หนุ่มปินส์พาแฟนสาวตะเวนเที่ยว-เต้นรำไปรอบโลก ลงเอยด้วยการคุกเข่าขอแต่งงาน

Date:

“การเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน” ถือเป็นความฝันที่หญิงสาวหลายคนต่างคาดหวังให้เป็นช่วงเวลาดีๆ ที่น่าจดจำที่สุดในชีวิต และ #เหมียวนานะ เชื่อว่าสำหรับหญิงสาวคนนี้เธอไม่มีวันลืมวันนี้ลงอย่างแน่นอน

ไม่นานมานี้ชายหนุ่มชาวฟิลิปปินส์นามว่า Ky Nesas ได้ออกมาโพสต์คลิปคุกเข่าขอแฟนสาวของเขาแต่งงาน และคลิปนี้กลายเป็นไวรัลที่มีผู้เข้าชมมากกว่า 5 ล้านครั้งในเวลาไม่ถึงสัปดาห์

 

 

Ky เป็นช่างภาพและบล็อกเกอร์หนุ่มที่ชอบทำคลิปเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ซึ่งเขามักจะตระเวนเที่ยวไปในหลายๆ ประเทศ โดยมีแฟนสาวของเขาตามไปด้วย

เวลาที่ทั้งสองไปเยือนสถานที่ต่างๆ พวกเขามักจะเต้นรำกันด้วยท่าทางและจังหวะเดิมๆ พร้อมถ่ายคลิปเก็บเอาไว้เป็นความทรงจำในแต่ละครั้ง และแล้ววันที่แฟนสาวไม่คาดคิดก็มาถึง

ในวันนั้นขณะที่เธอกำลังเต้นรำอยู่กับแฟนหนุ่มริมน้ำและมีน้องช้างยืนอยู่ข้างๆ Ky ได้ทำการคุกเข่าและเปิดกล่องแหวนเพื่อขอเธอแต่งงาน

 

 

แน่นอนว่าหญิงสาวตอบตกลงทันที Ky ได้ทำการหยิบคลิปที่เขาเต้นรำกับแฟนสาวในสถานที่ต่างๆ มารวมเข้าไว้ด้วยกัน และตัดต่อให้มันสมูทราวกับเป็นการเต้นรำอยู่ในที่เดียวกัน เวลาเดียวกันยังไงยังงั้น

พร้อมแคปชั่นบนภาพว่า “วันหนึ่งพวกเขาพบกันและเต้นรำกันไปทั่วโลก เธอตอบตกลงด้วยล่ะ!”

คลิปนี้ถูกโพสต์ลงบน TikTok บัญชี @kynesas และมีคนกดไลก์ไปมากกว่า 1.2 ล้านครั้ง โดย Ky ได้เผยไว้บนคอมเมนต์ว่า

“8 ปีที่แล้วเธอขอผมเป็นแฟนขณะที่เรากำลังเต้นรำกันอยู่ ในตอนนี้ผมเลยขอให้เธอมาเป็นมาเป็นภรรยาของผม”

 

.

.

.

 

มาประเทศไทยด้วยนะ สังเกตจากป้ายด้านซ้ายย

.

.

 

นอกจากนี้ Ky ยังโพสต์วิดีโอตัวเต็มที่พวกเขาเต้นรำกันในที่สุดท้ายและโมเมนต์ที่เขาขอแฟนสาวแต่งงาน เขาเผยบนแคปชั่นว่า

“ผมวางแผนขอแต่งงานนี้หลายเดือนเลยครับ ผมออกแบบแหวน จ้างช่างภาพมาแอบถ่าย จองทริปนี้ในวันเกิดของเธอ และสุดท้ายผมก็ขอเธอแต่งงาน”

 

ชมคลิป >> TikTok

@kynesas Replying to @claire i agree, the first song wasn’t the perfect choice, but i’m still crying over this 💍😭😍 @Nik #proposal #viral #traveldance #pinoy@VLAD FEDORIAKA ♬ Glimpse of Us – Joji

.

 

งานนี้ทำเอาเหล่าชาวเน็ตน้วยไปตามๆ กันเลยค่ะ บางคนถึงกับกล่าวว่าคลิปนี้คือคลิปขอแต่งงานที่ดีที่สุดเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่อบอวลไปด้วยความรักจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...

บาร์เปิดใหม่ที่ญี่ปุ่น อนุญาตให้พูดเฉพาะภาษาอังกฤษ โดนแจกใบเหลืองถ้าพูดภาษาอื่น

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่คล้ายไทยในเรื่องของภาษาอังกฤษที่ไม่ใช่ภาษาหลักของประเทศ แต่มีการเรียนการสอนทุกระดับชั้นในหลักสูตรการศึกษา ถึงอย่างนั้นชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่ก็ไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ ด้วยหลายเหตุผลคล้ายๆ ไทย เช่น ไม่มีโอกาสได้นำที่เรียนมาใช้ จึงทำให้ไม่กล้าพูด กลัวพูดผิด อย่างไรก็ตามล่าสุดทางบริษัท Cloud...