ผู้คนตั้งข้อสงสัย “ไรอัล ไมค์หมดหนี้” เจ้าของแชมป์ 181 สมัย “คือจะอยู่จนรายการเจ๊งเลยป่ะ”

Date:

เรื่องนี้กำลังเป็นกระแสบนโลกทวิตเตอร์ในบ้านเราอย่างมาก หลังจากที่มีคนออกมาตั้งข้อสงสัยถึงผู้เข้าแข่งขันคนหนึ่งในรายการ ‘ไมค์หมดหนี้ เสี่ยงโชค’ ที่ครองแชมป์มาอย่างยาวนาน จนถึงตอนนี้ก็เป็นแชมป์มาแล้วถึง 181 สมัย (?!)

 

เขาก็คือชายผู้มีนามว่า “ไรอัล”

 

ตอนแรกหลายคนก็อาจไม่ได้เอะใจอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ จนกระทั่งมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งโพสต์ขึ้นมาขำๆ ว่า… “คือจะอยู่จนรายการเจ๊งเลยป่ะ”

 

ซึ่งตอนนั้น ไรอัล เป็นแชมป์มาแล้ว 176 สมัย

 

จากโพสต์เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา ทำให้ผู้คนเริ่มหันมาให้ความสนใจกับเรื่องนี้ พร้อมกับตั้งคำถามว่าเขาคือใคร? หรือแม้กระทั่งบางคนก็รู้สึกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นดูไม่ค่อยแฟร์กับผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ

ประวัติคร่าวๆ ในรายการระบุว่า ‘ไรอัล กาจบัณฑิต’ เข้าแข่งขันในรายการครั้งแรกเมื่อเดือนกันยายน 2564 โดยความตั้งใจที่อยากจะปลดหนี้ให้กับครอบครัว หลังจากที่ครอบครัวได้นำบ้านไปจำนองไว้

นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เราก็จะได้เห็นหน้าของ ไรอัล ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ในรายการนี้ แม้ว่ารายการจะเปลี่ยนชื่อจาก “ไมค์หมดหนี้” มาเป็น “ไมค์หมดหนี้ เสี่ยงโชค” แล้วก็ตาม แต่ ไรอัล ก็ยังคงอยู่

 

ปัจจุบัน เงินรางวัลสะสมของเขาอยู่ที่ 4,851,014 บาท

 

เมื่อหลายคนเห็นว่า ไรอัล เป็นแชมป์มาอย่างยาวนานมากๆ จึงทำให้หลายคนตั้งข้อสงสัยว่า “รายการล็อคผลหรือไม่?”

ขณะเดียวกัน หลายคนที่ติดตามรายการก็มองว่า ไรอัล เป็นคนที่ร้องเพลงได้ไพเราะจับใจ รวมถึงบุคลิกและท่าทางที่ดูเรียบร้อย อ่อนน้อม จึงไม่แปลกที่คณะกรรมการจะเทใจไปให้กับเขา

 

 

นอกเหนือจากนั้น ไรอัล ก็ยังจะบริจาคเงินบางส่วนไปช่วยเหลือผู้เข้าแข่งขันในรายการคนอื่นๆ อยู่ทุกครั้ง อย่างเทปล่าสุด (3 มิถุนายน 2565) ไรอัล ก็ได้ช่วยเหลือผู้เข้าแข่งขันอีกคนไป 5,000 บาท

ตอนที่เขาเป็นแชมป์ครบ 100 สมัย ทางรายการได้เผยว่า ยอดรวมเงินบริจาคที่ ไรอัล ช่วยเหลือผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ ไปแล้วในตอนนั้น รวมทั้งสิ้น 436,058 บาท ซึ่งปัจจุบันก็คงจะมากกว่านั้นเป็นเท่าตัวเลย

 

 

เราลองไปฟังน้ำเสียงของเขากันดูสักหน่อย จากเทปรายการล่าสุด

 

สำหรับเรื่องการครองแชมป์มาอย่างยาวนาน (มากๆ) นี้

เพื่อนๆ คิดเห็นว่าอย่างไรกันบ้าง?

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: ไมค์หมดหนี้ เสี่ยงโชค , WorkPoint , Kapook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...

ภาพไวรัล จากรูปครอบครัว พอเอาไปใส่แอปฯ เปลี่ยนเป็นการ์ตูน กลายเป็นรูปหนุ่ม เ ก เ ร เฉย!?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะจำข่าวสาวใช้แอปฯ แปลงหน้าตัวเองเป็นการ์ตูน แต่แอปฯ มันดันเปลี่ยนใบหน้าของหลวงปู่ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย จนกลายเป็นไวรัล   อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5901033186606088/   แล้วจากนั้นไอ้เจ้าแอปฯ ที่มีชื่อว่า Face...