สวรรค์ของคนรัก Barbie บ้านบาร์บี้เปิดให้จอง 17 ก.ค. ผู้ได้รับเลือกจะได้เข้าพักฟรี!

Date:

สรวงสวรรค์ของคนรักบาร์บี้มาถึงแล้วค่ะ เมื่อล่าสุด “เคน” ได้ทำการเปิดบ้านให้คนทั่วโลกเข้าพักเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บ้านพักตากอากาศแห่งนี้ตั้งอยู่ที่มาลิบู แคลิฟอร์เนีย ตัวบ้านถูกทาด้วยสีชมพู แน่นอนว่าห้องและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็เป็นสีชมพูเช่นกัน

บอกเลยค่ะว่าเฟอร์นิเจอร์และห้องที่อยู่ในบ้านคือตวามฝันของคนรักบาร์บี้เลยแหละ ทั้งตู้เสื้อผ้า ฟลอร์ดิสโก้ แถมมีระเบียงเอาไว้ชมวิวพระอาทิตย์ตกไปอีกก

บ้านบาร์บี้นี้จะเปิดให้ทุกคนลงชื่อเข้าจองในวันที่ 17 กรกฎาคม 2023 สำหรับเข้าพัก 1 คืน ไม่เกิน 2 คนนะ

ผู้ชนะที่ได้รับเลือกจะได้เข้าพักในวันที่ 21 กรกฎาคม และวันที่ 22 กรกฎาคม โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายที่พัก (แต่พวกค่าเดินทางต่างๆ ต้องออกเองนะ)

จองได้ที่: airbnb

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...