แบบนี้ไม่ไหว.. โจอี้ ขยี้แบนด์ โดนตัวตึงจังหวัดตราดป่วน คนในกลุ่มเคยทุบรถ UrboyTJ

Date:

โจอี้ ภูวศิษฐ์ & ขยี้แบนด์ เล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดตราด โดนตัวตึงเมืองตราดป่วน กลุ่มเดียวกับที่ทุบรถ UrboyTJ

แบงค์ รัฐวิชญ์ หรือ แบงค์ Commondude ออกมาโพสต์เล่าถึงเหตุการณ์โดนป่วนขณะเล่นคอนเสิร์ตที่ร้านบ้านเพื่อน จังหวัดตราดกับ โจอี้ ภูวศิษฐ์ & ขยี้แบนด์

จากโพสต์ต้นทาง แบงค์ เล่าว่า คนกลุ่มนี้พยายามป่วนตลอดตอนที่กำลังแสดงอยู่บนเวที ทั้งขึ้นมาบนเวทีโดยไม่ได้รับอนุญาตบ้าง ยืนเต้นบนเก้าอี้โชว์กร่างรบกวนลูกค้าคนอื่นบ้าง

สุดท้ายพอจบการแสดง มีคนหนึ่งในกลุ่มเข้ามาโวยวายบอกขอเพลงให้เพื่อนที่ตายแถมให้ทิปไป 1,000 บาท ทำไมไม่ยอมเล่น ซึ่งเจ้าตัวก็พยายามปฏิเสธอย่างสุภาพว่าเล่นไม่ได้ ไว้วันหลังนะแต่ชายคนดังกล่าวก็ยังไม่พอใจ

ในที่สุด แบงค์ ก็บอกว่าจะคืนทิป 1,000 บาทให้รอตรงนี้ก่อนเพราะต้องไปถ่ายรูปกับแฟนๆ ที่รออยู่ แต่ในระหว่างที่กำลังถ่ายรูปก็มีคนโยนขวดมา พอหันกลับไปก็เจอชายคนดังกล่าวกับเพื่อนยืนตะโกนแล้วชี้หน้าจะเข้ามาทำร้าย

แบงค์ เล่าต่อว่าอยากจะตอบโต้กลับเพื่อปกป้องตัวเองแต่ก็ตั้งสติแล้วเดินออกมา ก่อนจะขอให้คนในกลุ่มของชายคนนั้นมารับเงิน 1,000 บาทคืนไป ซึ่งก่อนจะออกจากที่นั่น เจ้าตัวก็ถามว่าคนที่มาหาเรื่องคือใครและได้คำตอบว่าเป็นตัวตึงจังหวัดตราด

ในโพสต์ แบงค์ ยังบอกอีกว่าคนในกลุ่มนี้ได้ป่วนการแสดงตั้งแต่เริ่มแล้ว ซึ่งมารู้ที่หลังว่าเป็นกลุ่มเดียวกับที่ก่อเรื่องในคอนเสิร์ตของป๊อบ ปองกูลเมื่อปีก่อน และคนที่ทุบรถ UrboyTJ ก็อยู่ในกลุ่มนี้ด้วย

 

โพสต์ต้นทาง: https://www.facebook.com/profile.php?id=525598558

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...