สาวไปพายแพดเดิ้ลบอร์ดเล่น เจอ “เกเตอร์” ตัวเบิ้มพุ่งมากัดบอร์ด ตะโกนด่ากลับ-ไล่มันไปชิลล์ๆ

Date:

วันชิลล์ๆ วันหนึ่ง ในรัฐที่คุณก็น่าจะรู้ว่าคือรัฐอะไร?

 

หญิงสาวคนหนึ่ง Vicki Reamy Baker ออกไปพายแพดเดิ้ลบอร์ดเล่นในวันหยุด ซึ่งโดยปกติถ้าไปแหล่งน้ำของรัฐ F แห่งนี้ ก็น่าจะเดาได้ไม่ยากว่าน่าจะมีสัตว์จำพวกจระเข้ หรืออัลลิเกเตอร์ อยู่ชุกชุม

ซึ่งคลิปของเธอก็กลายเป็นไวรัลขึ้นมา หลังจากที่ระหว่างช่วงเวลาชิลล์ๆ นั้น กลับโดนเจ้าเกเตอร์ตัวเบิ้ม ลอยเข้ามากัดบอร์ดของเธอ

ปรากฏว่าแทนที่เธอจะตื่นตกใจกลัว เหมือนที่หลายๆ คนอาจจะเป็น เธอกลับเอาไม้พายดันมันออกไป พร้อมกับตะโกนถามมันกลับว่ามายุ่งกับเธอทำไมเล่าาาาาา!!!

 

 

“ทำไมเธอต้องมากวนชั้นด้วย?  ทำไมเธอจะมากัดชั้นล่ะ?   อะไรวะเนี่ย? แม๊นนนนนน”

“ดูเค้าสิ เค้าพยายามจะกัดบอร์ดของฉันอ่ะ เฮ้ออออ” 

เธอบ่นให้กับชายอีกคนที่มาภายแพดเดิ้ลบอร์ดเล่นด้วยกันฟัง ด้วยน้ำเสียงหงุดหงิดเจ้าเกเตอร์ตัวนี้

 

อ่ะ เราลองมาชมคลิปเป็นการเบื้องต้น

 

เธอบอกว่าในสถานการณ์นั้น เธอรำคาญเจ้าเกเตอร์ตัวนี้มาก เพราะมันว่ายมากวนใจ และมีท่าทีที่อาจจะเป็นอันตรายต่อตัวเธอได้

หลังจากนั้นเธอจึงรับพายจากมันมาอย่างรวดเร็ว ซึ่งก็โชคดีที่มันก็ไม่ได้ว่ายตามมาอีกแต่อย่างใด และทั้งสองก็ได้จากลากันในท้ายที่สุด

 

แต่ประเด็นก็คือ.. ท่าทางชิลล์ๆ ของเธอ ที่ดูไม่ตื่นตกใจอะไรเลย แม้จะมีเจ้าเกเตอร์ตัวบิ๊กลอยอยู่ข้างๆ ทำให้คลิปวิดีโอดังกล่าวกลายเป็นไวรัลไปในทันที

 

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตบางส่วนก็มองว่าเธออาจจะทำไม่ถูกต้องนัก โดยเฉพาะการเอาไม้พายไปเขี่ยมันออกไป ทางที่ดีถ้าเธอเจอมันแบบนั้น ควรรีบพายออกตั้งแต่แรกเลยดีกว่า

 

 

ส่วนทาง Vicki เจ้าของเรื่องเธอก็มองว่า การที่เกเตอร์เข้ามาใกล้ชิดมนุษย์ขนาดนี้ อาจจะเป็นเพราะคุ้นชินกับการที่คนให้อาหารมัน จนมันคิดว่าถ้ามาหาคนก็จะได้อาหารกิน

เพราะหากมันตั้งใจที่จะมาโจมตีเธอ มันคงจู่โจมบอร์ดไปเต็มแรงแล้ว ไม่มาว่ายรออยู่แบบนี้

และเธอมองว่าการที่คนให้อาหารสัตว์ป่า เป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องอีกด้วย..

 

 

เรียบเรียง #เหมียวซาวากี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...