ที่เคยตัดภาพคิมซอนโฮออก ตอนนี้ได้นำภาพของเขากลับมาเหมือนเดิมแล้ว รวมไปถึงซีรีส์เรื่องใหม่ที่คิมซอนโฮจะร่วมแสดงด้วย

 

 

สำหรับบทสนทนาฉบับเต็มนั้น เพื่อนๆ สามารถตามไปอ่านได้ที่ทวิตเตอร์ @Lettalkinkorean 

 

.

 

ที่มา dispatch

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...