หนุ่มใหญ่วัย 65 เผย กลับมาคึกทั้งคืน หลังฉีดวัคซีนแอสตร้าฯ ทั้งที่เคยหมดอารมณ์ไปแล้ว

Date:

กลายเป็นอีกหนึ่งข่าวแปลกๆ จากช่วงเวลาที่ผู้คนหลายกลุ่มตัดสินใจเดินทางไปฉีดวัคซีนโควิด-19 ไปเสียแล้ว

เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2021 สำนักชาวหลายสำนักในประเทศไทยได้ออกมารายงานเรื่องราวของหนุ่มใหญ่วัย 65 ปีรายหนึ่ง

ซึ่งออกมาอ้างว่าตนนั้น สามารถกลับมามีอารมณ์คึกคักอีกครั้งจนภรรยาต้องหนีไปล้างจาน หลังจากฉีดวัคซีน ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ ตนนั้นหมดอารมณ์ทางเพศไปแล้วแท้ๆ

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ถูกรายงานว่า เกิดขึ้นในจังหวัดชลบุรี หลังจากที่ชายวัย 65 ไม่ระบุนาม ได้รับการประสานงานกับทางโรงพยาบาล ให้ไปเข้ารับการฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า เนื่องจากอายุมากแล้ว เมื่อประมาณปลายเดือนเมษายน

โดยเจ้าตัวได้เล่าว่าหลังรับวัคซีนเขามีอาการครั่นเนื้อครั่นตัวเล็กน้อย ก่อนที่ต่อมาจะเริ่มพบอาการผิดปกติ

จากที่ตัวเองเคยเป็นคนทำงานทั้งวัน ตกดึกหัวถึงหมอนก็หลับเป็นตาย พอหลังรับวัคซีนตนกลับมีอาการคึกทั้งคืนโดนภรรยาไม่ได้ เกิดอวัยวะเพศแข็งตัวและมีอารมณ์ตลอด

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ แม้โดยรวมจะทำให้ตนมีสุขภาพที่ดีขึ้นแต่ในขณะเดียวกันก็สร้างความลำบากใจให้ภรรยาวัย 50 ของเขาไม่ใช่น้อย

เพราะจากที่สามีเคยนอนเหมือนท่อนไม้ ช่วงหลังๆ มาเขากับมีอารมณ์ทางเพศมาก กวนเธอไม่หยุด จนบางครั้งตนก็ถึงขั้นต้องหนีไปทำเป็นล้างจานเลย

 

 

แน่นอนว่าด้วยช่วงเวลาที่พอดีกันเช่นนี้ มันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายๆ คน จะตั้งข้อสงสัยว่าอาการที่เกิดขึ้นอาจจะมีความเกี่ยวข้องกับการฉีดวัคซีนก็เป็นได้

อย่างไรก็ตามเราก็มีฝั่งนายแพทย์ที่ออกมาบอกว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนี้เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเช่นกัน

นั่นเพราะแม้ว่าการติดโรคโควิด-19 นั้นอาจจะส่งผลต่อสมรรถภาพทางเพศได้จริงๆ ก็ตาม (เนื่องจากโควิด อาจทำให้เกิดลิ่มเลือดไปอุดตันเส้นเลือดที่ไปเลี้ยงอวัยวะเพศ)

แต่ในปัจจุบันเราก็ไม่มีการวิจัยใดๆ ที่บอกว่าวัคซีนโรคโควิด-19 มีผลต่อสมรรถภาพทางเพศ ทั้งในด้านที่มีคนออกมาอ้างว่าทำให้อวัยวะเพศใหญ่ขึ้น และในด้านที่บอกว่าวัคซีนไปลดปริมาณอสุจิ

 

 

แต่แม้ว่านี่จะเป็น ข่าวที่ควรจะต้องใช้วิจารณญาณในการรับชมก็ตาม เราก็ปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ ว่าข่าวที่ออกมานี้มันทั้งถือว่าแปลกและน่าสนใจใช้ได้เลยจริงๆ

 

ที่มา matichon และเพจเฟซบุ๊ก Sarikahappymen

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ประยุทธ์ บอกค่าไฟขึ้นเป็นสตางค์ ขึ้นจากอะไรต้องไปดูสาเหตุ แนะ ศึกษาธรรมมะ อริยสัจ 4 บ้าง

วันนี้ (16 ส.ค. 65) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม...

คู่รักทำกิจกรรมเข้าจังหวะลืมปิดหน้าต่าง ร้องลั่นเสียงดังสนั่นซอย นึกว่าเกิดเหตุฆาตกรรม

อย่างที่ทราบกันดีว่า "เซ็กส์" น่ะถือเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่บางทีก็ต้องดูด้วยล่ะนะว่าขณะทำกิจกรรมเข้าจังหวะ ได้ปิดหน้าต่างปิดประตูมิดชิดอยู่รึเปล่า ไม่เช่นนั้นอาจจะกลายเป็นแบบนี้ได้... เรื่องของเรื่องก็คือมีคนถ่ายคลิปวิดีโอมาลงใน Tiktok โดยผู้ใช้งานชื่อว่า @thegirlwithanoseandeyes...

รถ Tesla ไปไม่เป็นหลังเจอ “รถม้า” ระบบรวนจัด เข้าใจว่ามันเป็น รถบรรทุกย้อนศร & คนเดินตามรถ

สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Tesla หนึ่งในฟีเจอร์ที่ทำให้รถของพวกเขาโด่งดังก็คงจะไม่พ้นเซนเซอร์ตรวจจับรถรอบๆ ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ฉลาดและล้ำยุคมาก แต่ล่าสุดนี้เองในวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสใน TikTok เทคโนโลยีนี้ก็อาจจะมีจุดอ่อนใหม่ที่ไม่น่าเชื่อเลยก็ได้ เมื่อผู้ใช้งานรถ Tesla รายหนึ่งพบว่า รถของตนเกิดอาการสับสนสุดๆ...

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...