สาวแชร์อุทาหรณ์ ผลของการเลือกแบดบอยชอบใช้ความรุนแรง สุดท้ายต้องจับไอ้หนุ่มทำหมัน

Date:

ทำเอาชาวเน็ตคลายหมัดกันแทบไม่ทันเลยค่ะ เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งได้ออกมาแชร์ภาพใบหน้าของตัวเองที่มีแต่ผ้าพันแผลลงบน TikTok บัญชี @yart818 พร้อมแคปชั่นว่า

“ก็รักผู้ชายฮาร์ดคอร์ผิดตรงไหนเหรอ”

 

จากนั้นภาพถ่ายใบที่สองเผยให้เห็นหน้าผากของหญิงสาวคนนี้ที่มีรอยเย็บ สภาพของเธอทำเหล่าชาวเน็ตต่างเดือดและกำลังจะพิมพ์ต่อว่าผู้ชายคนนั้นแล้วว่าจิตใจทำด้วยอะไร ทำไมถึงทำผู้หญิงตัวเล็กๆ ได้ลงคอ!

จนกระทั่งคลิปเดินทางมาถึงภาพที่สามที่เผยให้เห็นเธอนอนกอดน้องแมว…

ใช่ค่ะ… ผู้ชายที่ฝากรอยแผลหนักขนาดนี้คือน้องแมวของเธอนั่นเอง

งานนี้ชาวเน็ตถึงกับขึ้นรถทัวร์กลับบ้านแทบไม่ทัน เพราะทุกคนเกือบคิดไปแล้วว่าเธอโดนแฟนหนุ่มทำร้าย จากนั้นชาวเน็ตก็แปรเปลี่ยนมาเป็นคอมเมนต์ขำขันปนสงสารเธอคนนี้แทน

แต่ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงไปนะคะ เพราะเจ้าของ TikTok ได้ทำการแก้แค้นพ่อหนุ่มฮาร์ดคอร์ตัวนี้ด้วยการจับน้องไปทำหมันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมอธิบายว่า

“จับทำหมันแม่ง แลกกันคนละหนึ่งแผล”

 

โอ๊ยยย ทาสแมวเท่านั้นที่จะเข้าใจความเจ็บปวดเหล่านี้

 

ชมคลิป:

@yart818 ชอบใช้ความรุนแรง แต่ทำยังไงได้ ก็มันรักไปแล้ว 😭 #ทาสแมว #แมวอ้วน ♬ เสียงต้นฉบับ – ดีดีดี💓 – ชื่อบัว💓💓💓

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...