ไรเดอร์กุมขมับ “ถามยืนยันออเดอร์” แต่กลับโดนตอกกลับมารัวๆ หาว่า “พูดดูถูกลูกค้า” (?!)

Date:

ไม่รู้ว่าฝั่งไหนควรจะงงกว่ากัน เมื่อไรเดอร์หนุ่มส่งข้อความ “ถามยืนยันออเดอร์กับลูกค้า” แต่กลับโดนต่อว่ารัวๆ พร้อมกับคำพูดที่ว่า “อย่าดูถูกลูกค้านะคะ” (?!)

 

 

เหตุการณ์นี้ถูกบอกเล่าโดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Buncha Uaimsri ไรเดอร์ที่เผชิญกับเหตุการณ์ดังกล่าว หลังจากที่พิมพ์ไปบอกกับลูกค้าว่า “ลูกค้ายืนยันออเดอร์นะครับ” และ “ลูกค้ารอสักครู่นะครับ ถ้าได้รับออเดอร์แล้วผมจะรีบไปส่งนะครับ”

หลังจากข้อความที่เขาส่งไป จู่ๆ ลูกค้าคนนั้นก็พิมพ์สวนมาด้วยความไม่เข้าใจ และบอกว่าเธอไม่เคยเจอไรเดอร์คนไหนพูดแบบนี้มาก่อน จากนั้นตามมาด้วยคำพูดที่แสดงถึงความไม่พอใจอีกเป็นจำนวนมาก

 

ลองไปชมบทสนทนาของพวกเขากัน

.

.

.

.

.

 

งานนี้ทำเอาไรเดอร์หนุ่มถึงกับกุมขมับ ซึ่งเขาก็อธิบายถึงการถามยืนยันออเดอร์กับลูกค้าว่า…

“งง?..ต่างคนต่าง..งง? ..ผมก็ทำตามที่อบรมมานะครับ..แต่ถ้าลูกค้างงมาก แนะนำไปแจ้งทาง Grab นะครับ.ผมไม่ใช่ที่ระบายอารมณ์คุณ”

หลังจากที่โพสต์นี้ถูกเผยแพร่ในกลุ่ม GRAB korat เมื่อวานนี้ (7 กรกฎาคม 2565) คนจำนวนมากต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นในลักษณะที่ว่า “ไม่เข้าใจลูกค้าคนนี้เลยเหมือนกัน”

 

แล้วเพื่อนๆ ล่ะ เข้าใจความคิดของลูกค้าคนนี้มั้ย?

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Buncha Uaimsri

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...

อลป. ไทย ปล่อยจัด “กุน ขแมร์” แต่ไม่ส่งนักกีฬา/เล็งแก้ธรรมนูญ นี่จะเป็น ครั้งสุดท้ายที่เจ้าภาพ ได้บรรจุกีฬาตามใจ

ก็คงจะไม่จบลงง่ายๆ เลยนะครับสำหรับดราม่า "กุน ขแมร์" ซีเกมส์ 2023 เมื่อล่าสุดนี้เอง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะมนตรีซีเกมส์...