Post Malone ผอมลงจนคนคิดว่าติดยา ออกแจง แค่ปรับพฤติกรรม เพื่อจะได้อยู่กับลูกสาวไปนานๆ

Date:

หากใครที่ติดตาม Post Malone มานานก็คงจะทราบดีว่าเขาคนนี้ได้รับการขนานนามถึงความน่ารัก ดุ๊กดิ๊ก แถมยังเป็นผู้ชายหุ่นหมีที่หลายคนต่างชื่นชอบ

แต่ช่วงหลังๆ มานี้คงมีหลายคนที่สังเกตเห็นว่า Post Malone มีรูปร่างที่ผอมลงอย่างเห็นได้ชัด นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้แฟนคลับต่างเป็นห่วงว่าเขากำลังเผชิญกับอาการป่วยหรือสถานการณ์ที่ไม่สู้ดีหรือเปล่า

ซึ่งมันลามไปถึงการวิพากษ์วิจารณ์ว่าพี่หมี Post Malone กำลังใช้ยาเสพติดจนผอมลง

ด้วยเหตุนี้ Post Malone จึงออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงถึงสาเหตุที่ทำให้เขาน้ำหนักลดลงหลายกิโลกรัม นั่นเป็นเพราะเขาต้องการรักษาสุขภาพและโฟกัสกับการเป็นคุณพ่อนั่นเอง

Post Malone ชี้แจงเรื่องนี้ผ่านโพสต์บนอินสตาแกรม ใจความว่า

“ผมอยากจะบอกว่าผมไม่ได้เล่นยานะครับ มีคนเข้ามาถามผมเยอะมากถึงเรื่องน้ำหนักลด และการแสดงบนเวที

คือผมสนุกกับการเล่นคอนเสิร์ตมาก และไม่เคยรู้สึกสุขภาพดีขนาดนี้มาก่อนเลย ผมคิดว่าการเป็นพ่อคนมันทำให้ผมเข้าที่เข้าทางแหละ

ผมตัดสินใจเลิกน้ำอัดลม และเริ่มกินอะไรดีๆ เพื่อที่ผมจะได้อยู่กับนางฟ้าตัวน้อยของผมได้นานขึ้น

ต่อมาก็เรื่องบุหรี่กับเหล้า ผมเริ่มคิดละว่าตัวเองเป็นคนมีความอดทนน่ะ ฮ่าๆ”

นอกจากนี้ Post Malone ยังเล่าว่าตัวเขากำลังทำเพลงใหม่ด้วยนะ และตื่นเต้นมากที่จะได้แชร์บทเพลงนี้ออกไปให้ทุกคนได้รับฟัง สุดท้ายเขาได้ออกมาให้กำลังใจแฟนคลับทุกคน

Post Malone เพิ่งให้กำเนิดลูกสาวตัวน้อยเมื่อเดือนพฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมาค่ะ เขาตั้งใจให้เรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวโดยไม่มีการเปิดเผยชื่อของลูกสาวตัวน้อยหรือแม้กระทั่งเปิดเผยเรื่องราวของคู่หมั้นเลย

แต่เอาจริงๆ พ่อหมี Post Malone เห่อลูกมากนะ มักจะเอามาเล่าในรายการอยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าน่ารักมากๆ เลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://www.instagram.com/p/CrkBEkqq4nk/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...