อุทาหรณ์ให้ลูกเล่นโทรศัพท์…หนูน้อยวัย 2 ขวบ ใช้มือถือแม่สั่งชีสเบอร์เกอร์รัวๆ 31 ชิ้น!! เปย์ทิปอีก 25%

Date:

คุณแม่ชาวเท็กซัสรายหนึ่ง ได้รับบทเรียนราคาแพงเกี่ยวกับการทิ้งโทรศัพท์ที่ไม่ได้ล็อกหน้าจอไว้กับลูกชายวัย 2 ขวบ จนนำไปสู่การสั่งเบอร์เกอร์จากแมคโดนัลด์ ถึง 31 ชิ้น

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยคุณแม่ Kelsey Golden กำลังนั่งทำงานหน้าคอมฯ ที่บ้าน ซึ่งระหว่างนั้น เธอได้ทำการส่งรูปภาพจากมือถือเข้าไปในคอมฯ

ขณะเดียวกัน Barrett ลูกชายวัย 2 ขวบของเธอก็นั่งเล่นอยู่ใกล้ๆ และเขาก็เริ่มจับๆ เขี่ยๆ โทรศัพท์มือถือของเธอ

 

 

ปกติแล้วเวลาหนูน้อย Barrett จับโทรศัพท์ของแม่ เขาจะชอบเข้าไปที่กล้อง แล้วดูตัวเอง ซึ่งนอกจากนี้แล้ว เขาจะไม่ทำอย่างอื่นเลย ขนาดมีเกมให้เล่น เขาก็ไม่สนใจ

แต่ครั้งนี้มันแตกต่าง… เขาไม่ได้ดูตัวเองในกล้องเหมือนทุกครั้ง เขาเริ่มแตะที่หน้าจอ แล้วก็ถูไปมา

สักพักคุณแม่ก็สังเกตเห็นการแจ้งเตือนจากแอพสั่งอาหาร DoorDash ซึ่งปกติเธอจะสั่งอาหารกลางวันให้ลูกคนโตที่ไปโรงเรียน แต่วันนี้เธอไม่ได้สั่ง เพราะได้ห่อให้ลูกแล้ว

 

 

ระหว่างที่กำลังงงๆ ก็มีรถอาหารมาจอดหน้าบ้าน พอเปิดประตูออกไป เธอก็เห็นคนส่งอาหารมาพร้อมถุงแมคโดนัลด์ขนาดใหญ่ ในนั้นมีชีสเบอร์เกอร์ 31 ชิ้น!!

ตอนแรกคุณแม่คิดว่าคนส่งมาส่งผิดบ้าน … แต่ทันใดนั้นเธอก็นึกขึ้นได้ก่อนหน้านี้เธอปล่อยให้ลูกน้อย Barrett เล่นโทรศัพท์

และเมื่อเปิดดูโทรศัพท์ เธอก็พบว่าในแอพ DoorDash มีคำสั่งซื้อเบอร์เกอร์จากแมคโดนัลด์จริงๆ โดยระบุจำนวน 31 ชิ้น ตามที่มาส่ง แถมหนูน้อยยังกดให้ทิปอีก 25% รวมๆ แล้ว ประมาณ 3,138 บาท

 

 

คุณแม่ได้นำเบอร์เกอร์ทั้งหมดออกแล้ว แล้วถ่ายรูปกับลูกชายตัวแสบของเธอ ซึ่งเขาก็ทำหน้าดีใจกับผลงานตัวเอง จากนั้นก็นำเบอร์เกอร์แจกจ่ายให้กับเพื่อนบ้าน เพราะกินเองคงไม่หมดแน่นอน

 

ที่มา cnn, ctvnews

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...