“ดราม่า (ถ้วย The Match) นรก” ผู้จัดบอกว่าด้อยค่าความตั้งใจคนทำงาน แมนยูฯ เอาถ้วยกลับ แต่ต้องแพคส่ง

Date:

กรณีเกี่ยวกับดราม่าถ้วย The Match ที่ถูกวิจารณ์ไปตั้งแต่เมื่อคืนหลังจบการแข่งขัน และมีภาพบนโซเชียลระบุว่า แมนยูฯ ไม่เอาถ้วยกลับไปด้วย

 

 

ล่าสุด นายวินิจ เลิศรัตนชัย ผู้จัดศึกแดงเดือด ได้เปิดเผยกับทีมงานเรื่องเด่นเย็นนี้ โดยระบุว่า…

นี่คือดราม่านรก ด้อยค่าความตั้งใจคนทำงาน ข้อเท็จจริงคือหลังมอบถ้วยแล้ว เขาตั้งใจเอาถ้วยกลับ แต่ถ้วยมีน้ำหนัก 20 กิโลกรัม ผู้จัดจึงต้องแพคเพื่อส่งกลับไปที่อังกฤษให้ทีมแมนยูฯ

 

 

ส่วนเรื่องของดีไซน์ถ้วยแชมป์ นายวินิจ ระบุว่าตั้งใจผสมผสานให้งานนี้ มีทั้งกีฬา บันเทิง และศิลปะ ตนเดินทางมาทั่วโลกยังไม่เคยเห็นถ้วยที่สวยงามและมีความหมายเช่นนี้

และถ้วยนี้ได้รับคำชื่นชมจากทั้ง 2 สโมสร และเขาเชื่อว่าถ้วยนี้จะถูกบรรจุไว้ในพิพิธภัณฑ์ของสโมสรแมนยูฯ แน่นอน

 

 

ส่วนการจัดงานก็เป็นที่ประทับใจทั้งทีมนักกีฬา คนดู สตาฟ โดยเฉพาะทีมแมนยูฯ ที่อยู่กับผู้จัดอย่างคุ้มค่า และจะกลับมาร่วมงานกันอีก แต่พอมีดราม่าก็ทำให้รู้สึกหงุดหงิดบ้าง

“พอมีดราม่า เรื่องนี้เรื่องนั้น มันก็จะหงุดหงิดบ้าง แต่ ดราม่านี้ค่อนข้างไม่มีเหตุผลจนเกินไป จริงๆมาถามกันก็ได้” นายวินิจกล่าว

#เหมียวเลเซอร์

ต้นทางจากเพจสรยุทธ์:

https://www.facebook.com/sorrayuth9115/posts/pfbid031AhNVTuTkQdgdgBRYXrqPvX1V3y6Qo6uasupBFusonWxUSteN698gfoQSzK9nqEml

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...

ภาพไวรัล จากรูปครอบครัว พอเอาไปใส่แอปฯ เปลี่ยนเป็นการ์ตูน กลายเป็นรูปหนุ่ม เ ก เ ร เฉย!?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะจำข่าวสาวใช้แอปฯ แปลงหน้าตัวเองเป็นการ์ตูน แต่แอปฯ มันดันเปลี่ยนใบหน้าของหลวงปู่ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย จนกลายเป็นไวรัล   อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5901033186606088/   แล้วจากนั้นไอ้เจ้าแอปฯ ที่มีชื่อว่า Face...