อุทาหรณ์ให้ลูกเล่นโทรศัพท์…หนูน้อยวัย 2 ขวบ ใช้มือถือแม่สั่งชีสเบอร์เกอร์รัวๆ 31 ชิ้น!! เปย์ทิปอีก 25%

Date:

คุณแม่ชาวเท็กซัสรายหนึ่ง ได้รับบทเรียนราคาแพงเกี่ยวกับการทิ้งโทรศัพท์ที่ไม่ได้ล็อกหน้าจอไว้กับลูกชายวัย 2 ขวบ จนนำไปสู่การสั่งเบอร์เกอร์จากแมคโดนัลด์ ถึง 31 ชิ้น

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยคุณแม่ Kelsey Golden กำลังนั่งทำงานหน้าคอมฯ ที่บ้าน ซึ่งระหว่างนั้น เธอได้ทำการส่งรูปภาพจากมือถือเข้าไปในคอมฯ

ขณะเดียวกัน Barrett ลูกชายวัย 2 ขวบของเธอก็นั่งเล่นอยู่ใกล้ๆ และเขาก็เริ่มจับๆ เขี่ยๆ โทรศัพท์มือถือของเธอ

 

 

ปกติแล้วเวลาหนูน้อย Barrett จับโทรศัพท์ของแม่ เขาจะชอบเข้าไปที่กล้อง แล้วดูตัวเอง ซึ่งนอกจากนี้แล้ว เขาจะไม่ทำอย่างอื่นเลย ขนาดมีเกมให้เล่น เขาก็ไม่สนใจ

แต่ครั้งนี้มันแตกต่าง… เขาไม่ได้ดูตัวเองในกล้องเหมือนทุกครั้ง เขาเริ่มแตะที่หน้าจอ แล้วก็ถูไปมา

สักพักคุณแม่ก็สังเกตเห็นการแจ้งเตือนจากแอพสั่งอาหาร DoorDash ซึ่งปกติเธอจะสั่งอาหารกลางวันให้ลูกคนโตที่ไปโรงเรียน แต่วันนี้เธอไม่ได้สั่ง เพราะได้ห่อให้ลูกแล้ว

 

 

ระหว่างที่กำลังงงๆ ก็มีรถอาหารมาจอดหน้าบ้าน พอเปิดประตูออกไป เธอก็เห็นคนส่งอาหารมาพร้อมถุงแมคโดนัลด์ขนาดใหญ่ ในนั้นมีชีสเบอร์เกอร์ 31 ชิ้น!!

ตอนแรกคุณแม่คิดว่าคนส่งมาส่งผิดบ้าน … แต่ทันใดนั้นเธอก็นึกขึ้นได้ก่อนหน้านี้เธอปล่อยให้ลูกน้อย Barrett เล่นโทรศัพท์

และเมื่อเปิดดูโทรศัพท์ เธอก็พบว่าในแอพ DoorDash มีคำสั่งซื้อเบอร์เกอร์จากแมคโดนัลด์จริงๆ โดยระบุจำนวน 31 ชิ้น ตามที่มาส่ง แถมหนูน้อยยังกดให้ทิปอีก 25% รวมๆ แล้ว ประมาณ 3,138 บาท

 

 

คุณแม่ได้นำเบอร์เกอร์ทั้งหมดออกแล้ว แล้วถ่ายรูปกับลูกชายตัวแสบของเธอ ซึ่งเขาก็ทำหน้าดีใจกับผลงานตัวเอง จากนั้นก็นำเบอร์เกอร์แจกจ่ายให้กับเพื่อนบ้าน เพราะกินเองคงไม่หมดแน่นอน

 

ที่มา cnn, ctvnews

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยพบ ผู้หญิงที่ช่วยตัวเองบ่อย มักมี “ชีวิตเซ็กซ์” ที่ดีตามไปด้วย (แต่ในผู้ชายผลกลับไม่ใช่แบบนั้น)

ด้วยความที่ภารช่วยตัวเองเป็นหนึ่งในกิจกรรมทางเพศที่เรียบง่ายและได้รับความนิยมที่สุด ทีมนักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยออสโลของนอร์เวย์ จึงรู้สึกว่าหัวข้อเรื่องนี้อาจมีศักยภาพมาก หากเราศึกษามันอย่างจริงจัง ด้วยเหตุนี้ พวกเขาจึงตัดสินใจออกเก็บข้อมูลอาสาสมัครกว่า 4,160 คน ซึ่งมีอายุตั้งแต่ 18-89...

งานวิจัยพบ คนรักแมวชั้นเซียน หลายคนทำ แมวรำคาญ ยิ่งกว่า ทาสแมวมือใหม่/คนไม่เลี้ยงแมว อีก

สำหรับคนที่คลุกคลีกับแมวมาเป็นเวลานาน หลายๆ คนคงจะมีจังหวะคิดเข้าข้างตัวเองมาบางว่าเรานั้นเป็นเซียน รู้วิธีเอาใจแมวกว่าคนทั่วไปแล้ว แต่เชื่อหรือไม่ว่าจากผลการวิจัยของมหาวิทยาลัยนอตติงแฮมเทรนต์ในอังกฤษจริงๆ แล้ว เหล่าทาสแมวมือโปรนั้น หลายๆ ครั้งจะสร้างความรำคาญให้น้องแมวมากกว่าคนรักแมวมือใหม่ หรือคนไม่เคยเลี้ยงแมวเลยเสียอีก นักวิจัยค้นพบความจริงข้อนี้จากการให้อาสาสมัคร...

คอนเทนต์คุณภาพ…สตรีมเมอร์โชว์ “อมน้ำไว้ในปาก กลั้วคอ” ร้องเพลงไททานิค เห้ย ได้เฉยเลย!!

เรียกได้ว่าเป็นโชว์การร้องเพลงที่เต็มเปี่ยมไปด้วย "คุณภาพ" จริง ๆ เลยครับ เชื่อว่าทุกคนอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อนอย่างแน่นอน เป็นคลิปวิดีโอของสตรีมเมอร์สาวรายหนึ่ง (ไม่ทราบจริง ๆ ว่าเป็นใคร...

รู้จัก “Sea Robin” ปลาประหลาดที่มีทั้ง “ขา” และ “ปีก” เดินอยู่ใต้ทะเลราวหลุดมาจากการ์ตูนสยอง

ด้วยอิทธิพลของการ์ตูนสยองขวัญของ "อิโต้ จุนจิ" เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน การที่ "ปลามีขา" โดยเฉพาะ "ขาคล้ายแมลง"...