กรรมตามทันมนุษย์แอนตี้ LGBTQ+ เรือระเบิดกลางทะเลสาบ หลังไล่ด่าทอ – คุกคามคนถือธงรุ้ง

Date:

บอกเลยค่ะว่าเหตุการณ์ที่กำลังเป็นไวรัลดังบนโลกออนไลน์อยู่ในตอนนี้เป็นอีกหนึ่งกรณีที่ทำให้เราได้เห็นคำว่า “กรรมตามสนอง” ได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียวล่ะ

เดือนมิถุนายนเป็นเดือนแห่ง Pride Month สำหรับเหล่า LGBTQ+ ค่ะ ทำให้หลายคนเริ่มออกมาฉลองเดือนนี้ด้วยการโพสต์ข้อความลงบนโลกออกไลน์ ไปจนถึงถือธงหลากสีไปตามที่ต่างๆ

ซึ่ง Robbie เจ้าของเรื่องราวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เลือกถือธง LGBTQ+ เฉลิมฉลองให้กับเดือนแห่งความหลากหลายทางเพศในปีนี้

 

 

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมา Robbie แฟนสาว พี่ชายและแฟนหนุ่มของพี่ชาย ได้ออกล่องเรือไปในทะเลสาบโมเซส ในกรุงวอชิงตัน ดีซี โดยทั้ง 4 ได้หยิบธง LGBTQ+ มาโบกสะบัดอยู่ในเรือด้วย

แต่อย่างที่เราทราบกันดีว่ายังมีบางคนที่ไม่ยอมรับในเรื่องนี้ จึงทำให้เกิดสถานการณ์อันแสนอันตรายขึ้น เมื่อจู่ๆ ก็มีเรืออีกลำหนึ่งแล่นมา พร้อมกับเสียงตะโกนอย่างไม่พอใจ

นอกจากนี้หญิงสาวที่อยู่บนเรือยังชูนิ้วกลาง แถมยังขับเรือวนไปวนมาบริเวณของเรือของ Robbie และมีเสียงด่าทอตามมามาเป็นระยะ Robbie ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทางเว็บไซต์ BuzzFeed ว่า

 

 

“เรือของพวกเขาหันกลับมาแล้ววนรอบๆ เรา ผมได้ยินเขาตะโกนคำที่ผมคิดว่าน่าจะเป็นคำว่า ‘เกย์’ ผมเลยขอให้พี่ชายหยิบโทรศัพท์มาบันทึกเหตุการณ์ หวังว่าจะเลี่ยงความขัดแย้งกับพวกเขา”

 

แต่กระนั้นเรือของเหล่าผู้แอนตี้ LGBTQ+ ยังคงขับวนรอบเรือของ Robbie ประมาณ 6-7 รอบ ทำให้เกิดคลื่นปะทะใส่เรือของเขาจนทำให้เรือโคลงเคลงอยู่หลายครั้ง

 

 

แต่อย่างที่ #เหมียวนานะ กล่าวไว้ต้นบทความค่ะว่าเหตุการณ์นี้เป็นเรื่องของ “กรรม” เพราะหลังจากนั้นไม่นานเรือของคู่กรณีก็เกิดกลุ่มควันเล็กๆ ขึ้น ก่อนที่เครื่องยนต์เรือของเหล่าแอนตี้ LGBTQ+ จะดับลง

พวกเขาพยายามสตาร์ทเรืออีกครั้งด้วยความเขินอาย ก่อนจะเกิดเสียงระเบิดและไฟก็เริ่มลุกไหม้เรือของเหล่าแอนตี้ LGBTQ+ ทันที ทำให้พวกเขาต้องกระโดดหนีลงน้ำกันจ้าละหวั่นไปหมด

แน่นอนค่ะว่าพี่ชายของ Robbie สามารถถ่ายเหตุการณ์นี้ได้ทั้งหมด Robbie จึงนำคลิปนี้มาลงบน TikTok ของตนเอง

พร้อมซาวด์ประกอบอย่างเพลง Oh no ทำให้คลิปนี้กลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว มีผู้เข้าชมไปแล้วกว่า 7.2 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปกว่า 1.9 ล้านครั้ง นอกจากนี้เขายังเอาไปลงทวิตเตอร์ของตนเองอีกด้วย

 

 

โชคดีมากค่ะที่ Robbie ปลอดภัย รวมถึงไม่มีใครได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ แต่กลุ่มแอนตี้ LGBTQ+ ต้องจำบทเรียนนี้ไปอีกนานเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeednews, @uhohbigboi

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยิ่งกว่าระดับมัลติเวิร์ส! เมื่อนักร้อง 3 เวทีประกวด มารวมอยู่ในโปรเจกต์เดียวกัน

เพิ่งเคยเห็นการเอาเวทีประกวดดัง ๆ 3 เวที มาร่วมโปรเจกต์ด้วยกันเป็นครั้งแรกนี่แหละ ช่วงนี้หลายคนอาจจะผ่านตา มีคลิปไวรัลอันนึงช่อง one 31 ได้ปล่อยออกมา...

‘เอลล่า เฟรย่า’ ต้นแบบ แอชลีย์ RE4 สวมชุดบันนี่รับปีกระต่าย เต้นโชว์ ดาเมจเกินต้านมาก อ๊ากกกกกก

'เอลล่า เฟรย่า' นางแบบชาวดัตช์ที่เป็นต้นแบบของ 'แอชลีย์' ในเกม Resident Evil 4 Remake...

ซีรีส์ Percy Jackson บน Disney+ เปิดตัวสองนักแสดงหลักเพิ่ม ผู้มารับบท เทพซุส – โพไซดอน

Percy Jackson นิยายดังจากผู้เขียน Rick Riordan กำลังถูกสร้างเป็นฉบับซีรีส์อยู่ในตอนนี้ โดยมีคิวฉายลง Disney+ ในปี...

คำแนะนำปั่นๆ จากป๋าเต็ด วิธีป้องกันโดนโยนเงินใส่หน้า ใส่เสื้อ QR พร้อมเพย์แม่มเลย

จากคลิปที่ "โจอี้ ภูวศิษฐ์" ถูกปาเงินใส่หน้าระหว่างโชว์แล้วเป็นกระแสดังนั้น ล่าสุดคนดังในวงการดนตรีอย่าง "ป๋าเต็ด" ก็ออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้ พร้อมแนะวิธีป้องกันตัวไม่ให้เกิดเหตุขึ้นแบบปั่นๆ ฮาๆ ในเชิงแอบประชดนิดหน่อยระบุว่า... "การโยนเงินใส่หน้ากันเป็นเรื่องไม่ควรทำ...