พ่อบ้านอัดคลิป TikTok ทำอาหารให้แฟนพยาบาล น่ารักและคลาสสิก จนหนุ่มๆ อยากได้เป็นเมีย

Date:

เชื่อว่าความฝันของหญิงสาวหลายคนคือการมีคุณแฟนเป็นพ่อบ้านพ่อเรือน ตระเตรียมอาหารไว้ให้หลังจากกลับจากการทำงานที่แสนเหน็ดเหนื่อย

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมารู้จักกับพ่อบ้านหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังเป็นไวรัลบนโซเชียลบ้านเราอยู่ในตอนนี้ บอกเลยค่ะว่าเขาคนนี้จะทำให้เรารู้สึกอิจฉาแฟนสาวของเขาอย่างแน่นอน

 

.

 

พ่อบ้านหนุ่มคนนี้มีนามว่า ‘มีน‘ ค่ะ เขาเปิดบัญชี TikTok ที่มีชื่อว่า @themeen7

คลิปบน TikTok ของมีนกลายเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางจากการที่เขาคอยอัดคลิปทำอาหารเตรียมไว้ให้กับ ‘จ๋อมแจ๋ม‘ แฟนสาวผู้เป็นพยาบาลกิน

นอกจากทำอาหารต่างๆ ที่คุณแฟนชอบกินแล้ว มีนยังห่ออาหารเหล่านั้นและขับรถไปส่งให้แจ๋มถึงโรงพยาบาลเวลาที่เธอต้องเข้าเวรดึกๆ อีกด้วย

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@themeen7วันนี้แจ๋มอยากกินไข่เจียว มีนจัดให้@jaomjomjam ##แฟนพยาบาล ##แฟนพยาบาลต้องอดทน ##พ่อบ้านพยาบาล ##capcut♬ เสียงต้นฉบับ – musicloverr – mafungplenggun

.

 

คลิปของมีนได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะแต่ละคลิปเขาทำอาหารอย่างเชี่ยวชาญและทำออกมาได้น่ากินสุดๆ แถมเพลงประกอบยังเป็นเพลงแนววันรุ่น 90 ที่แสนจะคลาสสิก

ไม่เพียงเท่านั้น มีนไม่ได้เรียนจบด้านการทำอาหารโดยตรง แต่เขาศึกษาทั้งหมดจากยูทูบ บวกกับอุปกรณ์ที่เรียบง่าย

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@themeen7แฟนใครตื่นมาแล้วหิวทันทีเหมือนแฟนผมไหมครับ@jaomjomjam ##แฟนพยาบาล ##แฟนพยาบาลต้องอดทน ##พ่อบ้านพยาบาล ##CapCut♬ รักฉันนั้นเพื่อเธอ – ไม่ใช่มัมหมี |||

.

.

 

ด้วยเหตุนี้จึงมีคนเข้าชมคลิปของมีนแตะเลขหลักล้านในเวลาเพียงไม่ถึงเดือน บางคลิปยังมียอดเข้าชมมากถึง 2.3 ล้านครั้งเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีคนเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันถล่มทลายอีกด้วยนะ

 

.

.

 

ความฮาคือมีคุณผู้ชายอยากได้พี่แกเป็นภรรยาเยอะมาก

.

 

หลายคนอาจสงสัยว่ามีนทำอาชีพอะไรถึงมีเวลาว่างทำอาหารให้คุณแฟนกินทุกวันขนาดนี้ คำตอบก็คือมีนกำลังรอสอบเป็นคุณครูค่ะ ช่วงที่กำลังว่างๆ แบบนี้เขาเลยอ่านหนังสือไปด้วยและดูแลคุณแฟนไปด้วยแบบนี้แหละ

หากใครที่ถูกใจความน่ารักของมีนกับแฟนและความน่ากินของอาหารของเขาก็สามารถติดตามได้ที่ TikTok: @themeen7  หรือช่องยูทูบ Meen Viewpoint ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถ Tesla ไปไม่เป็นหลังเจอ “รถม้า” ระบบรวนจัด เข้าใจว่ามันเป็น รถบรรทุกย้อนศร & คนเดินตามรถ

สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Tesla หนึ่งในฟีเจอร์ที่ทำให้รถของพวกเขาโด่งดังก็คงจะไม่พ้นเซนเซอร์ตรวจจับรถรอบๆ ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ฉลาดและล้ำยุคมาก แต่ล่าสุดนี้เองในวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสใน TikTok เทคโนโลยีนี้ก็อาจจะมีจุดอ่อนใหม่ที่ไม่น่าเชื่อเลยก็ได้ เมื่อผู้ใช้งานรถ Tesla รายหนึ่งพบว่า รถของตนเกิดอาการสับสนสุดๆ...

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...