ไผ่ ลิกค์ เจอน้ำไม่ไหล ถามหา ส.ส. ชาวเน็ตมาเมนต์แรง เจ้าตัวก็สวนกลับ ทำช่องคอมเมนต์เดือดปุดๆ

Date:

เรื่องราวมันเริ่มจาก ไผ่ ลิกค์ ว่าที่ ส.ส. สังกัดพรรคพลังประชารัฐ ได้ออกมาโพสต์เมื่อคืนนี้ระบุว่า “ผมอยู่ กทม. บึงกุ่ม ตอนนี้ น้ำไม่ไหลผมร้องเรียนใครได้บ้าง ส.ส. อยู่ที่ไหน”

จากนั้นกลายเป็นว่าโพสต์นี้ได้เป็นประเด็นขึ้นมาครับ หลังจากมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ด้วยข้อความรุนแรง แล้วทาง ไผ่ ลิกค์ ก็สวนกลับ ทำให้ช่องคอมเมนต์เดือดขึ้นมาครับ

ตัวอย่างคอมเมนต์เดือด

ชาวเน็ต : คือถ้าไม่ไร้สมองชนิดมีไอคิวน้อยกว่าสุนัข ทุกคนย่อมรู้ดีว่าน้ำไม่ไหลเป็นปัญหาที่ต้องแจ้งประปาครับ

ไผ่ ลิกค์ : ผมว่าไม่ใช่นะครับ ผมเป็น ส.ส. ผมคอยประสานตลอด คุณโทรหาประปา มันเหมือน ส.ส. ประสานมั้ย และตอนนี้คนมาช่วยก็คือ ส.ก. เขตนี้ ผมไม่แน่ใจว่าคนหรือหมาที่เขียนคอมเมนต์นี้อะสิ

ชาวเน็ต : ยังไม่ทันได้การรับรองแต่งตั้งเป็นทางการ คนเก่าก็ต้องทำดิ แดกภาษีไปเยอะนิ

ไผ่ ลิกค์ : รับรองแล้วครับคุณพี่ ที่พูดอยากให้ออกมาดูแหละครับ ไม่ได้อยากจะทำไมหรอกครับ

ชาวเน็ต : ถ้าระดับคุณไผ่ ลิกค์ ไม่รู้จะแจ้งใคร ประชาชนตาดำๆ แบบผม คงอยู่ยากแล้วครับ

ไผ่ ลิกค์ : นอกเขตผมครับ สรุป ส.ก. มาดู แต่ก็ได้เบอร์ ส.ก. มาจากป้ายแหละครับ ถ้ามีช่องทางร้องเรียนเป็นสิ่งดีครับ แต่ก็ต้องทำให้คนรู้ด้วยนะครับ ส่วนตัวผมพอช่างมาผมถามช่างผมบอกบ้านผมไม่เป็นไร แต่คนส่วนใหญ่ไหลมั้ย ซึ่งเค้าก็แก้ไขให้ แต่เรื่องนี้สิ่งสำคัญมันไม่ใช่ไหลหรือไม่ไหล แต่ ถ้าประปาจะทำงานมันต้องแจ้งก่อนครับ ผมยังตำหนิไปเพราะเค้าบอกว่า แจ้งแล้วในอินเตอร์เน็ต ผมถามว่าผมต้องเช็คการประปาทุกวันเหรอ เอาเป็นว่า ตำหนิเพื่อก่อครับ

เพื่อนๆ คิดเห็นอย่างไรกับประเด็นนี้กันบ้าง? ก็มาแลกเปลี่ยนกันได้เลยครับ…

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...