เดรโกจอมเด๋อ Tom Felton เคยคิดว่า Gary Oldman เป็นคนทำความสะอาด แถมชมซะดิบดีว่าถูพื้นสะอาดมาก

Date:

แฟนๆ Harry Potter ทั้งหลายคงทราบกันดีว่า ซีเรียส แบล็ก เป็นพ่อมดที่มีลุคเซอร์ๆ และแสนจะเท่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่ลุคแบบนี้อาจทำให้เพื่อนนักแสดงเข้าใจผิดดังเช่นกรณีของเด็กเด๋อเดรโก มัลฟอย ก็เป็นได้นะ

ไม่นานมานี้ Tom Felton ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวความฮาในกองถ่าย Harry Potter ผ่านหนังสือของเขาที่มีชื่อว่า Beyond The Wand ซึ่งปล่อยขายเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

มีตอนหนึ่งในหนังสือที่ Tom เล่าถึงโมเมนต์อันแสนเด๋อด๋าของตัวเองกับนักแสดงในตำนาน Gary Oldman ที่ตอนแรก Tom คิดว่าเขาเป็น “พนักงานทำความสะอาด”

Tom อธิบายในหนังสือว่า “จะมีนักแสดงบางคนในกองถ่ายที่คุณไม่เคยรู้จักมากก่อน แม้ว่าเขาจะเป็นตำนานก็ตาม”

ด้วยความที่ Gary ต้องแต่งหน้า แต่งตัวเซอร์ๆ จากบทบาทซีเรียส แบล็ค ทำให้ Tom ที่ยังอายุน้อยไม่รู้จักเขาเท่าไรนัก Tom เผยต่อว่า

“ผมอยู่ในกองถ่ายตอนที่ผมเห็นชายแก่ท่าทางมอซอ สวมกางเกงยีนส์และเสื้อยืดเก่าๆ บางครั้งผมเห็นเข้าเดินไปมารอบๆ กองและผมคิดว่าเขาเป็นพนักงานทำความสะอาด”

จุดที่ชวนขำคือมีตอนที่ Tom เห็นว่าพื้นในกองสะอาดมาก เขาเลยชมเชย “พนักงานทำความสะอาด” โดยที่ไม่รู้เลยว่าจริงๆ แล้วเขาคนนั้นเป็นใคร ในหนังสือเล่าต่อว่า

“เขา (Gary) หันไปรอบๆ ว่าผมกำลังพูดกับใครที่อยู่ข้างหลังเขาหรือเปล่า เขาขมวดคิ้วงงๆ ใส่ผมและไม่พูดอะไรเลย”

Tom บอกว่าเขารู้สึกแย่สุดๆ เมื่อได้รู้ความจริง ก่อนที่จะบรรยายคำขอโทษลงบนหนังสือ เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่เขาไม่มีวันลืมเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: unilad

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ฉากพระเอกซื้อยาคุมฉุกเฉิน สภาเภสัชแถลงกระทบภาพลักษณ์

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อมีการพูดถึงบทละครในเรื่อง "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" ฉากที่พระเอกเข้าไปซื้อยาคุมฉุกเฉินในร้านขายยา ประเด็นที่ถูกพูดถึงในฉากนี้ก็คือตอนที่พระเอกได้ถามคนที่เหมือนจะเป็นเภสัชกรว่า มียาตัวอื่นที่หน้าตาเหมือนกับยาคุมฉุกเฉินแต่ไม่อันตรายไหม ก่อนที่เธอจะเดินไปหยิบยาอีกตัวมาให้ แต่เขียนหน้าซองยาว่า "ยาคุมฉุกเฉิน" ชาวเน็ตหลายคนคอมเมนต์ถึงฉากดังกล่าวในหลายประเด็น บางคนบอกว่าการจ่ายยาในฉากมันดูขัดแย้งกับการจ่ายยาของเภสัชจริงๆ แต่ก็มีบางส่วนบอกว่าฉากนี้ทำให้เห็นว่ามีเภสัชกรที่ไม่ทำตามจรรยาบรรณจริง...

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...