คลิปไวรัล แท็กซี่ไม่รับ “ชัชชาติ” สุดท้ายเข้าใจผิด พี่แท็กซี่มารอรับลูกค้า Grab ไม่ได้ส่งรถ

Date:

“ผู้ว่าฯ ที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี” ฉายาที่ชาวเน็ตตั้งให้กับ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครคนที่ 17 ที่กวาดคะแนนในการเลือกตั้งได้มากที่สุดตั้งแต่มีการเลือกตั้งผู้ว่าฯ มา

อย่างไรก็ตามแม้ความแข็งแกร่งของคุณชัชชาติ จะเป็นที่กล่าวขวัญในหมู่ชาวเน็ต แต่ก็ไม่อาจสู้กับ Grab แท็กซี่ที่มารอลูกค้าได้

 

 

เมื่อไม่นานมานี้มีคลิปวิดีโอไวรัลที่ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ เป็นคลิปจังหวะที่คุณชัชชาติถูกแท็กซี่ปฏิเสธ จนต้องเดินออกจากรถทั้งๆ ที่ขึ้นไปแล้ว

คลิปวิดีโอที่ว่านี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Palm Kitthanasarn โดยเขียนแคปชั่นว่า “เจอชัชชาติ ผู้ว่า กทม ส่วนผู้ว่ากทม เจอ แท็กซี่ กทม ไม่รับ แข็งแกร่งแค่ไหนก็แพ้แท็กซี่ ส่งรถ ครับ”

 

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกแชร์ต่อมากกว่า 3,700 ครั้ง และมีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น บางคนบอกว่านี่อาจเป็นโอกาสดี ที่ผู้ว่ากรุงเทพคนใหม่จะได้เห็นปัญหาด้วยตัวเอง ส่วนบางคนก็บอกว่าชัชชาติเจอคนที่แข็งแกร่งกว่าเข้าให้แล้ว

 

.

.

.

 

อย่างไรก็ตามหลังจากที่คลิปดังกล่าวกลายเป็นกระแสพูดถึง มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาชี้แจ้งถึงกรณีดังกล่าวว่า รถแท็กซี่ที่เห็นในคลิปดังกล่าวคือรถแท็กซี่ของพ่อเธอ แต่ไม่ได้มีการปฏิเสธชัชชาติตามที่เข้าใจกัน

โดยเธอบอกว่า รถแท็กซี่ของพ่อมารอลูกค้าที่เรียก Grab ไว้ ไม่ได้ไปส่งรถหรือไม่ได้แก๊สหมดจนปฏิเสธลูกค้า ซึ่งตอนที่ชัชชาติเดินขึ้นรถ พ่อของเธอเข้าใจผิดคิดว่า ชัชชาติ เป็นลูกค้าที่เรียกไว้เลยเปิดประตูให้

แต่สุดท้ายเป็นการเข้าใจผิดเลยขอโทษและชัชชาติก็ลงรถไป ตอนแรกยังรู้สึกขำๆ แต่หลังจากเป็นกระแสคนด่าแรง พ่อของเธอเริ่มเครียดแล้ว เลยออกมาชี้แจงเพื่อให้ทุกคนได้เข้าใจอย่างถูกต้องมากยิ่งขึ้น

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เปิดตัว แบบจำลองใหม่ ของ “หลุมดำกลางทางช้างเผือก” ชัดกว่ารูปจริง สมจริงที่สุดเท่าที่มีมา

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม นักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดเผยภาพของหลุมดำรูปที่ 2 อย่าง "Sagittarius A*" ออกมา ซึ่งเป็นการยืนยันทฤษฎีในอดีตว่าที่ใจกลางกาแล็กซีของเรานั้น มีหลุมดำยักษ์อยู่จริงๆ (อ่านข่าวนี้ได้ที่:...

มองทะลุกำแพง ไม่ต้องพึ่งพลังพิเศษ อิสราเอลเปิดตัว “Xaver 1000” มองมองทะลุสิ่งกีดขวาง เป็นภาพ 3D

สำหรับมนุษย์เดินดินธรรมดาอย่างเราๆ ความสามารถในการ "มองทะลุ" กำแพง คงจะเป็นสิ่งที่ฟังดูเหมือนพลังวิเศษของยอดมนุษย์ แต่อ้างอิงจากบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีทางทหารของอิสราเอลอย่าง "Camero-Tech" ในเวลานี้การมองทะลุกำแพง ก็อาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งในความสามารถที่ทหารทำได้แล้วก็ได้ นั่นเพราะล่าสุดนี้เอง พวกเขาก็เพิ่งจะออกมาเปิดตัวอุปกรณ์เรดาร์รุ่นใหม่อย่าง...

นาซาพบ “จุดมืดบนดวงอาทิตย์” ขยายตัว ใหญ่กว่าโลกเกือบ 3 เท่า และมันกำลัง “เล็งมาที่เรา” ด้วย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจในหมู่นักดาราศาสตร์เลย เมื่อตั้งแต่ในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา องค์กรนาซาได้รายงานการค้นพบ "จุดมืดดวงอาทิตย์" ใหม่จำนวน 8 จุด ซึ่งกำลังหันหน้าเข้าหาโลก และหนึ่งในจุดมืดเหล่านั้น จุดมืดที่ชื่อ...

โฆษกป๋าเดปป์ออกมายืนยัน ข่าวลือว่าจะกลับไปรับบทแจ็ก สแปร์โรว ไม่เป็นความจริง!!

ช่วงนี้กำลังมีข่าวลือว่าป๋าเดปป์ (Johnny Depp) อาจจะกลับมารับบทเป็นกัปตันแจ็ก สแปร์โรว ในเรื่อง Pirates of the...