ไรเดอร์กุมขมับ “ถามยืนยันออเดอร์” แต่กลับโดนตอกกลับมารัวๆ หาว่า “พูดดูถูกลูกค้า” (?!)

Date:

ไม่รู้ว่าฝั่งไหนควรจะงงกว่ากัน เมื่อไรเดอร์หนุ่มส่งข้อความ “ถามยืนยันออเดอร์กับลูกค้า” แต่กลับโดนต่อว่ารัวๆ พร้อมกับคำพูดที่ว่า “อย่าดูถูกลูกค้านะคะ” (?!)

 

 

เหตุการณ์นี้ถูกบอกเล่าโดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Buncha Uaimsri ไรเดอร์ที่เผชิญกับเหตุการณ์ดังกล่าว หลังจากที่พิมพ์ไปบอกกับลูกค้าว่า “ลูกค้ายืนยันออเดอร์นะครับ” และ “ลูกค้ารอสักครู่นะครับ ถ้าได้รับออเดอร์แล้วผมจะรีบไปส่งนะครับ”

หลังจากข้อความที่เขาส่งไป จู่ๆ ลูกค้าคนนั้นก็พิมพ์สวนมาด้วยความไม่เข้าใจ และบอกว่าเธอไม่เคยเจอไรเดอร์คนไหนพูดแบบนี้มาก่อน จากนั้นตามมาด้วยคำพูดที่แสดงถึงความไม่พอใจอีกเป็นจำนวนมาก

 

ลองไปชมบทสนทนาของพวกเขากัน

.

.

.

.

.

 

งานนี้ทำเอาไรเดอร์หนุ่มถึงกับกุมขมับ ซึ่งเขาก็อธิบายถึงการถามยืนยันออเดอร์กับลูกค้าว่า…

“งง?..ต่างคนต่าง..งง? ..ผมก็ทำตามที่อบรมมานะครับ..แต่ถ้าลูกค้างงมาก แนะนำไปแจ้งทาง Grab นะครับ.ผมไม่ใช่ที่ระบายอารมณ์คุณ”

หลังจากที่โพสต์นี้ถูกเผยแพร่ในกลุ่ม GRAB korat เมื่อวานนี้ (7 กรกฎาคม 2565) คนจำนวนมากต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นในลักษณะที่ว่า “ไม่เข้าใจลูกค้าคนนี้เลยเหมือนกัน”

 

แล้วเพื่อนๆ ล่ะ เข้าใจความคิดของลูกค้าคนนี้มั้ย?

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Buncha Uaimsri

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...