คลิปไวรัล แท็กซี่ไม่รับ “ชัชชาติ” สุดท้ายเข้าใจผิด พี่แท็กซี่มารอรับลูกค้า Grab ไม่ได้ส่งรถ

Date:

“ผู้ว่าฯ ที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี” ฉายาที่ชาวเน็ตตั้งให้กับ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครคนที่ 17 ที่กวาดคะแนนในการเลือกตั้งได้มากที่สุดตั้งแต่มีการเลือกตั้งผู้ว่าฯ มา

อย่างไรก็ตามแม้ความแข็งแกร่งของคุณชัชชาติ จะเป็นที่กล่าวขวัญในหมู่ชาวเน็ต แต่ก็ไม่อาจสู้กับ Grab แท็กซี่ที่มารอลูกค้าได้

 

 

เมื่อไม่นานมานี้มีคลิปวิดีโอไวรัลที่ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ เป็นคลิปจังหวะที่คุณชัชชาติถูกแท็กซี่ปฏิเสธ จนต้องเดินออกจากรถทั้งๆ ที่ขึ้นไปแล้ว

คลิปวิดีโอที่ว่านี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Palm Kitthanasarn โดยเขียนแคปชั่นว่า “เจอชัชชาติ ผู้ว่า กทม ส่วนผู้ว่ากทม เจอ แท็กซี่ กทม ไม่รับ แข็งแกร่งแค่ไหนก็แพ้แท็กซี่ ส่งรถ ครับ”

 

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกแชร์ต่อมากกว่า 3,700 ครั้ง และมีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น บางคนบอกว่านี่อาจเป็นโอกาสดี ที่ผู้ว่ากรุงเทพคนใหม่จะได้เห็นปัญหาด้วยตัวเอง ส่วนบางคนก็บอกว่าชัชชาติเจอคนที่แข็งแกร่งกว่าเข้าให้แล้ว

 

.

.

.

 

อย่างไรก็ตามหลังจากที่คลิปดังกล่าวกลายเป็นกระแสพูดถึง มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาชี้แจ้งถึงกรณีดังกล่าวว่า รถแท็กซี่ที่เห็นในคลิปดังกล่าวคือรถแท็กซี่ของพ่อเธอ แต่ไม่ได้มีการปฏิเสธชัชชาติตามที่เข้าใจกัน

โดยเธอบอกว่า รถแท็กซี่ของพ่อมารอลูกค้าที่เรียก Grab ไว้ ไม่ได้ไปส่งรถหรือไม่ได้แก๊สหมดจนปฏิเสธลูกค้า ซึ่งตอนที่ชัชชาติเดินขึ้นรถ พ่อของเธอเข้าใจผิดคิดว่า ชัชชาติ เป็นลูกค้าที่เรียกไว้เลยเปิดประตูให้

แต่สุดท้ายเป็นการเข้าใจผิดเลยขอโทษและชัชชาติก็ลงรถไป ตอนแรกยังรู้สึกขำๆ แต่หลังจากเป็นกระแสคนด่าแรง พ่อของเธอเริ่มเครียดแล้ว เลยออกมาชี้แจงเพื่อให้ทุกคนได้เข้าใจอย่างถูกต้องมากยิ่งขึ้น

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...

หญิงพยายามเปิดประตูเครื่องบิน ระหว่างบินอยู่ ก่อนโดนรุมห้าม เจ้าตัวอ้าง “พระเยซูบอกให้ทำ”

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเที่ยวบิน Southwest Airlines จากรัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา ไปที่รัฐเท็กซัส เมื่อวันเสาร์ที่ 26 พ.ย....