เจ้าของฮาลั่นเมื่อ “ตูบใจเด็ด” งับหัวแมวเต็มๆ โชว์ให้โลกรู้ แมวก็แค่แมว

Date:

บ้านไหนที่มีแมวหรือหมาแม้เพียง 1 ตัว บ้านนั้นมักจะเต็มไปด้วยสีสันเสมอ ยิ่งถ้ามีทั้งหมาและแมว บอกเลยว่า จะมีความบันเทิงเกิดขึ้นแบบไม่สิ้นสุดอย่างแน่นอน

เช่นเดียวกับบ้านของ Zhan Weiyu ที่เลี้ยงแมว 4 ตัว และสุนัข 1 ตัว ทุกวันนี้เขารู้สึกเหมือนอยู่ในสวนสนุกไม่มีผิด เพราะบรรดาสัตว์เลี้ยงขยันสร้างความบันเทิง และเสียงหัวเราะตลอดเวลาเลย

 

เฮ้ย! นี่แมวนะ

 

อย่างล่าสุด Zhan Weiyu เห็น Nibao เจ้าตูบเพียงตัวเดียวของบ้าน อ้าปากงับหัวเจ้าแมวขาว Mengmeng ราวกับเป็นเนื้ออันโอชะ และเจ้าเหมียวเองก็ไม่ต่อต้านแต่อย่างใด เพราะมันชอบให้เจ้าตูบทำกับมันแบบนี้

 

เธอช่างกล้ามากนะเจ้าตูบ

 

Zhan Weiyu บอกว่า “แมวที่บ้านผมชอบทำตัวเหมือนเด็กเวลาอยู่กับ Nibao ดังนั้น เจ้าตูบจึงไม่เกรงใจและกล้าที่จะงับหัวพวกมันแบบนี้ ซึ่งผมเชื่อว่าสุนัขทั่วไปไม่กล้าทำแบบนี้กับแมวอย่างแน่นอน” 

 

 

สำหรับ Nibao นั้น มันเป็นสุนัขที่อ่อนโยน ขี้เล่น และรักทุกคนในบ้าน นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมแมวถึงไม่ต่อต้าน เมื่อถูกเจ้าตูบงับห้วเต็มๆ ซะขนาดนั้น

 

 

นอกจากรักแมวแล้ว เจ้าตูบก็รักน้องชายมากๆ ด้วย นอนเฝ้าจนน้องแทบหายใจไม่ออก

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...