ถึงคิวสหรัฐฯ บ้าง ร้านญี่ปุ่นออกเมนู “เบอร์เกอร์แช่ชีส” ทำมาเยี่ยงฟองดูว์ แต่งานนี้ ออกมา น่ากินสุดๆ เลยนะ

Date:

ดูเหมือนว่าคราวนี้จะถึงคราวของสหรัฐอเมริกาแล้วครับ ที่อาหารถูกนำไปทำเป็นอะไรแปลกๆ จนเป็นกระแส

เพราะล่าสุดนี้เองร้านอาหาร American Diner Andra ( アメリカンダイナ― アンドラ) ใน อุเอโนะ โตเกียว ก็เพิ่งจะกลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ จากการที่พวกเขาออกเมนู “แฮมเบอร์เกอร์ในชีส”

เมนูใหม่ที่ร้านจะเอาสแมชแฮมเบอร์เกอร์ไปใส่ในชีสซึ่งละลายในกระทะร้อน ราวกับเป็นเมนูชีสฟองดูเลยไม่มีผิด

แต่ต่างออกไปจากเมนูประหลาดหลายๆ อันที่เราเห็นกัน ผลตอบรับของร้าน Andra กลับดูดีเอามากๆ เพราะชีสกับแฮมเบอร์เกอร์มันเป็นอะไรที่เข้ากันมากอยู่แล้ว หลายคนจึงดูจะชอบเมนูนี้สุดๆ

(และว่ากันตามตรงตัวเทียบกับอาหารประหลาดอื่นๆ เมนูนี้ก็ “ไม่ได้แปลกขนาดนั้น” ด้วย)

ดังนั้น ใครที่อยู่ญี่ปุ่นและอยากลองเมนูนี้ ก็ลองไปร้าน Andra กันได้นะ แฮมเบอร์เกอร์อันนี้ราคาอยู่ที่ 1,800 เยน (ราวๆ 450 บาท)

 

อันนี้พิกัดร้าน

ตัวอย่างเมนูจาก IG ร้าน

https://www.instagram.com/p/ChMD6Ayp9fv/

 

 

ที่มา

soranews24.com/2023/06/20/burgers-soaked-in-a-plate-of-hot-cheese-served-at-american-diner-andra-in-tokyo/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...