ยังค้นหาไม่พบ! อากาศเหลือไม่ถึง 40 ชั่วโมง ขยายการค้นหาครอบคลุม 19,650 ตร.กม.

Date:

อัปเดตสถานการณ์หลังจากการค้นหาผ่านไป 1 วันเต็ม ยังคงไม่พบสัญญาณของเรือดำน้ำเล็ก ในคณะที่การค้นหายังคงดำเนินต่อไป ภายใต้ระยะเวลาที่บีบคั้น

เมื่อคำนวณจากเวลาที่ได้รับการติดต่อครั้งสุดท้าย ทำให้เชื่อว่าตอนนี้ภายในเรือดำน้ำเล็ก จะเหลืออากาศสำหรับใช้หายใจไม่ถึง 40 ชั่วโมงแล้ว

ขณะที่การค้นหาและช่วยเหลือ ได้ขยายวงกว้างครอบคลุมพื้นที่ 19,650 ตารางกิโลเมตรแล้ว ถือว่าใหญ่กว่ารัฐคอนเนคติคัตของสหรัฐฯ เสียอีก

ซึ่งตอนนี้สามารถยืนยันตัวตนผู้โดยสารทั้ง 5 คนได้แล้ว ซึ่งรวมถึง ฮามิช ฮาร์ดิง มหาเศรษฐีพันล้านวัย 58 ปี และนักสำรวจชาวอังกฤษ และ สต็อคตัน รัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทที่ให้บริการเรือดำน้ำลำนี้

หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติม เราก็จะมาอัปเดตสถานการณ์ให้เพื่อน ๆ นะครับ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...