Elle Fanning เคยถูกปฏิเสธบทบาทหนังเรื่องหนึ่ง เพราะเป็นเด็ก 16 ที่ “ไม่น่าเ-ด”

Date:

มีหลายคนที่ชื่นชอบในความสดใสของ Elle Fanning กันไม่น้อย เพราะรอยยิ้มและความน่ารักของเธอช่างแสนจะทะลุจอเสียจริงๆ

แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าหญิงสาวคนนี้เคยโดนปฏิเสธบทบาทต่างๆ มาไม่น้อยเลย และหนึ่งในเหตุผลที่เธอถูกปฏิเสธก็เป็นเพราะ “เธอไม่น่าเอา”

ไม่นานมานี้ Elle ได้มีโอกาสมานั่งสัมภาษณ์กันทางเว็บไซต์ The Hollywood Reporter เกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆ และเธอได้ย้อนกลับไปพูดถึงชีวิตการเป็นนักแสดงตอนอายุ 16 ปี

Elle เล่าว่า

“ตอนนั้นฉันอายุ 16 ปีค่ะ 16 ปีจริงๆ เลย และคนนั้นพูดว่า ‘โอ้… เธอไม่ได้บทคอมเมดี้ที่พ่อกับลูกสาวโร้ดทริปด้วยกันหรอก เพราะเธอไม่น่าเ-ด'”

 

ทำเอาพิธีกรและเพื่อนนักแสดงที่มาร่วมสัมภาษณ์ด้วยถึงกับช็อคไปเลย Elle พูดต่อว่า

“ตอนนั้นฉันแบบ 16 ขวบอ่า มันน่าขยะแขยงมาก มีเรื่องทำนองนี้อีกเยอะเลย แน่นอนว่าที่ฉันเคยได้ยินเองและที่เคยคุยกับคนอื่นมา

ตอนนี้ฉันหัวเราะใส่มันแล้วนะ แบบว่า ‘ไอ้พวกหมูสกปรกเอ้ย!'”

 

ชมคลิปสัมภาษณ์: https://twitter.com/THR/status/1666090818564939777

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...