นางแบบสาวโต้กลับช่างภาพ หลังถูกบอกให้ “อดข้าวลดน้ำหนัก” กลายเป็นไวรัลชื่นชมทั่วโซเชียล

Date:

หากมีใครบอกไล่ให้คุณไปลดน้ำหนักเพราะเขามองว่ารูปร่างของคุณไม่ดีพอคุณจะทำอย่างไร? สำหรับนางแบบสาวคนนี้เธอได้ทำในสิ่งที่หลายคนไม่กล้าทำและการกระทำของเธอยังกลายเป็นไวรัลที่ทำให้ผู้คนหันมารักตัวเองอีกด้วย

 

เมื่อไม่นานมานี้คลิปของหญิงสาวเจ้าของบัญชี @thewizardliz ได้กลายเป็นไวรัลอย่างกว้างขวาง หลังจากที่เธอตอกกลับช่างภาพคนหนึ่งที่บอกให้เธอไป “ลดน้ำหนัก”

เรื่องราวมันมีอยู่ว่า @thewizardliz เป็นนางแบบสาวที่อยู่ในเบลเยี่ยม เธอไม่ได้เป็นนางแบบดังอะไรมากมาย แต่ก็มีสินค้าหลายแบรนด์ที่ติดต่อให้เธอไปเป็นนางแบบให้

ในวันนั้นเธอได้รับการว่าจ้างจากแบรนด์เสื้อผ้าแบรนด์หนึ่ง ซึ่งพวกเขารู้ไซส์ของเธอ รู้ว่าหน้าตาของเธอเป็นอย่างไร และพวกเขาก็ชอบในสิ่งที่เธอเป็น

 

 

แต่ทว่าพอไปถึงสตูดิโอ ช่างภาพกลับแนะนำให้เธอว่า “อีกสองอาทิตย์เราจะมาถ่ายอีกงานหนึ่ง มันคงจะดีกับเธอนะถ้าเธอไม่กินอะไรเลย เพราะเธอจะได้ดูผอมลงกว่านี้เวลาอยู่ในรูป”

ในตอนนั้นการถ่ายยังไม่ทันจะเริ่ม เธอยังไม่ทันได้แต่งหน้าทำผมหรือสวมชุดที่ทางแบรนด์จัดให้ แต่กลับโดนช่างภาพบอกแบบนี้ทำให้เธอช็อกไปพักหนึ่ง จากนั้นเพื่อนของเธอก็เริ่มแอบถ่ายสถานการณ์อันตึงเครียดนี้

@thewizardliz ที่ไม่รู้ว่าตนถูกแอบถ่ายเริ่มพูดกับช่างภาพถึงความไม่เหมาะสมที่เขาแนะนำอะไรแบบนี้ให้กับคนอื่น เธอกล่าวกับช่างภาพว่า

 

 

“คุณบอกคนอื่นไม่ได้ว่าห้ามไม่ให้พวกเขากินอะไรในการถ่ายครั้งต่อไป เพราะนั่นจะทำให้พวกเขากลายเป็นโรคเกี่ยวกับการกินอาหาร

คุณโชคดีมากนะที่ฉันมั่นใจในรูปร่างตัวเองและที่ฉันรักตัวเอง แต่ถ้ามีนางแบบคนอื่นที่ยืนอยู่ตรงนี้และไม่มั่นใจในรูปร่างของเธอ คำวิจารณ์ที่คุณพูดออกมาจะทำให้เธอเป็นบ้าได้ เธอจะหยุดกิน ไม่แตะอาหาร ผมร่วง และอวัยวะภายในหยุดทำงาน

เธอตายได้เลยนะ เพราะคำวิจารณ์ที่คุณพูดออกมา คุณไม่ควรพูดแบบนี้กับคนอื่น

 

 

และฉันก็ไม่ต้องทำอะไรเลยเพราะฉันผอมอยู่แล้ว และถึงแม้ว่าฉันจะไม่ผอม คุณก็ไม่ใช่คนที่จะมาบอกว่าฉันต้องทำยังไงกับร่างกายของตัวเอง”

