Amber Heard ยืนยันกลับมารับบทเมรา ใน Aquaman 2

Date:

แม้ว่าจะมีกระแสเรียกร้องให้ปลดนักแสดงสาว Amber Heard ออกจากบทราชินีเมรา ในภาพยนตร์ Aquaman 2 กันอย่างกว้างขวาง แต่สุดท้ายคำร้องนี้ก็ไร้ผลอยู่ดีค่ะ

เพราะล่าสุด Amber ได้ออกมาทวีตภาพคู่กับ Jason Momoa และแคปชั่นที่กล่าวว่า “พร้อมที่จะกลับไปเล่น Aquaman 2 แล้ว”

โดยก่อนหน้านี้ในเดือนเมษายน เธอก็ได้ออกมาทวีตภาพรัวๆ เกี่ยวกับ Aquaman 2 แถมยังปรากฏตัวในภาพยนตร์ Justice League ของ Zack Snyder อีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นการคอนเฟิร์มอีกเสียงหนึ่งว่าเธอยังไม่ถูกปลดออกจากบทเมรา

อย่างไรก็ตาม Amber ได้ปิดการแสดงความคิดเห็นบททวีตนี้ ทำให้ตอนนี้ก็มีผู้คนมากมายพากันโควตทวีตนี้ พร้อมแสดงความไม่เห็นด้วยกับการกลับมาของเธอเป็นจำนวนมากเลยล่ะ

 

ชมทวีตของ Amber ได้ที่ลิงก์: https://twitter.com/realamberheard/status/1403445411247845380

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...