ไรเดอร์ตกงาน เหตุไม่ไปส่งอาหารที่ “ห้องผ่าตัด” โดนลูกค้ารายงาน – ถูกปิดระบบการทำงาน

Date:

กลายเป็นเรื่องที่ถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ เมื่อไรเดอร์รายหนึ่งโพสต์ในกลุ่ม เชียงใหม่108 CM108 ว่า ถูกให้ไปส่งอาหารที่ห้องผ่าตัด พอไม่ไปส่งก็โดนยกเลิกอาหาร

ภายหลังเจ้าตัวได้เล่ารายละเอียดให้กับทีมข่าวช่องวัน ว่า วันนั้นได้ไปส่งอาหารให้ลูกค้าที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในเชียงใหม่

 

 

เมื่อมาถึง จะมีจุดนัดส่งสินค้า-อาหารอยู่ แต่ทว่าลูกค้ารายนี้แชตมาบอกให้ไรเดอร์ขึ้นไปส่งที่ห้องผ่าตัด เนื่องจากกำลังผ่าตัดอยู่

แต่ทางไรเดอร์เองก็ไม่สะดวกขึ้นไปส่งถึงห้องผ่าตัด จึงได้บอกให้ลูกค้าลงมารับข้างล่าง … กลายเป็นต่างคนต่างไม่ยอม จนไรเดอร์บอกว่า “แล้วสั่งทำไมครับ ถ้าลูกค้าไม่ว่าง ผมไม่สะดวกครับ”

 

 

ลูกค้าก็ตอบกลับมาว่า “อ้าว ทำไมพูดจาแบบนี้” จากนั้นก็กดยกเลิกออเดอร์ไปเลย แน่นอนว่าไรเดอร์ก็ต้องรับผิดชอบค่าอาหาร

แต่ทว่าเรื่องไม่ได้จบลงแค่นี้ เพราะหลังจากนั้นไรเดอร์ได้นำเรื่องนี้ไปโพสต์ในกลุ่มเฟซบุ๊กตามที่เล่าไปในตอนต้น

 

 

และเมื่อลูกค้าคู่กรณีมาเห็นเข้า ก็ได้รายงานไปยังบริษัทต้นทางของไรเดอร์ ส่งผลให้เขาถูกปิดระบบการทำงาน และตอนนี้เขากลายเป็นคนตกงาน

 

 

เรื่องนี้ทำชาวเน็ตเสียงแตก โดยฝ่ายหนึ่งมองว่าลูกค้าทำไม่ถูก เพราะโรงพยาบาลมีจุดนัดรับสินค้าให้อยู่แล้ว หากติดธุระมารับอาหารเองไม่ได้ ควรระบุไว้ในออเดอร์ ไรเดอร์ที่ไม่สะดวกจะไม่รับงาน

อีกฝ่ายหนึ่งรู้สึกเห็นใจไรเดอร์ เพราะทำตามกฎทุกอย่าง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไรเดอร์เองก็ควรจะใช้คำพูดกับลูกค้าดีกว่านี้ ควรใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์

 

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...