หนุ่มปินส์พาแฟนสาวตะเวนเที่ยว-เต้นรำไปรอบโลก ลงเอยด้วยการคุกเข่าขอแต่งงาน

Date:

“การเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน” ถือเป็นความฝันที่หญิงสาวหลายคนต่างคาดหวังให้เป็นช่วงเวลาดีๆ ที่น่าจดจำที่สุดในชีวิต และ #เหมียวนานะ เชื่อว่าสำหรับหญิงสาวคนนี้เธอไม่มีวันลืมวันนี้ลงอย่างแน่นอน

ไม่นานมานี้ชายหนุ่มชาวฟิลิปปินส์นามว่า Ky Nesas ได้ออกมาโพสต์คลิปคุกเข่าขอแฟนสาวของเขาแต่งงาน และคลิปนี้กลายเป็นไวรัลที่มีผู้เข้าชมมากกว่า 5 ล้านครั้งในเวลาไม่ถึงสัปดาห์

 

 

Ky เป็นช่างภาพและบล็อกเกอร์หนุ่มที่ชอบทำคลิปเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ซึ่งเขามักจะตระเวนเที่ยวไปในหลายๆ ประเทศ โดยมีแฟนสาวของเขาตามไปด้วย

เวลาที่ทั้งสองไปเยือนสถานที่ต่างๆ พวกเขามักจะเต้นรำกันด้วยท่าทางและจังหวะเดิมๆ พร้อมถ่ายคลิปเก็บเอาไว้เป็นความทรงจำในแต่ละครั้ง และแล้ววันที่แฟนสาวไม่คาดคิดก็มาถึง

ในวันนั้นขณะที่เธอกำลังเต้นรำอยู่กับแฟนหนุ่มริมน้ำและมีน้องช้างยืนอยู่ข้างๆ Ky ได้ทำการคุกเข่าและเปิดกล่องแหวนเพื่อขอเธอแต่งงาน

 

 

แน่นอนว่าหญิงสาวตอบตกลงทันที Ky ได้ทำการหยิบคลิปที่เขาเต้นรำกับแฟนสาวในสถานที่ต่างๆ มารวมเข้าไว้ด้วยกัน และตัดต่อให้มันสมูทราวกับเป็นการเต้นรำอยู่ในที่เดียวกัน เวลาเดียวกันยังไงยังงั้น

พร้อมแคปชั่นบนภาพว่า “วันหนึ่งพวกเขาพบกันและเต้นรำกันไปทั่วโลก เธอตอบตกลงด้วยล่ะ!”

คลิปนี้ถูกโพสต์ลงบน TikTok บัญชี @kynesas และมีคนกดไลก์ไปมากกว่า 1.2 ล้านครั้ง โดย Ky ได้เผยไว้บนคอมเมนต์ว่า

“8 ปีที่แล้วเธอขอผมเป็นแฟนขณะที่เรากำลังเต้นรำกันอยู่ ในตอนนี้ผมเลยขอให้เธอมาเป็นมาเป็นภรรยาของผม”

 

.

.

.

 

มาประเทศไทยด้วยนะ สังเกตจากป้ายด้านซ้ายย

.

.

 

นอกจากนี้ Ky ยังโพสต์วิดีโอตัวเต็มที่พวกเขาเต้นรำกันในที่สุดท้ายและโมเมนต์ที่เขาขอแฟนสาวแต่งงาน เขาเผยบนแคปชั่นว่า

“ผมวางแผนขอแต่งงานนี้หลายเดือนเลยครับ ผมออกแบบแหวน จ้างช่างภาพมาแอบถ่าย จองทริปนี้ในวันเกิดของเธอ และสุดท้ายผมก็ขอเธอแต่งงาน”

 

ชมคลิป >> TikTok

@kynesas Replying to @claire i agree, the first song wasn’t the perfect choice, but i’m still crying over this 💍😭😍 @Nik #proposal #viral #traveldance #pinoy@VLAD FEDORIAKA ♬ Glimpse of Us – Joji

.

 

งานนี้ทำเอาเหล่าชาวเน็ตน้วยไปตามๆ กันเลยค่ะ บางคนถึงกับกล่าวว่าคลิปนี้คือคลิปขอแต่งงานที่ดีที่สุดเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่อบอวลไปด้วยความรักจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...