เดรโกจอมเด๋อ Tom Felton เคยคิดว่า Gary Oldman เป็นคนทำความสะอาด แถมชมซะดิบดีว่าถูพื้นสะอาดมาก


แฟนๆ Harry Potter ทั้งหลายคงทราบกันดีว่า ซีเรียส แบล็ก เป็นพ่อมดที่มีลุคเซอร์ๆ และแสนจะเท่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่ลุคแบบนี้อาจทำให้เพื่อนนักแสดงเข้าใจผิดดังเช่นกรณีของเด็กเด๋อเดรโก มัลฟอย ก็เป็นได้นะ

ไม่นานมานี้ Tom Felton ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวความฮาในกองถ่าย Harry Potter ผ่านหนังสือของเขาที่มีชื่อว่า Beyond The Wand ซึ่งปล่อยขายเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

มีตอนหนึ่งในหนังสือที่ Tom เล่าถึงโมเมนต์อันแสนเด๋อด๋าของตัวเองกับนักแสดงในตำนาน Gary Oldman ที่ตอนแรก Tom คิดว่าเขาเป็น “พนักงานทำความสะอาด”

Tom อธิบายในหนังสือว่า “จะมีนักแสดงบางคนในกองถ่ายที่คุณไม่เคยรู้จักมากก่อน แม้ว่าเขาจะเป็นตำนานก็ตาม”

ด้วยความที่ Gary ต้องแต่งหน้า แต่งตัวเซอร์ๆ จากบทบาทซีเรียส แบล็ค ทำให้ Tom ที่ยังอายุน้อยไม่รู้จักเขาเท่าไรนัก Tom เผยต่อว่า

“ผมอยู่ในกองถ่ายตอนที่ผมเห็นชายแก่ท่าทางมอซอ สวมกางเกงยีนส์และเสื้อยืดเก่าๆ บางครั้งผมเห็นเข้าเดินไปมารอบๆ กองและผมคิดว่าเขาเป็นพนักงานทำความสะอาด”

จุดที่ชวนขำคือมีตอนที่ Tom เห็นว่าพื้นในกองสะอาดมาก เขาเลยชมเชย “พนักงานทำความสะอาด” โดยที่ไม่รู้เลยว่าจริงๆ แล้วเขาคนนั้นเป็นใคร ในหนังสือเล่าต่อว่า

“เขา (Gary) หันไปรอบๆ ว่าผมกำลังพูดกับใครที่อยู่ข้างหลังเขาหรือเปล่า เขาขมวดคิ้วงงๆ ใส่ผมและไม่พูดอะไรเลย”

Tom บอกว่าเขารู้สึกแย่สุดๆ เมื่อได้รู้ความจริง ก่อนที่จะบรรยายคำขอโทษลงบนหนังสือ เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่เขาไม่มีวันลืมเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: unilad

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

Choose A Format