สรุปดราม่า “อิคาร์ดี้บ้านแตก” นักบอลดังโดนจับได้มีชู้ แต่แฟนบอลไม่สงสารเมีย เพราะก็เคยทำมาก่อน

Date:

‘เมาโร อิคาร์ดี้’ นักฟุตบอลชาวอาร์เจนตินา สังกัดสโมสรปารีส แซงต์ แชร์กแมง ได้ถูกเมียจับได้ว่านอกใจ จนถึงขั้นต้องลาซ้อมเพื่อไปตามง้อเมีย

แต่กระแสจากแฟนบอลนั้นไม่รู้สึกสงสารเมียของเขาเลย ทั้งที่โดนนอกใจ เพราะอะไรวันนี้เราจะมาสรุปให้อ่านกันครับ

 

 

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อวันที่ 17 ตุลาคม เมื่อสื่อกีฬาของฝรั่งเศสออกมารายงานว่า เมาโร อิคาร์ดี้ ไม่ได้เดินทางไปซ้อมกับทีมในวันดังกล่าว เพราะทะเลาะกับ ‘วานด้า นารา’ ภรรยาที่จับได้ว่าเขานอกใจ

วานด้า ได้ทำการระเบิดใส่อิคาร์ดี้ผ่านสตอรี่ไอจีว่า “นายทำลายอีกครอบครัวหนึ่งเพื่ออีตัว” แล้วก็ลบรูปที่ถ่ายกับอิคาร์ดี้ทั้งหมดออกจากไอจี

นอกจากนี้ยังอันฟอลโลว์อิคาร์ดี้ รวมถึง ‘ยูเจเนีย ซัวเรซ’ นักแสดงหญิงชาวอาร์เจนไตน์ที่เชื่อว่าเป็นมือที่สามของเหตุการณ์นี้

 

ยูเจเนีย ซัวเรซ หญิงที่มีข่าวว่าเป็นมือที่สาม

(วาร์ปอินสตาแกรมของเธอ : https://www.instagram.com/sangrejaponesa/ )

 

อิคาร์ดี้ตามง้อ แต่ฝ่ายหญิงยังไม่คืนดี

ต่อมา อิคาร์ดี้ได้ลงรูปในสตอรี่ไอจี ที่เขากอดวานด้าอยู่พร้อมใส่อีโมจิรูปหัวใจเข้าไป

 

แต่วานด้าก็ตอบโต้ด้วยการลงรูปมือของตัวเอง และบอกว่า “ฉันชอบมือตัวเองมากขึ้นพอไม่ได้สวมแหวน”

 

 

แฟนบอลไม่รู้สึกสงสารวานด้า เพราะเหตุการณ์ในอดีต

หลังแฟนบอลได้รับรู้ข่าวดังกล่าว ก็อาจจะไม่รู้สึกอะไรเท่าไหร่นัก เพราะคู่รักคู่นี้เคยมีประวัติที่ทุกคนรู้กันดี

นั่นคือในอดีต วานด้า เคยเป็นเมียของ มักซี่ โลเปซ รุ่นพี่และเพื่อนร่วมทีมชาติและสโมสร ที่สนิทกับอิคาร์ดี้มากๆ ซึ่งทั้งคู่มีลูกด้วยกันสามคน

 

อิคาร์ดี้-วานด้า-มักซี่

.

 

 

แต่กลายเป็นว่า วานด้าและอิคาร์ดี้ได้แอบมีความสัมพันธ์ลับหลังร่วมกัน จนในปี 2013 มักซี่ได้ขอหย่ากับวานด้า แต่วานด้าระบุว่า มักซี่ก็นอกใจเธอซ้ำๆ มาตลอด ทำให้ความสัมพันธ์แตกหัก และยังไงทั้งคู่ก็จะเลิกกันอยู่ดีแม้ไม่มีอิคาร์ดี้มาเกี่ยวข้อง

ในปี 2014 หลังวานด้าหย่ากับมักซี่ เธอก็ได้แต่งงานกับอิคาร์ดี้ โดยอิคาร์ดี้ได้รับลูกติดสามคนของวานด้ามาดูแลด้วย จากนั้นทั้งคู่ก็มีลูกด้วยกันเพิ่มอีกสองคน

จากนั้น ในเกมการแข่งขันระหว่างทีมของอิคาร์ดี้ กับทีมใหม่ของมักซี่มาเจอกัน มักซี่ก็ปฏิเสธไม่จับมือกับอิคาร์ดี้ เป็นการบ่งบอกชัดเจนว่าเขาไม่โอเคและไม่ให้อภัยอิคาร์ดี้

แม้ว่าเมื่อ 2 ปีที่แล้ว มักซี่จะออกมาบอกว่าเขาไม่ได้มีปัญหาอะไรกับอิคาร์ดี้แล้ว แต่หลายคนก็ยังมีภาพลบต่อคู่อิคาร์ดี้-วานด้า อยู่ โดยเฉพาะวานด้าที่ตกเป็นจำเลย ถูกมองว่าเป็นคนทรยศมักซี่

 

.

 

ความสัมพันธ์ของอิคาร์ดี้กับวานด้า จะเป็นอย่างไรต่อจากนี้ เราก็ต้องรอติดตามกันต่อไปครับ…

 

ที่มา : sportbible (1) (2)

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...