จีเนียส! พี่เต้ผุดไอเดีย ส่งเสริม ‘ทำตุ๊กตายาง’ แก้ปัญราคายาง พร้อมบุกตลาดคนโสด

Date:

ทางรอดของชาวสวนยางมาแล้ว! เมื่อพี่เต้ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้เสนอแนะแนวทางการเพิ่มมูลค่าให้ยาง ด้วยการนำมาต่อยอดเป็น “ตุ๊กตายาง” มุ่งเจาะตลาดหนุ่มสาวโสด

โดยทางเพจ “มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์” ได้โพสต์ระบุข้อความ

“ราคายางจะดี ถ้าเราส่งเสริมให้ทำตุ๊กตายางพารา ชาย 75 กก. หญิง 48 กก.จำหน่ายในประเทศ-ต่างประเทศ ให้ ชาย-หญิง โสดทุกคน ชาวสวนยางรวย ยางราคาดีแน่”

ตามไปอ่านโพสต์ต้นทางได้ที่นี่ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์

ซึ่งก็มีชาวเน็ตให้ความสนใจ และให้การสนับสนุนแนวคิดนี้กันพอสมควร เราก็ต้องมาลุ้นกันต่อว่า ข้อเสนอแนะอันนี้ของพี่เต้ จะได้รับการสานต่อกันหรือไม่ เพราะน่าจะถูกใจหนุ่มสาวโสด และชาวสวนยางกันแน่นอน

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

 

ที่มา: มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...

สรุปประเด็น กกต. ปัดตกคำร้อง “พิธา” ถือหุ้นสื่อ ที่จริงๆ อาจ ไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจ อย่างที่คิด

เป็นประเด็นร้อนแรงที่สังคมกำลังจับตาเลยครับ สำหรับเรื่องราวคำร้องกรณี นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ถือหุ้นสื่อ ซึ่งล่าสุดทาง กกต. ได้มีมติปัดตกคำร้องไป แต่หลายฝ่ายได้ออกมาบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจอย่างที่หลายๆ...