สาวถูกสามีลักพาตัว-จับฝังทั้งเป็น รอดมาได้เพราะใช้ Apple Watch แจ้งตำรวจ


เทคโนโลยีสมัยนี้สามาถช่วยชีวิต ไปจนถึงจับโป๊ะผู้คนมากมาย และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เทคโนโลยีอย่าง Apple Watch สามารถช่วยชีวิตหญิงสาวคนนี้ได้ แถมยังจับสามีของเธอเข้าคุกอีกด้วย

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2022 เวลาประมาณ 13:00 น. หญิงสาวนามว่า อันยังซุก ถูกสามีของเธอ อันแชคยอง ลักพาตัวจากบ้านที่ตั้งอยู่ชานเมืองวอชิงตัน สหรัฐฯ

 

จากการรายงานพบว่าสามีภรรยาคู่นี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการหย่า แต่ฝ่ายชายยังคงไปมาหาสู่บ้านฝ่ายหญิงเพื่อแวะเข้ามาซักผ้าบ้าง

โดยปกติแล้วทั้งสองมักจะถกเถียงกันเรื่องเงินอยู่เป็นประจำ แต่ในวันนั้นการถกเถียงนำไปสู่การทำร้ายร่างกายที่รุนแรงมากขึ้นไปอีก

แชคยองทำร้ายร่างกายภรรยาในห้องนอนของเธอ ก่อนจะมัดเธอไว้ด้วยเทปกาว และอุ้มเธอใส่รถยนต์

เขาขับพายังซุกเข้าไปในป่า เริ่มขุดหลุมให้ลึกพอ จากนั้นก็นำร่างของเธอใส่ในหลุมแล้วเริ่มทำการฝังกลบ แน่นอนว่ามาถึงขั้นตอนนี้หลายคนคงคิดว่ายังซุกไม่มีทางรอดแน่ๆ

 

 

แต่เคราะห์ดีที่ก่อนหน้าที่เธอจะถูกนำตัวใส่รถยนต์ ยังซุกที่สวม Apple Watch ได้ทำการส่งข้อความฉุกเฉินไปหาเพื่อนสนิทและลูกสาว รวมถึงโทรแจ้งหน่วยฉุกเฉิน ก่อนที่แชคยองจะทำลายนาฬิกาเรือนนั้นแบบเฉียดฉิว

และเคราะห์ดีคูณสองเมื่อยังซุกเกิดฮึดสู้ ลุกขึ้นจากหลุมนั้นและวิ่งหนีออกไปจากสามีผู้แสนอำมหิตของตน เธอวิ่งหนีตายอยู่ราวๆ 30 นาที ก่อนจะเข้าไปซ่อนตัวในโรงเก็บของแห่งหนึ่ง

 

เจ้าหน้าที่ประกาศตามหายังซุกทันทีหลังได้รับแจ้งความ

 

ไม่นานหน่วยสืบสวนก็ตามหายังซุกจนเจอ ร่างกายของเธอเต็มไปด้วยรอยช้ำและเปรอะเปื้อนไปด้วยดิน มีเทปกาวพันอยู่รอบคอและข้อเท้าของเธอ

ในส่วนของสามีแชคยองถูกจับกุมและเผชิญกับข้อหาทำร้ายร่างกาย ลักพาตัว และพยายามฆ่า โดยยังซุกร้องขอไม่ให้มีการประกันตัว เพราะเธอหวาดกลัวว่าจะถูกสามีกลับมาทำร้ายอีก…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: unilad

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

Choose A Format