The Witcher ซีซั่น 4 จะได้ Liam Hemsworth มารับบทบาท เกรัลต์ ออฟ ริเวีย แทน Henry Cavill

Date:

หากใครที่ติดตามซีรีส์ The Witcher มาก่อนคงจะทราบดีว่า Henry Cavill แสดงบทบาท เกรัลต์ ออฟ ริเวีย ได้อย่างยอดเยี่ยม จนได้รับเสียงชื่นชมมากมาย

แต่เป็นเรื่องน่าเสียดายมากค่ะที่ล่าสุดทาง Netflix ได้ออกมาประกาศว่า The Witcher ซีซั่น 4 จะไม่มี Henry อีกต่อไป และจะได้ Liam Hemsworth มารับบทบาทเกรัลต์แทน

แม้ว่า The Witcher ซีซั่น 3 จะยังไม่เปิดตัว แต่ดูเหมือนว่าทาง Netflix ได้ทำการวางแผนไว้สำหรับซีซั่น 4 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่นานมานี้ Henry ได้ออกมาเผยในแถลงการณ์ว่า

“การเดินทางของผมในฐานะเกรัลต์ ออฟ ริเรีย เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดและการผจญภัย แต่น่าเสียดายที่ผมต้องปล่อยวางเหรียญและดาบของผมในซีซั่น 4

Liam Hemsworth ผู้แสนมหัศจรรย์จะมาสวมเสื้อคลุมหมาป่าสีขาวแทน

เช่นเดียวกับตัวละครที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ผมได้ส่งต่อคบเพลิงด้วยความเคารพจากเวลาที่เราใช้เกรัลต์เป็นตัวตน และความตั้งใจที่จะได้เห็น Liam ในบทบาทชายผู้แสนมีเสน่ห์และละเอียดอ่อนที่สุด

Liam… ตัวละครนี้มีความลึกลับที่วิเศษมาก ขอให้สนุกกับการได้ตามหาและรอดูสิ่งที่คุณค้นพบจากตัวละครนี้ต่อไปนะ”

ด้าน Liam ได้ออกมาแถลงการณ์เช่นกันว่าตัวเขาเป็นเกียรติมากที่ได้รับไม้ต่อเกรัลต์ และในฐานะแฟนคลับของ Henry เขาจะทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุด

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://www.netflix.com/tudum/articles/the-witcher-season-4-liam-hemsworth

-https://www.etonline.com/henry-cavill-leaving-netflixs-the-witcher-for-season-4-liam-hemsworth-to-take-over-193572

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อย่างเป็นทางการ!! ลุงมิ่งขวัญ เปิดตัวย้ายซบพลังประชารัฐ ลุงป้อมรับปาก จะให้เป็นแคนดิเดตนายก

ข่าวล่าสุด ที่พรรคพลังประชารัฐ ได้ทำการประกาศเปิดตัวสมาชิกพรรคคนใหม่ และก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นลุงมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ นี่เอง หลังจากที่มีข่าวลือหนาหูมาหลายวัน วันนี้ก็ทราบผลเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ โดยการให้สัมภาษณ์ลุงมิ่งขวัญเปิดเผยว่า ลุงป้อม...

พรรคเพื่อไทย โชว์วิสัยทัศน์หากได้เป็น รัฐบาล คนไทยจะได้ค่าแรง 600 บาท/วัน ป.ตรี เริ่ม 25,000 บาท ภายในปี 2570

การเลือกตั้งครั้งใหม่ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ทำให้ข่าวการเมืองกลับมาเข้มข้นอีกครั้ง ทั้งการย้ายพรรคของ ส.ส.ชื่อดัง รวมไปถึงล่าสุดพรรคเพื่อไทยก็ออกมาเคลื่อนไหว วันนี้ (6 ธันวาคม 2565) พรรคเพื่อไทยจัดการประชุมใหญ่วิสามัญของพรรค...

ทราย อินทิรา โวยเพจแหม่มปลอม ลงข่าวปลอมไม่พอ เลือกรูปไม่สวยอีก สงสัย เพจปลอมทำไมคนตามเยอะ?

ล่าสุด "ทราย-อินทิรา เจริญปุระ" นักแสดงชื่อดังของไทยได้ออกมาโวยใส่เพจ "แหม่มโพธิ์ดำปลอม" ที่ลงข่าวปลอมถึงตัวเองว่าไม่มีงานเลยต้องเปิดร้านกาแฟหาเงิน แถมที่ไม่น่าให้อภัยที่สุดอีกข้อนึงก็คือ 'เลือกรูปไม่สวย' โดยคุณทราย ระบุเต็มๆ...

เพจลงภาพเทียบ ‘เด็กเลิกเรียน’ สมัยก่อน vs สมัยนี้ เป็นไวรัล ทำชาวเน็ตแห่คอมเมนต์

ล่าสุดได้เป็นประเด็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อมีเพจเฟซบุ๊กเพจหนึ่ง ได้ลงรูปเปรียบเทียบ 'เด็กเลิกเรียน สมัยก่อน vs สมัยนี้' โดยระบุเอาไว้เต็มๆ ว่า... "สมัยก่อนเลิกเรียนมา ต้องหุงข้าว...