ไทยไม่ใช่ลูกแม๊เหรอ Taylor Swift ประกาศทัวร์เอเชีย ญี่ปุ่น 4 โชว์ สิงคโปร์ 3 โชว์

Date:

ด้อมสวิฟตี้ต้องกรีดร้องกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุด Taylor Swift ออกมาประกาศทัวร์คอนเสิร์ตเอเชียแล้ว แต่การทัวร์ครั้งนี้กลับไม่มีไทยแลนด์บ้านเรา แงงงง

ก่อนหน้านี้เทย์กลายเป็นกระแสอย่างกว้างขวางจากคอนเสิร์ต THE ERAS TOUR ที่เธอทำออกมางดงามตรึงใจแฟนๆ ทำให้แฟนคลับไทยหวังว่าจะแม่จะมาเล่นคอนเสิร์ตที่ไทยแลนด์สักครั้ง

แต่สุดท้ายประเทศไทยก็กลายเป็นผู้ถูกเลือกให้ผิดหวัง เมื่อล่าสุดเทย์ได้ปล่อยประกาศทัวร์เอเชีย และประเทศที่เทย์จะทัวร์มีเพียงแค่ ญี่ปุ่น กับ สิงคโปร์ เท่านั้น

ตารางทัวร์เทย์จะแวะญี่ปุ่น 4 โชว์ ในวันที่ 7, 8, 9 และ 10 กุมภาพันธ์ 2024

ก่อนที่จะไปทัวร์สิงคโปร 3 โชว์ ในวันที่ 2, 3, และ 4 มีนาคม 2024

 

ถึงแม้ว่าเทย์จะไม่แวะมาไทยเลย แต่ก็แอบขยับเข้ามาทัวร์ใกล้เราขึ้นมาอีกนิดนะ สำหรับใครที่มีกำลังทรัพย์ก็ลองเก็บเงินบินไปดูแม่เทย์ที่สิงคโปร์หรือญี่ปุ่นได้เลยยย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...