สาวถูกสามีลักพาตัว-จับฝังทั้งเป็น รอดมาได้เพราะใช้ Apple Watch แจ้งตำรวจ

Date:

เทคโนโลยีสมัยนี้สามาถช่วยชีวิต ไปจนถึงจับโป๊ะผู้คนมากมาย และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เทคโนโลยีอย่าง Apple Watch สามารถช่วยชีวิตหญิงสาวคนนี้ได้ แถมยังจับสามีของเธอเข้าคุกอีกด้วย

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2022 เวลาประมาณ 13:00 น. หญิงสาวนามว่า อันยังซุก ถูกสามีของเธอ อันแชคยอง ลักพาตัวจากบ้านที่ตั้งอยู่ชานเมืองวอชิงตัน สหรัฐฯ

 

จากการรายงานพบว่าสามีภรรยาคู่นี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการหย่า แต่ฝ่ายชายยังคงไปมาหาสู่บ้านฝ่ายหญิงเพื่อแวะเข้ามาซักผ้าบ้าง

โดยปกติแล้วทั้งสองมักจะถกเถียงกันเรื่องเงินอยู่เป็นประจำ แต่ในวันนั้นการถกเถียงนำไปสู่การทำร้ายร่างกายที่รุนแรงมากขึ้นไปอีก

แชคยองทำร้ายร่างกายภรรยาในห้องนอนของเธอ ก่อนจะมัดเธอไว้ด้วยเทปกาว และอุ้มเธอใส่รถยนต์

เขาขับพายังซุกเข้าไปในป่า เริ่มขุดหลุมให้ลึกพอ จากนั้นก็นำร่างของเธอใส่ในหลุมแล้วเริ่มทำการฝังกลบ แน่นอนว่ามาถึงขั้นตอนนี้หลายคนคงคิดว่ายังซุกไม่มีทางรอดแน่ๆ

 

 

แต่เคราะห์ดีที่ก่อนหน้าที่เธอจะถูกนำตัวใส่รถยนต์ ยังซุกที่สวม Apple Watch ได้ทำการส่งข้อความฉุกเฉินไปหาเพื่อนสนิทและลูกสาว รวมถึงโทรแจ้งหน่วยฉุกเฉิน ก่อนที่แชคยองจะทำลายนาฬิกาเรือนนั้นแบบเฉียดฉิว

และเคราะห์ดีคูณสองเมื่อยังซุกเกิดฮึดสู้ ลุกขึ้นจากหลุมนั้นและวิ่งหนีออกไปจากสามีผู้แสนอำมหิตของตน เธอวิ่งหนีตายอยู่ราวๆ 30 นาที ก่อนจะเข้าไปซ่อนตัวในโรงเก็บของแห่งหนึ่ง

 

เจ้าหน้าที่ประกาศตามหายังซุกทันทีหลังได้รับแจ้งความ

 

ไม่นานหน่วยสืบสวนก็ตามหายังซุกจนเจอ ร่างกายของเธอเต็มไปด้วยรอยช้ำและเปรอะเปื้อนไปด้วยดิน มีเทปกาวพันอยู่รอบคอและข้อเท้าของเธอ

ในส่วนของสามีแชคยองถูกจับกุมและเผชิญกับข้อหาทำร้ายร่างกาย ลักพาตัว และพยายามฆ่า โดยยังซุกร้องขอไม่ให้มีการประกันตัว เพราะเธอหวาดกลัวว่าจะถูกสามีกลับมาทำร้ายอีก…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: unilad

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...