Amber Heard ยืนยันกลับมารับบทเมรา ใน Aquaman 2

Date:

แม้ว่าจะมีกระแสเรียกร้องให้ปลดนักแสดงสาว Amber Heard ออกจากบทราชินีเมรา ในภาพยนตร์ Aquaman 2 กันอย่างกว้างขวาง แต่สุดท้ายคำร้องนี้ก็ไร้ผลอยู่ดีค่ะ

เพราะล่าสุด Amber ได้ออกมาทวีตภาพคู่กับ Jason Momoa และแคปชั่นที่กล่าวว่า “พร้อมที่จะกลับไปเล่น Aquaman 2 แล้ว”

โดยก่อนหน้านี้ในเดือนเมษายน เธอก็ได้ออกมาทวีตภาพรัวๆ เกี่ยวกับ Aquaman 2 แถมยังปรากฏตัวในภาพยนตร์ Justice League ของ Zack Snyder อีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นการคอนเฟิร์มอีกเสียงหนึ่งว่าเธอยังไม่ถูกปลดออกจากบทเมรา

อย่างไรก็ตาม Amber ได้ปิดการแสดงความคิดเห็นบททวีตนี้ ทำให้ตอนนี้ก็มีผู้คนมากมายพากันโควตทวีตนี้ พร้อมแสดงความไม่เห็นด้วยกับการกลับมาของเธอเป็นจำนวนมากเลยล่ะ

 

ชมทวีตของ Amber ได้ที่ลิงก์: https://twitter.com/realamberheard/status/1403445411247845380

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...