การตลาดแบบตัวมัม Maybelline ติดขนตาให้รถบัส-รถไฟฟ้า ได้ปัดมาสคาร่าแบบงอนฉ่ำ

Date:

การตลาดถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับแบรนด์ต่างๆ และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการโฆษณาที่ชวนให้ทุกคนยิ้มจากแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง Maybelline 

ไม่นานมานี้โฆษณาของ Maybelline UK กำลังกลายเป็นไวรัลอย่างกว้างขวางบนโซเชียล หลังจากที่ทางแบรนด์ตั้งใจจะอวดว่ามาสคาร่ารุ่น Maybelline Sky High ปัดขนตาได้จึ้งแค่ไหน

ทางแบรนด์ได้ทำการติดขนตาปลอมให้กับรถสาธารณะในกรุงลอนดอน ก่อนจะติดตั้งที่ปัดขนตาแท่งยักษ์เอาไว้ตรงท่ารถไปจนถึงริมถนนที่รถสาธารณะขับผ่าน

เพราะแบบนี้เวลาที่รถสาธารณะไม่ว่าจะรถไฟฟ้าหรือรถบัสขับผ่านที่ปัดขนตา ขนตาบนหลังคารถก็จะถูกปัดให้ดูงอนเด้งเหมือนกับขนตาของเราเวลาใช้มาสคาร่าของ Maybelline นั่นเอง

(ไม่แน่ใจว่าเป็น CG หรือเปล่านะ แต่บางคนก็บอกว่าของจริง)

การตลาดของ Maybelline UK ตัวแม่ตัวมัมมากจนทำให้หลายคนที่ผ่านมาเห็นคลิปโฆษณานี้ต้องหยุดดู และเข้าไปชื่นชมถึงไอเดีนที่จีเนียสแบบนี้ ปังเวอร์!

 

ชมโฆษณา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...