“ดราม่า (ถ้วย The Match) นรก” ผู้จัดบอกว่าด้อยค่าความตั้งใจคนทำงาน แมนยูฯ เอาถ้วยกลับ แต่ต้องแพคส่ง

Date:

กรณีเกี่ยวกับดราม่าถ้วย The Match ที่ถูกวิจารณ์ไปตั้งแต่เมื่อคืนหลังจบการแข่งขัน และมีภาพบนโซเชียลระบุว่า แมนยูฯ ไม่เอาถ้วยกลับไปด้วย

 

 

ล่าสุด นายวินิจ เลิศรัตนชัย ผู้จัดศึกแดงเดือด ได้เปิดเผยกับทีมงานเรื่องเด่นเย็นนี้ โดยระบุว่า…

นี่คือดราม่านรก ด้อยค่าความตั้งใจคนทำงาน ข้อเท็จจริงคือหลังมอบถ้วยแล้ว เขาตั้งใจเอาถ้วยกลับ แต่ถ้วยมีน้ำหนัก 20 กิโลกรัม ผู้จัดจึงต้องแพคเพื่อส่งกลับไปที่อังกฤษให้ทีมแมนยูฯ

 

 

ส่วนเรื่องของดีไซน์ถ้วยแชมป์ นายวินิจ ระบุว่าตั้งใจผสมผสานให้งานนี้ มีทั้งกีฬา บันเทิง และศิลปะ ตนเดินทางมาทั่วโลกยังไม่เคยเห็นถ้วยที่สวยงามและมีความหมายเช่นนี้

และถ้วยนี้ได้รับคำชื่นชมจากทั้ง 2 สโมสร และเขาเชื่อว่าถ้วยนี้จะถูกบรรจุไว้ในพิพิธภัณฑ์ของสโมสรแมนยูฯ แน่นอน

 

 

ส่วนการจัดงานก็เป็นที่ประทับใจทั้งทีมนักกีฬา คนดู สตาฟ โดยเฉพาะทีมแมนยูฯ ที่อยู่กับผู้จัดอย่างคุ้มค่า และจะกลับมาร่วมงานกันอีก แต่พอมีดราม่าก็ทำให้รู้สึกหงุดหงิดบ้าง

“พอมีดราม่า เรื่องนี้เรื่องนั้น มันก็จะหงุดหงิดบ้าง แต่ ดราม่านี้ค่อนข้างไม่มีเหตุผลจนเกินไป จริงๆมาถามกันก็ได้” นายวินิจกล่าว

#เหมียวเลเซอร์

ต้นทางจากเพจสรยุทธ์:

https://www.facebook.com/sorrayuth9115/posts/pfbid031AhNVTuTkQdgdgBRYXrqPvX1V3y6Qo6uasupBFusonWxUSteN698gfoQSzK9nqEml

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...