Chris Hemsworth ถูกใจ “ที่ใส่เครื่องปรุงไทยแลนด์” ขอหิ้วกลับบ้านเอาไปใส่เบียร์ตอนดูหนัง

Date:

บอกเลยว่า Chris Hemsworth ไม่ได้คอเบียร์แค่บทบาทในภาพยนตร์เท่านั้น เพราะในชีวิตจริงดูเหมือนว่าพี่แกก็ชื่นชอบในเบียร์ไม่ต่างกันเลย

ไม่นานมานี้ Chris ได้มีโอกาสมาเล่นกิจกรรมกับทาง Netflix Thailand ร่วมกับผู้กำกับ Sam Hargrave เพื่อโปรโมตภาพยนตร์ Extraction 2

กิจกรรมที่ทาง Netflix เอามาก็ง่ายๆ เลยค่ะ แค่ให้ทั้งสองลองทายสิ่งของไทยๆ ที่อยู่บนโต๊ะว่าคืออะไร ซึ่งจะมีทั้งปืนฉีดน้ำ สาก กระทง ไปจนถึงที่ใส่เครื่องปรุง

ไอ้ที่ใส่เครื่องปรุงนี่แหละที่บ่งบอกว่า Chris เป็นสายเมาของจริง เพราะเขาหยิบมันขึ้นมาปุ๊บก็มั่นใจเลยว่า “นี่คือที่ใส่เบียร์สำหรับปาร์ตี้!”

Chris เดาว่าสิ่งนี้มีไว้ถือเบียร์มาเผื่อเพื่อนๆ อีก 3 คน จนทาง Netflix เฉลยว่ามันคือที่ใส่เครื่องปรุง เขาก็พูดว่า

“หรืออีกวิธีหนึ่งเอาไว้ใส่ขวดเบียร์กินกับเพื่อน 3 คนได้นะ”

 

ตอนท้ายคลิปทีมงานให้พวกเขาเลือกว่าจะเอาอะไรกลับไป แน่นอนว่า Chris เลือกที่ใส่เครื่องปรุงเอาไว้ใส่แก้วเบียร์ตอนดูหนัง Extraction 2 (ขายของเก่งมาก!)

แต่จะว่าไปแล้วที่พี่ Chris พูดมาก็แอบมีเหตุผลนะเนี่ย น่าลองเอาไปใส่เบียร์จริงๆ แหละ

 

ชมคลิป:

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...