สามขาแล้วไง ใส่เดี่ยวได้แล้วกัน เจ้าของเตรียมพาน้องแมวกลับบ้าน ถามชาวเน็ต “ให้น้องชื่ออะไรดีน้า”

Date:

เคยไหมคะเวลาที่เราจะรับสัตว์เลี้ยงสักตัวเข้ามาเป็นสมาชิกในบ้าน แต่คิดไม่ตกว่าจะตั้งชื่อน้องว่าอะไรดีจนต้องมาขอให้ชาวเน็ตช่วย

เช่นเดียวกับเจ้าของน้องแมวสามขาตัวนี้ที่เลือกโพสต์ภาพน้องลงบนชุมชน Reddit และน้องแมวกลับกลายเป็นไวรัลในเวลาไม่นาน เพราะหน้าตาของน้องนี่แหละ…

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่แล้ว ผู้ใช้ Reddit รายหนึ่งได้ทำการโพสต์ภาพน้องแมวสีขาวส้ม มีสามขา และหน้าตาที่เก๋าเอาเรื่อง พร้อมแคปชั่นว่า

“เรากำลังจะพาน้องตัวนี้กลับบ้านในวันอังคาร ควรตั้งชื่อน้องว่าอะไรดี?”

 

อย่างที่ทุกคนเห็นคือว่าน้องแมวขาวส้มที่มีแค่สามขาตัวนี้มีหน้าตาที่ดูเจ๋งแจ๋วสุดๆ ราวกับว่าพร้อมปะทะทุกอย่างที่ขวางหน้าเลยก็ว่าได้

ซึ่งกระทู้นี้ถูกโพสต์แค่เพียง 7 ชั่วโมงก็ได้ขึ้นเป็นกระทู้แนะนำทันที แถมยังมีผู้คนมากมายที่เข้ามาคอมเมนต์ช่วยเจ้าของตั้งชื่อนับหมื่นคอมเมนต์ โดยชื่อที่ได้รับความนิยมที่สุดก็คือ

“Yardstick (ไม้หลา)”

“Lieutenant Dan (วงดนตรีสัญชาติอเมริกันที่จัดแสดงเพื่อหาสมทบทุนให้กับทหารผ่านศึก)”

“Threelix (เจ้าสามขา)”

 

แน่นอนว่าแต่ละชื่อเป็นภาษาอังกฤษทั้งสิ้น #เหมียวนานะ เลยอยากจะลองมาตั้งคำถามกับทุกคนเล่นๆ ว่าถ้าเจ้าน้องตัวนี้อยู่ในไทยจะตั้งชื่อน้องว่าอะไรดีนะ?

ลองเข้ามาคอมเมนต์แนะนำกันได้นะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: reddit

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...