นางแบบสาวโต้กลับช่างภาพ หลังถูกบอกให้ “อดข้าวลดน้ำหนัก” กลายเป็นไวรัลชื่นชมทั่วโซเชียล

Date:

หากมีใครบอกไล่ให้คุณไปลดน้ำหนักเพราะเขามองว่ารูปร่างของคุณไม่ดีพอคุณจะทำอย่างไร? สำหรับนางแบบสาวคนนี้เธอได้ทำในสิ่งที่หลายคนไม่กล้าทำและการกระทำของเธอยังกลายเป็นไวรัลที่ทำให้ผู้คนหันมารักตัวเองอีกด้วย

 

เมื่อไม่นานมานี้คลิปของหญิงสาวเจ้าของบัญชี @thewizardliz ได้กลายเป็นไวรัลอย่างกว้างขวาง หลังจากที่เธอตอกกลับช่างภาพคนหนึ่งที่บอกให้เธอไป “ลดน้ำหนัก”

เรื่องราวมันมีอยู่ว่า @thewizardliz เป็นนางแบบสาวที่อยู่ในเบลเยี่ยม เธอไม่ได้เป็นนางแบบดังอะไรมากมาย แต่ก็มีสินค้าหลายแบรนด์ที่ติดต่อให้เธอไปเป็นนางแบบให้

ในวันนั้นเธอได้รับการว่าจ้างจากแบรนด์เสื้อผ้าแบรนด์หนึ่ง ซึ่งพวกเขารู้ไซส์ของเธอ รู้ว่าหน้าตาของเธอเป็นอย่างไร และพวกเขาก็ชอบในสิ่งที่เธอเป็น

 

 

แต่ทว่าพอไปถึงสตูดิโอ ช่างภาพกลับแนะนำให้เธอว่า “อีกสองอาทิตย์เราจะมาถ่ายอีกงานหนึ่ง มันคงจะดีกับเธอนะถ้าเธอไม่กินอะไรเลย เพราะเธอจะได้ดูผอมลงกว่านี้เวลาอยู่ในรูป”

ในตอนนั้นการถ่ายยังไม่ทันจะเริ่ม เธอยังไม่ทันได้แต่งหน้าทำผมหรือสวมชุดที่ทางแบรนด์จัดให้ แต่กลับโดนช่างภาพบอกแบบนี้ทำให้เธอช็อกไปพักหนึ่ง จากนั้นเพื่อนของเธอก็เริ่มแอบถ่ายสถานการณ์อันตึงเครียดนี้

@thewizardliz ที่ไม่รู้ว่าตนถูกแอบถ่ายเริ่มพูดกับช่างภาพถึงความไม่เหมาะสมที่เขาแนะนำอะไรแบบนี้ให้กับคนอื่น เธอกล่าวกับช่างภาพว่า

 

 

“คุณบอกคนอื่นไม่ได้ว่าห้ามไม่ให้พวกเขากินอะไรในการถ่ายครั้งต่อไป เพราะนั่นจะทำให้พวกเขากลายเป็นโรคเกี่ยวกับการกินอาหาร

คุณโชคดีมากนะที่ฉันมั่นใจในรูปร่างตัวเองและที่ฉันรักตัวเอง แต่ถ้ามีนางแบบคนอื่นที่ยืนอยู่ตรงนี้และไม่มั่นใจในรูปร่างของเธอ คำวิจารณ์ที่คุณพูดออกมาจะทำให้เธอเป็นบ้าได้ เธอจะหยุดกิน ไม่แตะอาหาร ผมร่วง และอวัยวะภายในหยุดทำงาน

เธอตายได้เลยนะ เพราะคำวิจารณ์ที่คุณพูดออกมา คุณไม่ควรพูดแบบนี้กับคนอื่น

 

 

และฉันก็ไม่ต้องทำอะไรเลยเพราะฉันผอมอยู่แล้ว และถึงแม้ว่าฉันจะไม่ผอม คุณก็ไม่ใช่คนที่จะมาบอกว่าฉันต้องทำยังไงกับร่างกายของตัวเอง”

 

@thewizardliz ปิดท้ายด้วยการบอกว่าเธอจะไม่ขอถ่ายแบบในครั้งนี้และบอกให้ช่างภาพระวังในสิ่งที่เขาพูดเวลาพูดกับคนอื่น

 

ชมคลิปบน TikTok

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Thewizardliz (@thewizardlizz)

 

ในตอนแรก @thewizardliz โกรธเพื่อนของเธอมากที่ถ่ายเหตุการณ์นี้เก็บเอาไว้ แต่เพื่อนของเธอให้เหตุผลว่าเพราะ @thewizardliz เป็นคนที่มีชื่อเสียงบนโลกโซเชียล ซึ่งมันสามารถแบ่งปันเรื่องราวนี้ให้กับคนอื่นได้

 

 

และมันก็เป็นแบบนั้นจริงๆ ค่ะ… คลิปที่เธอโต้กลับช่างภาพมีคนเข้าชมไปแล้วมากกว่า 20 ล้านครั้ง กดหัวใจไปกว่า 5.5 ล้านครั้ง และมีผู้คนเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความกล้าหาญของเธอมากมาย

โดยภายหลังเธอได้ออกมาเล่าเรื่องราวตั้งแต่แรกดังที่ #เหมียวนานะ กล่าวไปตอนต้น และสุดท้ายลูกค้าก็โทรมาขอโทษและไล่ช่างภาพคนนั้นออกไปเรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่าเธอคนนี้มีความกล้าหาญมากจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @thewizardliz, intheknow

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...