ดร. นิว ศุภณัฐ โพสต์เฟซบุ๊ก ส่งสารถึง Taylor Swift “ให้ระวังนักการเมืองคนหนึ่งไว้ให้ดี เขาเคยใช้ความรุนแรงกับภรรยาเก่า”

Date:

จากข่าวเรื่อง พิธา ทวีตเชิญเทเลอร์ สวิฟต์ ให้มาจัดคอนเสิร์ตทัวร์ Eras Tour ที่ประเทศไทย จนกลายเป็นไวรัลได้รับความสนใจมากมาย

ล่าสุดทางด้าน ดร.ศุภณัฐ หรือ ที่รู้จักกันในชื่อ ดร.นิว ก็ออกมาโพสต์ข้อความส่งถึงเทย์เลอร์บ้างเหมือนกัน โดยการ “โพสต์บนเฟซบุ๊ก” ด้วยข้อความภาษาอังกฤษ และแคปภาพข่าวของเทย์เลอร์ ที่เคยบริจาคเงินเป็นจำนวนมากให้กับองค์กรการกุศลที่ต่อต้านความรุนแรงทางเพศ และความรุนแรงในครอบครัว มาประกอบ

ส่วนข้อความในแคปชันเขียนไว้ว่า…

“Hello Taylor, I do admire you for fighting against sexual assault and domestic violence. Please beware of a Thai politician, he committed violence to his ex-wife. For example, he abused her because of just saying that Iron Man (Robert Downey Jr.) was sexy.

Taylor Swift

BEST”

แปลเป็นไทยได้ว่า…

“สวัสดีครับ เทย์เลอร์, ผมชื่นชมคุณเป็นอย่างมาก ที่คุณได้รณรงค์ต่อต้านการล่วงละเมิดทางเพศและความรุนแรงภายในครอบครัว แต่คุณโปรดระวังนักการเมืองไทยคนหนึ่งไว้ให้ดี เขามักใช้ความรุนแรงกับภรรยาเก่าของเขา ตัวอย่างเช่น แค่ภรรยาเก่าของเขาชมไอรอนแมนว่าเซ็กซี่ เขาก็ละเมิดสิทธิเสรีภาพของเธอแล้วครับ”

 

 

จากโพสต์ดังกล่าวก็ได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก มีคนเข้ามาบอกว่าแชร์ไปให้ถึงเทย์!!

อีกคนก็บอกโหเจ็บจี๊ดเลยครับอาจารย์

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

โพสต์ต้นทาง : https://www.facebook.com/suphanat.aphinyan/posts/pfbid02xqhQFv6pdHm9M3CQgyiXgtvo4aw4PK7YyimfzQkwyTLMNAFYEPdHCS77pgtZgkU2l

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...