เวลคัมทูเชียงใหม่~ ภาพไวรัล นักท่องเที่ยวถอดเสื้อขับมอไซค์ คนโฟกัสแดด ความฮอต และป้าย

Date:

จู่ๆ ก็เป็นภาพที่กลายเป็นไวรัลแบบงงๆ ไปเลยค่ะ หลังจากที่บัญชีเฟซบุ๊ก Zed CM ได้ออกมาแชร์ภาพเหล่านักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่กำลังขับรถมอเตอร์ไซค์จอดติดไฟแดงบริเวณสี่แยกช้างม่อย จังหวัดเชียงใหม่

ภาพนี้นักท่องเที่ยวถ่ายส่งให้กับทางเจ้าของเฟซบุ๊กเอง พอเจ้าของเฟซเอามาลงเพื่อชื่นชมเท่านั้นแหละก็กลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าไปกดไลก์ถึง 26,000 ครั้ง และแชร์ไปพูดถึงกว่า 1,000 เลยทีเดียว

เพราะอะไรน่ะเหรอ? เอาจริงๆ ภาพนี้มีจุดโฟกัสที่ชวนให้คนพูดถึงหลายอย่างมากค่ะ

อย่างแรกก็คงจะเป็นการที่นักท่องเที่ยวต่างชาติถอดเสื้อขับรถท่ามกลางอากาศร้อนและแดดจ้า แถมยังถอดเสื้อในจังหวัดเชียงใหม่ที่ไม่ใช่จังหวัดติดทะเล ทำเอาชาวเน็ตเป็นห่วงว่าผิวจะไหม้เอาได้นะ

ถึงอย่างนั้นพวกเขาก็สวมหมวกกันน็อคกันครบทุกคน เรียกได้ว่าเคารพกฎจราจรกันสุดๆ และมีหลายคนที่หวีดกับความฮอตของพวกเขา

แต่มีอีกหนึ่งสิ่งที่ดึงสายตาหลายคนคือป้ายโฆษณาที่เขียนข้อความเอาไว้ว่า “ปลูกต้นไม้และน้ำจะมา” นั่นถือเป็นจุดที่คนใจบาปพากันแซวกันยับ (แหมมมมม)

สำหรับตัว #เหมียวนานะ ก็ไม่รู้จะโฟกัสอะไรเหมือนกันค่ะ เอาเป็นว่าขอให้หนุ่มๆ เที่ยวประเทศไทยและเชียงใหม่ให้ม่วนชื่นเลยน้าา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...