อุทาหรณ์ให้ลูกเล่นโทรศัพท์…หนูน้อยวัย 2 ขวบ ใช้มือถือแม่สั่งชีสเบอร์เกอร์รัวๆ 31 ชิ้น!! เปย์ทิปอีก 25%

Date:

คุณแม่ชาวเท็กซัสรายหนึ่ง ได้รับบทเรียนราคาแพงเกี่ยวกับการทิ้งโทรศัพท์ที่ไม่ได้ล็อกหน้าจอไว้กับลูกชายวัย 2 ขวบ จนนำไปสู่การสั่งเบอร์เกอร์จากแมคโดนัลด์ ถึง 31 ชิ้น

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยคุณแม่ Kelsey Golden กำลังนั่งทำงานหน้าคอมฯ ที่บ้าน ซึ่งระหว่างนั้น เธอได้ทำการส่งรูปภาพจากมือถือเข้าไปในคอมฯ

ขณะเดียวกัน Barrett ลูกชายวัย 2 ขวบของเธอก็นั่งเล่นอยู่ใกล้ๆ และเขาก็เริ่มจับๆ เขี่ยๆ โทรศัพท์มือถือของเธอ

 

 

ปกติแล้วเวลาหนูน้อย Barrett จับโทรศัพท์ของแม่ เขาจะชอบเข้าไปที่กล้อง แล้วดูตัวเอง ซึ่งนอกจากนี้แล้ว เขาจะไม่ทำอย่างอื่นเลย ขนาดมีเกมให้เล่น เขาก็ไม่สนใจ

แต่ครั้งนี้มันแตกต่าง… เขาไม่ได้ดูตัวเองในกล้องเหมือนทุกครั้ง เขาเริ่มแตะที่หน้าจอ แล้วก็ถูไปมา

สักพักคุณแม่ก็สังเกตเห็นการแจ้งเตือนจากแอพสั่งอาหาร DoorDash ซึ่งปกติเธอจะสั่งอาหารกลางวันให้ลูกคนโตที่ไปโรงเรียน แต่วันนี้เธอไม่ได้สั่ง เพราะได้ห่อให้ลูกแล้ว

 

 

ระหว่างที่กำลังงงๆ ก็มีรถอาหารมาจอดหน้าบ้าน พอเปิดประตูออกไป เธอก็เห็นคนส่งอาหารมาพร้อมถุงแมคโดนัลด์ขนาดใหญ่ ในนั้นมีชีสเบอร์เกอร์ 31 ชิ้น!!

ตอนแรกคุณแม่คิดว่าคนส่งมาส่งผิดบ้าน … แต่ทันใดนั้นเธอก็นึกขึ้นได้ก่อนหน้านี้เธอปล่อยให้ลูกน้อย Barrett เล่นโทรศัพท์

และเมื่อเปิดดูโทรศัพท์ เธอก็พบว่าในแอพ DoorDash มีคำสั่งซื้อเบอร์เกอร์จากแมคโดนัลด์จริงๆ โดยระบุจำนวน 31 ชิ้น ตามที่มาส่ง แถมหนูน้อยยังกดให้ทิปอีก 25% รวมๆ แล้ว ประมาณ 3,138 บาท

 

 

คุณแม่ได้นำเบอร์เกอร์ทั้งหมดออกแล้ว แล้วถ่ายรูปกับลูกชายตัวแสบของเธอ ซึ่งเขาก็ทำหน้าดีใจกับผลงานตัวเอง จากนั้นก็นำเบอร์เกอร์แจกจ่ายให้กับเพื่อนบ้าน เพราะกินเองคงไม่หมดแน่นอน

 

ที่มา cnn, ctvnews

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...