แบบนี้ไม่ไหว.. โจอี้ ขยี้แบนด์ โดนตัวตึงจังหวัดตราดป่วน คนในกลุ่มเคยทุบรถ UrboyTJ


โจอี้ ภูวศิษฐ์ & ขยี้แบนด์ เล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดตราด โดนตัวตึงเมืองตราดป่วน กลุ่มเดียวกับที่ทุบรถ UrboyTJ

แบงค์ รัฐวิชญ์ หรือ แบงค์ Commondude ออกมาโพสต์เล่าถึงเหตุการณ์โดนป่วนขณะเล่นคอนเสิร์ตที่ร้านบ้านเพื่อน จังหวัดตราดกับ โจอี้ ภูวศิษฐ์ & ขยี้แบนด์

จากโพสต์ต้นทาง แบงค์ เล่าว่า คนกลุ่มนี้พยายามป่วนตลอดตอนที่กำลังแสดงอยู่บนเวที ทั้งขึ้นมาบนเวทีโดยไม่ได้รับอนุญาตบ้าง ยืนเต้นบนเก้าอี้โชว์กร่างรบกวนลูกค้าคนอื่นบ้าง

สุดท้ายพอจบการแสดง มีคนหนึ่งในกลุ่มเข้ามาโวยวายบอกขอเพลงให้เพื่อนที่ตายแถมให้ทิปไป 1,000 บาท ทำไมไม่ยอมเล่น ซึ่งเจ้าตัวก็พยายามปฏิเสธอย่างสุภาพว่าเล่นไม่ได้ ไว้วันหลังนะแต่ชายคนดังกล่าวก็ยังไม่พอใจ

ในที่สุด แบงค์ ก็บอกว่าจะคืนทิป 1,000 บาทให้รอตรงนี้ก่อนเพราะต้องไปถ่ายรูปกับแฟนๆ ที่รออยู่ แต่ในระหว่างที่กำลังถ่ายรูปก็มีคนโยนขวดมา พอหันกลับไปก็เจอชายคนดังกล่าวกับเพื่อนยืนตะโกนแล้วชี้หน้าจะเข้ามาทำร้าย

แบงค์ เล่าต่อว่าอยากจะตอบโต้กลับเพื่อปกป้องตัวเองแต่ก็ตั้งสติแล้วเดินออกมา ก่อนจะขอให้คนในกลุ่มของชายคนนั้นมารับเงิน 1,000 บาทคืนไป ซึ่งก่อนจะออกจากที่นั่น เจ้าตัวก็ถามว่าคนที่มาหาเรื่องคือใครและได้คำตอบว่าเป็นตัวตึงจังหวัดตราด

ในโพสต์ แบงค์ ยังบอกอีกว่าคนในกลุ่มนี้ได้ป่วนการแสดงตั้งแต่เริ่มแล้ว ซึ่งมารู้ที่หลังว่าเป็นกลุ่มเดียวกับที่ก่อเรื่องในคอนเสิร์ตของป๊อบ ปองกูลเมื่อปีก่อน และคนที่ทุบรถ UrboyTJ ก็อยู่ในกลุ่มนี้ด้วย

 

โพสต์ต้นทาง: https://www.facebook.com/profile.php?id=525598558

 

 


Like it? Share with your friends!

Choose A Format