เผยโฉมเด็กชาย 8 ขวบผู้ชนะเลิศ การแข่งขันไว้ทรง Mullet ประเภทเด็ก จี๊ดจ๊าดจนได้ผลโหวตไปเกือบหมื่น

Date:

ทรงผมรากไทรหรือที่เรารู้จักกันในนาม “ทรงมัลเล็ต (Mullet)” ยังคงเป็นทรงผมคลาสสิกที่ไม่ว่าผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยก็ยังคงฮอตไม่มีเปลี่ยน

ด้วยเหตุนี้ในสหรัฐอเมริกาจึงจัดการแข่งขัน USA Mullet Championships ขึ้นมาเพื่อเฟ้นหาผู้ที่มีทรงผมมัลเล็ตแสนเท่และมีเอกลักษณ์มากที่สุด โดยเป็นการแข่งขันทั้งประเภทเด็ก วัยรุ่น ผู้ชาย ไปจนถึงผู้หญิง

ในแต่ละปีการแข่งขันที่น่าสนใจมากที่สุดคงเป็นประเภทเด็กนี่แหละ เพราะน้อยครั้งนักที่เราจะเห็นเด็กๆ ไว้ทรงมัลเล็ต แถมเด็กแต่ละคนที่เข้าประกวดแต่ละคนนั้นเต็มไปด้วยความเก๋าและความเท่สุดๆ

โดยทางผู้จัดได้ทำการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี ให้เหลือทั้งหมด 25 คน ก่อนที่จะทำการเปิดโหวต

สุดท้ายก็ได้หนุ่มน้อยนามว่า Emmitt Bailey วัย 8 ขวบ จากเมืองเมโนโมนี วิสคอนซิน มาครองตำแหน่งแชมป์ 2022 Kid’s Mullet Championship

ด้วยคะแนนโหวต 9,896 โหวต แถมน้องยังได้รับรางวัลไปมากถึง 2,500 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 90,000 บาท) อีกด้วย

ในการแข่งขันประเภทมัลเล็ตวัยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปีแชมป์ตกเป็นของหนุ่มนามว่า Cayden Kershaw ที่ได้รับเสียงโหวตไปทั้งหมด 3,215 โหวต

สำหรับการแข่งขันประเภทมัลเล็ตหญิงและชายอายุ 19 ปีขึ้นไปจะเปิดรับสมัครสิ้นเดือนนี้ เตรียมรับชมกันได้เลยว่าแต่ละคนจะเท่แค่ไหนกัน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: unilad, mulletchamp

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ต้นสังกัด “พัคมินยอง” ชี้แจง ข่าวออกเดตนักธุรกิจหนุ่ม ยืนยันยุติความสัมพันธ์กันแล้ว

อย่างที่หลายคนน่าจะทราบกันว่าสื่อ Dispatch ได้ออกมารายงานถึงนักแสดงสาวชื่อดังชาวเกาหลี ‘พัคมินยอง’ ว่ากำลังออกเดตกับนักธุรกิจหนุ่ม ‘คัง จงฮยอน’ ประธานบริษัทด้านการเงิน ที่เคยพัวพันกับข่าวฉ้อโกง โดยล่าสุดวันนี้...

หลายอย่างแพง แต่ยาบ้าถูก?! ขายเม็ดละแค่ 7.50 บาท!!

แน่นอนว่ายาเสพติดเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่ใครจะไปคิดละว่าสิ่งผิดกฎหมายนี้จะมีราคาถูกมากกก?! รายงานข่าววันนี้ (29 กันยายน 2565) เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจใน จ.มหาสารคาม ได้เข้าจับกุมตัว...

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...