พ่อบ้านอัดคลิป TikTok ทำอาหารให้แฟนพยาบาล น่ารักและคลาสสิก จนหนุ่มๆ อยากได้เป็นเมีย

Date:

เชื่อว่าความฝันของหญิงสาวหลายคนคือการมีคุณแฟนเป็นพ่อบ้านพ่อเรือน ตระเตรียมอาหารไว้ให้หลังจากกลับจากการทำงานที่แสนเหน็ดเหนื่อย

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมารู้จักกับพ่อบ้านหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังเป็นไวรัลบนโซเชียลบ้านเราอยู่ในตอนนี้ บอกเลยค่ะว่าเขาคนนี้จะทำให้เรารู้สึกอิจฉาแฟนสาวของเขาอย่างแน่นอน

 

.

 

พ่อบ้านหนุ่มคนนี้มีนามว่า ‘มีน‘ ค่ะ เขาเปิดบัญชี TikTok ที่มีชื่อว่า @themeen7

คลิปบน TikTok ของมีนกลายเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางจากการที่เขาคอยอัดคลิปทำอาหารเตรียมไว้ให้กับ ‘จ๋อมแจ๋ม‘ แฟนสาวผู้เป็นพยาบาลกิน

นอกจากทำอาหารต่างๆ ที่คุณแฟนชอบกินแล้ว มีนยังห่ออาหารเหล่านั้นและขับรถไปส่งให้แจ๋มถึงโรงพยาบาลเวลาที่เธอต้องเข้าเวรดึกๆ อีกด้วย

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@themeen7วันนี้แจ๋มอยากกินไข่เจียว มีนจัดให้@jaomjomjam ##แฟนพยาบาล ##แฟนพยาบาลต้องอดทน ##พ่อบ้านพยาบาล ##capcut♬ เสียงต้นฉบับ – musicloverr – mafungplenggun

.

 

คลิปของมีนได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะแต่ละคลิปเขาทำอาหารอย่างเชี่ยวชาญและทำออกมาได้น่ากินสุดๆ แถมเพลงประกอบยังเป็นเพลงแนววันรุ่น 90 ที่แสนจะคลาสสิก

ไม่เพียงเท่านั้น มีนไม่ได้เรียนจบด้านการทำอาหารโดยตรง แต่เขาศึกษาทั้งหมดจากยูทูบ บวกกับอุปกรณ์ที่เรียบง่าย

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@themeen7แฟนใครตื่นมาแล้วหิวทันทีเหมือนแฟนผมไหมครับ@jaomjomjam ##แฟนพยาบาล ##แฟนพยาบาลต้องอดทน ##พ่อบ้านพยาบาล ##CapCut♬ รักฉันนั้นเพื่อเธอ – ไม่ใช่มัมหมี |||

.

.

 

ด้วยเหตุนี้จึงมีคนเข้าชมคลิปของมีนแตะเลขหลักล้านในเวลาเพียงไม่ถึงเดือน บางคลิปยังมียอดเข้าชมมากถึง 2.3 ล้านครั้งเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีคนเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันถล่มทลายอีกด้วยนะ

 

.

.

 

ความฮาคือมีคุณผู้ชายอยากได้พี่แกเป็นภรรยาเยอะมาก

.

 

หลายคนอาจสงสัยว่ามีนทำอาชีพอะไรถึงมีเวลาว่างทำอาหารให้คุณแฟนกินทุกวันขนาดนี้ คำตอบก็คือมีนกำลังรอสอบเป็นคุณครูค่ะ ช่วงที่กำลังว่างๆ แบบนี้เขาเลยอ่านหนังสือไปด้วยและดูแลคุณแฟนไปด้วยแบบนี้แหละ

หากใครที่ถูกใจความน่ารักของมีนกับแฟนและความน่ากินของอาหารของเขาก็สามารถติดตามได้ที่ TikTok: @themeen7  หรือช่องยูทูบ Meen Viewpoint ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...

อลป. ไทย ปล่อยจัด “กุน ขแมร์” แต่ไม่ส่งนักกีฬา/เล็งแก้ธรรมนูญ นี่จะเป็น ครั้งสุดท้ายที่เจ้าภาพ ได้บรรจุกีฬาตามใจ

ก็คงจะไม่จบลงง่ายๆ เลยนะครับสำหรับดราม่า "กุน ขแมร์" ซีเกมส์ 2023 เมื่อล่าสุดนี้เอง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะมนตรีซีเกมส์...