 

@thewizardliz ปิดท้ายด้วยการบอกว่าเธอจะไม่ขอถ่ายแบบในครั้งนี้และบอกให้ช่างภาพระวังในสิ่งที่เขาพูดเวลาพูดกับคนอื่น

 

ชมคลิปบน TikTok

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Thewizardliz (@thewizardlizz)

 

ในตอนแรก @thewizardliz โกรธเพื่อนของเธอมากที่ถ่ายเหตุการณ์นี้เก็บเอาไว้ แต่เพื่อนของเธอให้เหตุผลว่าเพราะ @thewizardliz เป็นคนที่มีชื่อเสียงบนโลกโซเชียล ซึ่งมันสามารถแบ่งปันเรื่องราวนี้ให้กับคนอื่นได้

 

 

และมันก็เป็นแบบนั้นจริงๆ ค่ะ… คลิปที่เธอโต้กลับช่างภาพมีคนเข้าชมไปแล้วมากกว่า 20 ล้านครั้ง กดหัวใจไปกว่า 5.5 ล้านครั้ง และมีผู้คนเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความกล้าหาญของเธอมากมาย

โดยภายหลังเธอได้ออกมาเล่าเรื่องราวตั้งแต่แรกดังที่ #เหมียวนานะ กล่าวไปตอนต้น และสุดท้ายลูกค้าก็โทรมาขอโทษและไล่ช่างภาพคนนั้นออกไปเรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่าเธอคนนี้มีความกล้าหาญมากจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @thewizardliz, intheknow

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อินทรีย์แดง ประกาศหนังภาคใหม่ เวอร์ชั่นรีบูต เข้าฉายปี 2024  โดยทีมสร้าง The Lake บึงกาฬ

ล่าสุดเพจ "Just ดู IT." และ "สมาคมผู้คลั่งไคล้ SuperHero" ได้ออกมาเผยว่า 'อินทรีแดง'...

คู่รักตามรอยหนัง รับบทเป็นชาว “คิงส์ แลนดิ้ง” มีเซ็กซ์ในโบราณสถานที่ใช้ถ่าย Game of Thrones

ไม่แปลกหากคุณเป็นแฟนหนังหรือซีรีส์ แล้วอยากออกไปเก็บภาพสวยๆ ในสถานที่ใช้ถ่ายทำ แต่ถ้านอกเหนือไปจากการเก็บภาพสวยๆ เหมือนคู่รักรายนี้ล่ะก็อาจโดนข้อหาอนาจารได้     สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อไม่นานมานี้เกิดเหตุการณ์สุดช็อกขึ้นย่านเมืองโบราณ ของเมือดูโบรฟนิก (Dubrovnik) ประเทศโครเอเชีย...

ฟังเพลินๆ พระนอกแชร์ประสบการณ์ รัฐช่วยคนป่วย เยาวชน อนาคตของชาติ นั่งสมาธิที่วัดในโบสถ์คริสต์เก่า

  เพื่อนๆ อาจจะคิดว่ารายการคุยกับ "พระ" เนี่ย จะต้องเป็นธรรมะธรรมโม น่าเบื่อรึเปล่านะ?? ขอบอกเลยว่า ไม่จ้า เพราะมีความวาไรตี้ขั้นสุด เหมือนรายการวาไรตี้ทั่วๆไป...

โดจิน 18+ กลายเป็นไวรัล หลังมีลูกเล่น ชุดชั้นในจะโปร่งใส ถ้าโดนความร้อน

โดจินชิ 18+ ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ หลังมีลูกเล่น ชุดชั้นในจะโปร่งใส ถ้าโดนความร้อน...!     ล่าสุดวันนี้ (11 สิงหาคม) ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชาวญี่ปุ่นรายหนึ่งซึ่งเป็นนักวาดการ์ตูน...