Fuiyohhhhhh! รีวิว HUNGER โดย Uncle Roger วิเคราะห์ฉากทำข้าวผัด แบบช็อตต่อช็อต

Date:

Fuiyohhhhhh! คลิปรีวิวฉากทำข้าวผัดในภาพยนต์เรื่อง HUNGER โดย Uncle Roger มาแล้วจ้า!!

Nigel Ng Kin-ju หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อของ Uncle Roger นักแสดงตลกแบบ Stand-up Comedy ที่มักจะทำคลิปฮา ๆ เกี่ยวข้องกับการทำอาหาร โดยเฉพาะอาหารเอเชียอย่างข้าวผัด

โดยเมื่อไม่นานมานี้ ภาพยนต์ไทยเรื่อง HUNGER ที่กำลังฉายบน Netflix และมีกระแสให้พูดถึงในหลายประเด็นบนโลกออนไลน์ และในภาพยนต์ได้มีฉากการประชันฝีมือการทำเมนูข้าวผัดของตัวเอก

เมื่อฉากนี้ทราบถึง Uncle Roger เจ้าตัวก็ไม่รอช้า ได้รีบออกมาประกาศว่าจะชมภาพยนต์เรื่องนี้ โดยเฉพาะฉากนี้ แล้วจะมารีวิวให้ฟัง

และในที่สุด เมื่อคืนวันที่ 23 เม.ย. 66 ที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ได้โพสต์คลิปการรีวิวฉากนี้มาให้ชม แล้ววิเคราะห์กับแบบช็อตต่อช็อต ตามสไตล์ Uncle Roger

ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถรับชมคลิปรีวิวกันได้ที่นี่เลยจ้า Uncle Roger LOVE EPIC FRIED RICE MOVIE (Hunger)

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ศรีสุวรรณ “แอบมอบตัว” ไม่ออกสื่อ คดีแจ้งความเท็จ พรรคเพื่อไทย เรื่องค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาท

คราวนี้ไม่ได้เข้าไปยื่นร้องเรียน แต่กลับเป็นฝ่ายเข้าไปมอบตัวซะเองแบบเงียบๆ โดยไม่มีการแจ้งให้สื่อไปทำข่าวอะไรยังไง... วันนี้ (8 มิถุนายน 2566) นายวิญญัติ ชาติมนตรี เลขาธิการสมาพันธ์นักกฎหมายเพื่อสิทธิและเสรีภาพ...

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...

วิจัยใหม่พบ “การช่วยตัวเอง” อาจเกิดขึ้นมา ตั้งแต่ 40 ล้านปีก่อน เก่าแก่กว่า เผ่าพันธุ์มนุษย์ เสียอีก

ดูเหมือนว่าการช่วยตัวเองจะเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสัตว์เรามานานจริงๆ ครับ เมื่อล่าสุดมหาวิทยาลัยยูนิเวอร์ซิตีคอลเลจลอนดอน ได้ออกมาเปิดเผยการค้นพบใหม่ว่า การช่วยตัวเองอาจมีต้นกำเนิดจากสัตว์ตระกูลไพรเมต (มนุษย์และลิง) ตั้งแต่เมื่อราวๆ 40 ล้านปีที่แล้วเลยทีเดียว การค้นพบนี้เกิดขึ้นจากการวิเคราะห์ฐานข้อมูลเชิงพฤติกรรมของสัตว์หลายๆ ชนิดที่เราทราบกันว่ามีพฤติกรรมการช่วยตัวเอง...