สาวโพสต์ปรึกษา การทำหมูกรอบ เพราะปัญหาเรื่อง ‘ขนหมู’ ชาวเน็ตเห็นภาพแล้ว คิดดีไม่ได้เลย!

Date:

ปฏิเสธไม่ได้ว่า “หมูกรอบ” เป็นเมนูที่ครองใจผู้คน จนหลายคนซื้อกินเท่าไรก็ไม่เคยพอ จนต้องมาทำกินเองที่บ้าน แต่ก็ใช่ว่าหมูกรอบจะเป็นสิ่งที่ทำง่ายนะ

อย่างเคสนี้ เมื่อสาวรายหนึ่งได้มาโพสต์ถามความเห็นเกี่ยวกับการกำจัดขนบนหนังหมู ในกลุ่ม “ชมรมคนรักหมูกรอบแห่งประเทศไทย” ซึ่งบริเวณหนังยังมีขนหมูติดอยู่เต็มไปหมด

แต่ทีนี้ แทนที่สาวรายนี้จะได้รับคำตอบการแก้ปัญหา แต่กลายเป็นว่าชาวเน็ตแห่มาแซวภาพหมูกรอบของเธอในแบบที่พากันคิดดีไม่ได้เลย

เพราะขนบนหนังหมูกรอบ มันช่างคล้ายกับเวลาที่เราโกนขนบนผิวหนังได้สัก 2-3 วันยังไงยังงั้นเลยล่ะ

เอาเป็นว่า ใครที่พอจะช่วยเค้าแก้ปัญหานี้ได้ ก็ลองไปคอมเมนต์ช่วยเค้ากันนะครับ ฮ่า ๆ ๆ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา: facebook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...