หนุ่มใหญ่วัย 65 เผย กลับมาคึกทั้งคืน หลังฉีดวัคซีนแอสตร้าฯ ทั้งที่เคยหมดอารมณ์ไปแล้ว

Date:

กลายเป็นอีกหนึ่งข่าวแปลกๆ จากช่วงเวลาที่ผู้คนหลายกลุ่มตัดสินใจเดินทางไปฉีดวัคซีนโควิด-19 ไปเสียแล้ว

เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2021 สำนักชาวหลายสำนักในประเทศไทยได้ออกมารายงานเรื่องราวของหนุ่มใหญ่วัย 65 ปีรายหนึ่ง

ซึ่งออกมาอ้างว่าตนนั้น สามารถกลับมามีอารมณ์คึกคักอีกครั้งจนภรรยาต้องหนีไปล้างจาน หลังจากฉีดวัคซีน ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ ตนนั้นหมดอารมณ์ทางเพศไปแล้วแท้ๆ

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ถูกรายงานว่า เกิดขึ้นในจังหวัดชลบุรี หลังจากที่ชายวัย 65 ไม่ระบุนาม ได้รับการประสานงานกับทางโรงพยาบาล ให้ไปเข้ารับการฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า เนื่องจากอายุมากแล้ว เมื่อประมาณปลายเดือนเมษายน

โดยเจ้าตัวได้เล่าว่าหลังรับวัคซีนเขามีอาการครั่นเนื้อครั่นตัวเล็กน้อย ก่อนที่ต่อมาจะเริ่มพบอาการผิดปกติ

จากที่ตัวเองเคยเป็นคนทำงานทั้งวัน ตกดึกหัวถึงหมอนก็หลับเป็นตาย พอหลังรับวัคซีนตนกลับมีอาการคึกทั้งคืนโดนภรรยาไม่ได้ เกิดอวัยวะเพศแข็งตัวและมีอารมณ์ตลอด

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ แม้โดยรวมจะทำให้ตนมีสุขภาพที่ดีขึ้นแต่ในขณะเดียวกันก็สร้างความลำบากใจให้ภรรยาวัย 50 ของเขาไม่ใช่น้อย

เพราะจากที่สามีเคยนอนเหมือนท่อนไม้ ช่วงหลังๆ มาเขากับมีอารมณ์ทางเพศมาก กวนเธอไม่หยุด จนบางครั้งตนก็ถึงขั้นต้องหนีไปทำเป็นล้างจานเลย

 

 

แน่นอนว่าด้วยช่วงเวลาที่พอดีกันเช่นนี้ มันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายๆ คน จะตั้งข้อสงสัยว่าอาการที่เกิดขึ้นอาจจะมีความเกี่ยวข้องกับการฉีดวัคซีนก็เป็นได้

อย่างไรก็ตามเราก็มีฝั่งนายแพทย์ที่ออกมาบอกว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนี้เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเช่นกัน

นั่นเพราะแม้ว่าการติดโรคโควิด-19 นั้นอาจจะส่งผลต่อสมรรถภาพทางเพศได้จริงๆ ก็ตาม (เนื่องจากโควิด อาจทำให้เกิดลิ่มเลือดไปอุดตันเส้นเลือดที่ไปเลี้ยงอวัยวะเพศ)

แต่ในปัจจุบันเราก็ไม่มีการวิจัยใดๆ ที่บอกว่าวัคซีนโรคโควิด-19 มีผลต่อสมรรถภาพทางเพศ ทั้งในด้านที่มีคนออกมาอ้างว่าทำให้อวัยวะเพศใหญ่ขึ้น และในด้านที่บอกว่าวัคซีนไปลดปริมาณอสุจิ

 

 

แต่แม้ว่านี่จะเป็น ข่าวที่ควรจะต้องใช้วิจารณญาณในการรับชมก็ตาม เราก็ปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ ว่าข่าวที่ออกมานี้มันทั้งถือว่าแปลกและน่าสนใจใช้ได้เลยจริงๆ

 

ที่มา matichon และเพจเฟซบุ๊ก Sarikahappymen

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...