รถไฟเหาะค้างกลางอากาศ ผู้เล่นห้อยหัวรอความช่วยเหลือ กินเวลานานเกือบ 5 ชั่วโมง

Date:

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาในงาน Forest County Festival ที่จัดขึ้น ณ แครนดอน รัฐวิสคอนซิล ได้เกิดเหตุการณ์ระทึกราวกับอยู่ในหนัง

เมื่อรถไฟเหาะในงานเกิดขัดข้อง ตัวรถไฟเหาะค้างอยู่บนรางในลักษณะกลับหัว ทำให้ผู้เล่น 8 คนที่อยู่บนนั้นต้องนั่งห้อยหัวค้างอยู่แบบนั้นนานนับชั่วโมง!

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเวลาประมาณ 13:30 น. การช่วยเหลือเป็นไปอย่างยากลำบากมาก เนื่องจากรถไฟเหาะค้างอยู่ตรงส่วนเกือบด้านบนสุดของราง

ด้วยความสูงระดับนี้ทางเมืองไม่มียานพาหนะที่ส่งตัวทีมกู้ภัยขึ้นไปได้ พวกเขาจึงต้องติดต่อรถดับเพลิงของอีกเมืองหนึ่งที่อยู่ห่างจากแครนดอน 45 นาทีเข้ามาช่วยเหลือผู้ที่ติดอยู่ข้างบน

ซึ่งรถคนนี้มีบันไดสูงถึง 30 เมตรเลยค่ะ ระหว่างที่รอทีมกู้ภัยก็ต้องพยายามพูดคุยกับผู้เคราะห์ร้ายให้พวกเขาใจเย็นลง

2 ชั่วโมงต่อมาทีมกู้ภัยและฝ่ายเทคนิคสามารถช่วยเหลือผู้ที่ติดอยู่คนแรกได้สำเร็จ โดยคนสุดท้ายลงมาสู่พื้นดินช่วงเวลาประมาณหลัง 17:00 น. ก่อนที่ทั้งหมดจะถูกส่งตัวต่อไปยังโรงพยาบาล

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...